Điểm tin sao Việt tuần qua:

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt

(Dân trí) - Trong showbiz, tin đồn sao Việt từ thân thiết bỗng quay lưng trở thành kẻ thù, chơi xấu, chèn ép nhau không ít. Tuần qua, câu chuyện này một lần nữa nóng trở lại khi Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh đăng đàn chia sẻ.

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 1

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ một bài viết nói về vấn đề yêu sách, đòi hỏi của các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng về tin đồn “chèn ép” khiến Minh Hằng phải rời vị trí huấn luyện viên The Face 2017.

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 2

Nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: “Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi”.

Hồ Ngọc Hà: “Tôi không cần lý giải về cách sống hay con người mình với ai”

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 3

Vốn tính thẳng thắn, không ít lần ca sĩ Phương Thanh vướng vào những chuyện rắc rối, “tai bay vạ gió”, bị nói xấu, bị chơi xấu. Trong sự nghiệp ca hát của mình, nữ ca sĩ cũng từng cay đắng khi bị một số bạn bè, anh chị em tưởng thân thiết lại không đối xử tốt với mình...

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 4

Đây không phải lần đầu tiên, Phương Thanh chia sẻ chuyện mình bị chơi xấu, bị tung tin đồn thất thiệt. Năm 2015, nữ ca sĩ tiết lộ chuyện bản thân bị kẻ xấu dùng bùa ngải hãm hại. Đến năm 2018, Phương Thanh cũng gửi lời nhắn đến "người chị quốc dân", sau khi “nghỉ chơi” đã đặt điều cô “toàn cặp với giai lấy tiền”...

=> Đọc thêm tại đây

Đây không phải lần đầu, các nghệ sĩ nói về chuyện hạ bệ nhau trong showbiz Việt. Tại chương trình Ngôi sao Phương Nam 2016, Hoài Linh từng bật khóc tâm sự: “Đồng nghiệp có lúc yêu thương, chia sẻ dữ lắm nhưng cũng có lúc mổ xẻ nhau táo tợn. Hễ một người gặp chuyện là mấy người xúm lại “đổ dầu vào lửa”. Tôi nhìn thấy điều đó cảm thấy đau lắm. Bởi vậy nhiều khi tôi nghĩ mình nằm ở nhà cho khỏe, không dám đụng chạm tới ai”.
“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 5

Mai Phương chia sẻ, cô bị kẻ xấu mạo danh, thậm chí giả cả thư tay của Mai Phương để lôi kéo lòng tin của khách hàng.

 => Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 6

Sau biến cố tình cảm, chia tay chàng thiếu gia Phan Thành, nữ diễn viên sinh năm 1989 chưa từng công khai hẹn hò với bất cứ chàng trai nào. Lần đầu tiên, cô thẳng thắn giải đáp về mối quan hệ với Harry Lu sau 3 năm đầy rẫy tin đồn.

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 7

Một trang chuyên viết về showbiz mới đây đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi  Ông Cao Thắng và Đông Nhi đang đi chụp ảnh cưới ở nước ngoài.

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 8

Trong phim “Bán chồng” đang thu hút trên sóng VTV, Cao Thái Hà có “cảnh nóng” với ca sĩ Tim. Cô tiết lộ, không khó khăn khi thực hiện những phân cảnh này.

Cảnh nóng giữa Cao Thái Hà và Tim

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 9

Nối tiếp Kiều Thanh, “hot girl World Cup” mạnh miệng phát ngôn “sốc” về người thứ 3.

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 10

Không còn là người mẫu gắn mác “bộ xương di động”, đáng báo động về cân nặng như ngày nào, để tạm biệt thân hình “cò hương”, Lê Thuý đã “nỗ lực không ngừng nghỉ”, tăng 12kg. Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của Lê Thuý sẽ khiến nhiều người kinh ngạc.

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 11

Kết thúc “Về nhà đi con”, Quỳnh Nga tiết lộ “xây thêm được mấy toà nhà”.

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 12

Hoa hậu Tiểu Vy tâm sự, từng trải qua giai đoạn chán chường, có lúc tưởng mất tất cả.

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 13

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng ca sĩ Hiền Thục không ngần ngại chia sẻ chuyện mình từng nhiều lần yêu đơn phương và bị "cái kiếp ế đeo bám"...

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 14

Ngọc Anh 3A: “Bố mẹ đau khổ khi hôn nhân của tôi tan vỡ”. Nữ ca sĩ rất ân hận và đau lòng vì từng để mẹ chứng kiến cảnh bản thân đã khóc quá nhiều, sống thu mình lại, ít giao du với người khác.

=> Đọc thêm tại đây

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt - 15

“Đừng gộp chung hai cụm từ “hoa hậu” và “bông hậu” bởi ý nghĩa khác nhau, suy nghĩ khác nhau, hành vi khác nhau và cách làm ra tiền cũng khác nhau”, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga chia sẻ thẳng thắn vấn đề nhiều người đẹp khác né tránh.

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung