Tăng Thanh Hà ra mắt sách giải mã “vẻ đẹp tự nhiên”

Để lại sau lưng những lời bàn tán về cuộc sống riêng, Tăng Thanh Hà vừa tái xuất với vẻ ngoài rạng rỡ cùng phong thái tự nhiên trong một video clip rất thú vị: Tăng Thanh Hà sắp xuất hiện trong quyển sách viết về một chủ đề “nóng” đối với phụ nữ: Đẹp tự nhiên.

Kín đáo và mẫu mực trong sự nghiệp lẫn đời sống riêng, Tăng Thanh Hà vẫn không tránh khỏi những scandal “tai bay vạ gió” và những lời đồn thổi vô căn cứ. Nhưng không vì vậy mà nữ diễn viên được mệnh danh là “ngọc nữ” của điện ảnh Việt Nam giảm đi sức “nóng” đối với công chúng hay lu mờ thương hiệu riêng. Việc lần đầu tiên xuất hiện trong một quyển sách về làm đẹp có ý nghĩa như một lời khẳng định về hình ảnh mà Tăng Thanh Hà dày công xây dựng từ những ngày đầu chập chững bước vào showbiz: làm việc nghiêm túc, sống thanh thản, yêu đời, đẹp tự nhiên, khỏe khoắn.

Tăng Thanh Hà ra mắt sách giải mã “vẻ đẹp tự nhiên”

Tăng Thanh Hà đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn và lối sống lành mạnh, tích cực của phụ nữ hiện đại

Trong video clip giới thiệu quyển sách, Tăng Thanh Hà đã khéo léo chia sẻ với khán giả về cuộc sống riêng - vốn là đề tài mà truyền thông và người hâm mộ thích thú. Video clip đã giải đáp phần nào thắc mắc về cuộc sống “kín như bưng” của Hà Tăng, đó là thói quen dậy sớm hiếm thấy trong giới showbiz, thanh lọc ruột mỗi ngày bằng một cách thức hết sức truyền thống, 7 năm trời gắn bó với một hình thức rèn luyện sức khỏe và chống lão hóa hay sở thích chọn giày để tốt cho xương và sức khỏe...

Khán giả cũng được nghe Tăng Thanh Hà tiết lộ về bí quyết ăn mặc đơn giản mà thanh lịch và lướt qua tủ quần áo của “ngọc nữ”. Cuối video clip, nữ diễn viên chính thức thông báo về dự án mà cô đang tham gia - chiến dịch Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên. Hoạt động quan trọng nhất của chiến dịch này chính là việc xuất bản quyển sách “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”.

Giữ được niềm vui trong cuộc sống là bí quyết để Tăng Thanh Hà luôn trẻ trung, yêu đời

Giữ được niềm vui trong cuộc sống là bí quyết để Tăng Thanh Hà luôn trẻ trung, yêu đời

Chia sẻ thêm về quyển sách, Tăng Thanh Hà cho biết: “Đẹp tự nhiên là mơ ước của mọi phụ nữ. Để theo đuổi mục tiêu chính đáng này, không ít người đã ra sức áp dụng tất cả những bí quyết “học” được từ các ngôi sao, sách báo, bạn bè và dân gian truyền lại. Nhưng tiếc thay số người thất vọng luôn nhiều hơn số lượng thành công. Quyển sách”Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” sẽ giúp chỉ ra những nguyên nhân khiến phụ nữ thất bại trên hành trình vươn tới vẻ đẹp tự nhiên, trong đó chủ yếu là chưa am hiểu cặn kẽ về cơ thể minháp dụng một cách máy móc, rập khuôn bí quyết của người khác. Bằng những kinh nghiệm thực tế, đã được kiểm chứng qua thời gian, Hà sẽ chia sẻ với mọi người cách nhìn mới về vẻ đẹp tự nhiên, lối đi đúng đắn và những thành quả mà Hà đã đạt được. Quyển sách không chứa đựng những “khuôn vàng thước ngọc” để biến tất cả phụ nữ thành mỹ nhânlà nguồn cảm hứng mới, giúp một nửa xinh đẹp của thế giới cảm thấy tự tin và quý trọng hơn nữa những giá trị rất riêng mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi người”.

Bên cạnh những bí quyết Tăng Thanh Hà, sách còn chọn lọc và giới thiệu những bí quyết hay của Tạp chí Đẹp và chuyên gia dinh dưỡng - cho vẻ đẹp khỏe khoắn và lối sống lành mạnh của phụ nữ hiện đại - sữa đậu nành Vinasoy. Sách dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 với 1.000 quyển dành tặng cho những khán giả đăng ký ủng hộ chiến dịch tại www.danhthucvedeptunhien.com từ này đến 31/12/2014.

2 hộp sữa đậu nành mỗi ngày là một trong những bí quyết giúp Tăng Thanh Hà gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên
2 hộp sữa đậu nành mỗi ngày là một trong những bí quyết giúp Tăng Thanh Hà gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên
 

Sách “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” là hoạt động chủ chốt trong chiến dịch Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên do nhãn hàng sữa đậu nành Vinasoy giúp mang lại vẻ đẹp khoẻ khoắn tươi tắn và lối sống lành mạnh cho phụ nữ trẻ hiện đại - và tạp chí Đẹp phối hợp thực hiện. Quyển sách lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của Tăng Thanh Hà, giới thiệu những bí quyết làm đẹp được Tăng Thanh Hà và các chuyện gia làm đẹp đã áp dụng, nghiên cứu và chứng thực hiệu quả, giúp phụ nữ đánh thức vẻ đẹp tự nhiên một cách khỏe khoắn, lành mạnh và lâu dài.

Tăng Thanh Hà tặng 1.000 quyển sách cho những bạn đọc may mắn đăng ký ủng hộ chiến dịch tại www.danhthucvedeptunhien.com từ nay đến 31/12/2014.

Thanh Huyền