Mai Phương tố bị kẻ xấu mạo danh để bán bảo hiểm

(Dân trí) - Mai Phương chia sẻ, cô bị kẻ xấu mạo danh, thậm chí giả cả thư tay của Mai Phương để lôi kéo lòng tin của khách hàng.

Trên trang cá nhân, Mai Phương đã chia sẻ câu chuyện của mình để chỉ ra chiêu thức lừa đảo của kẻ xấu và cảnh báo mọi người không bị sập bẫy: “Xin lỗi các bạn vì đã làm phiền với status thế này… Phương không phủ nhận vai trò thực tế và có giá trị của bảo hiểm nhưng các bạn phải trung thực một chút. Thứ nhất, Phương có bảo hiểm nhưng là nhân thọ cho nên hiện tại từ lúc Phương điều trị nằm viện cho tới bây giờ Phương chưa nhận được bất kì khoản bồi thường hay khoản tiền nào từ bảo hiểm.

Thứ hai là lá thư các bạn dùng để PR cho bảo hiểm không phải lá thư của Phương viết (Phương tên là Phan Thị Mai phương không phải họ Lê)".

Mai Phương tố bị kẻ xấu mạo danh để bán bảo hiểm - 1

Kẻ xấu viết thư tay giả danh là Mai Phương.

Mai Phương tố bị kẻ xấu mạo danh để bán bảo hiểm - 2

Những thông tin mà kẻ xấu chia sẻ trên mạng xã hội.

Mai Phương cho rằng: “Mọi người nên có hoặc tham gia bảo hiểm (vì điều đó không xấu hoặc đôi lúc sẽ cần thiết lắm) nhưng phải hiểu rõ đừng vội vàng cũng đừng vì quá quen mà mua như Phương lúc trước bởi… Nó cũng rất khó chịu về sau này khi không giống như mình “tưởng”.

Cuối cùng Phương mong các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lí bảo hiểm tôn trọng Phương một chút, Phương không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế. Cám ơn các bạn”.

Mới đây, khi trở lại truyền hình sau quá trình điều trị ung thư, Mai Phương cho biết: “Sức khỏe tôi đã tốt nên đi show được”. Cô tự tin, vui vẻ khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp" cùng các đồng nghiệp và bộc bạch thêm, mọi thứ đã có dấu hiệu tốt hơn, cô cũng không còn "tua chậm" nữa mà các hoạt động di chuyển cũng nhanh nhẹn hơn thời gian trước.

Mai Phương tố bị kẻ xấu mạo danh để bán bảo hiểm - 3

Mai Phương vui vẻ tham gia gameshow cùng bạn thân Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị.

Cách đây 1 năm, thông tin Mai Phương nhập viện điều trị ung thư phổi khiến nhiều người ngỡ ngàng, xót xa. Sau đó, nhiều nghệ sĩ cũng như các mạnh thường quân đã kêu gọi quyên góp, ủng hộ nữ diễn viên có thêm chi phí chữa bệnh bởi gia cảnh cô rất khó khăn, một mình nuôi con gái.

Trong suốt quá trình điều trị, Mai Phương luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và truyền cảm hứng tới những người có chung hoàn cảnh. Người bạn thân Ốc Thanh Vân cùng các đồng nghiệp luôn bên cạnh cô trong hành trình chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Phương Nhung

Đang được quan tâm