Thí sinh hoa hậu Venezuela 2014 đột tử

(Dân trí) - Vì muốn có được thân hình thon thả chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 2014, thí sinh Anais Osio đã ép mình ăn kiêng và luyện tập quá sức. Hậu quả là cô gái 25 tuổi đã đột tử sau một cơn đau tim ngày 10/4 vừa rồi.

Anais Osio là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 2014. Cô là Hoa hậu bang Aragua và đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Như mọi cô gái trẻ khác khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp, Anais Osio ép mình thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và luyện tập chăm chỉ để giảm cân, nhằm có được những số đo như ý.
 
Thí sinh hoa hậu Venezuela 2014 đột tử

Anais Osio là hoa hậu bang Aragua và đang gấp rút chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 2014.
 
Trong suốt quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 2014, Anais Osio thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trong phòng tập. Cô thậm chí còn tuyên bố đặt ra mục tiêu phải giảm gần 30kg trước khi tham dự cuộc thi nhan sắc lớn trong nước.
 
Tuy nhiên, do mắc chứng bệnh tim bẩm sinh nên trong thời gian luyện tập căng thẳng kết hợp với chế độ ăn kiêng thiếu dinh dưỡng, Anais Osio đã không thể qua khỏi sau một cơn đau tim ngày 10/4 vừa rồi. Được biết, mới năm ngoái, người đẹp 25 tuổi từng phải trải qua một ca phẫu thuật để đặt máy trợ tim.

 

Dù người thân của Anais giải thích, nguyên nhân khiến cô gái trẻ đột tử là do bệnh tim nhưng nhiều nguồn tin khẳng định rằng, người đẹp 25 tuổi đã phải chịu một chế độ ăn kiêng quá hà khắc. Trong mắt bạn bè Anais Osio, cô gái 25 tuổi hiện đang theo học chuyên ngành truyền thông thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp, là một người thích tìm hiểu, năng động và rất thân mật với bạn bè.
 
Thí sinh hoa hậu Venezuela 2014 đột tử

Anais Osio đặt ra mục tiêu phải giảm 30kg trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 2014. Cái chết đột ngột của cô được cho là hậu quả của việc ép cân quá mức.
 
Vy Vy