Tăng Thanh Hà tình tứ bên chồng thiếu gia kỷ niệm 10 năm bên nhau

(Dân trí) - Không phô trương sự giàu có, không khoe khoang tình cảm dành cho nhau, sự bình dị và gần gũi nhưng vẫn rất ngọt ngào của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng ông xã Louis Nguyễn nhân dịp kỷ niệm 10 năm bên nhau. Trong ảnh, cặp đôi nắm chặt tay nhau, Louis Nguyễn dịu dàng cưng chiều vợ còn Hà Tăng nở nụ cười rạng rỡ.

"Ngày mới biết nhau da còn căng bóng, bây giờ hai đứa có nếp nhăn hết rồi", nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” viết.

Tăng Thanh Hà tình tứ bên chồng thiếu gia kỷ niệm 10 năm bên nhau - 1

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn.

Trước đó, cuộc sống hôn nhân của cặp trai tài gái sắc bị nghi vấn lục đục vì những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Tăng Thanh Hà trên trang cá nhân.  Tuy nhiên, sau đó vợ chồng người đẹp đã khéo léo đập tan tin đồn thất thiệt. Trên trang cá nhân của cả hai đều chia sẻ hình ảnh về “một nửa” với lời ngọt ngào nhất.

Tăng Thanh Hà tình tứ bên chồng thiếu gia kỷ niệm 10 năm bên nhau - 2

Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi trân trọng kỷ niệm 10 năm ở bên nhau.

Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng nhau tụ tập với bạn bè, đi du lịch. "Hạnh phúc của ta phụ thuộc vào thói quen suy nghĩ mà ta nuôi dưỡng. Vậy nên hàng ngày hãy tập luyện lối suy nghĩ hạnh phúc. Hãy nuôi dưỡng trái tim vui vẻ, phát triển thói quen hạnh phúc và cuộc sống sẽ là bữa tiệc không tan", Hà Tăng chia sẻ bí quyết để giữ gìn hạnh phúc.

Tăng Thanh Hà chính thức công khai mối quan hệ với thiếu gia Louis Nguyễn - con trai của ông chủ Tập đoàn Liên Thái Bình Dương vào năm 2010 , tại đám cưới nữ diễn viên Kim Hiền. Cả hai lên xe hoa vào năm 2012 với hai lần tổ chức tiệc tại Việt Nam và Philippines.

Tăng Thanh Hà tình tứ bên chồng thiếu gia kỷ niệm 10 năm bên nhau - 3

Nữ diễn viên chia sẻ, để giữ gìn hạnh phúc phải giữ tinh thần lạc quan, tích cực, sống vui vẻ....

Sau đám cưới, mặc dù rút lui khỏi làng giải trí nhưng người đẹp vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường với bạn bè người thân cùng người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Hà Thanh