Chủ nhật, 11/03/2018 - 13:25

Tâm thư nhức nhối của nam diễn viên tự vẫn vì bị cáo buộc quấy rối tình dục xứ Hàn

Dân trí Trước khi quyết định tự vẫn, nam diễn viên xứ Hàn - Jo Min Ki đã gọi điện cho từng người bạn, nói lời xin lỗi vì khiến mọi người thất vọng. Anh cũng viết một bức thư gửi truyền thông và ngày hôm nay 10/3, bức thư này đã được công bố, đúng 3 ngày sau khi Jo qua đời.
 >> Nam diễn viên xứ Hàn đột tử sau cáo buộc lạm dụng tình dục

Nam diễn viên Jo Min Ki của Hàn Quốc đã được tìm thấy trong tình trạng tử vọng tại một bãi đậu xe vào ngày 9/3 vừa rồi. Jo Min Ki đã được đưa tới bệnh viện của trường đại học y Konkuk để chữa trị nhưng không thể qua khỏi.


Tang lễ của Jo Min Ki diễn ra lặng lẽ, riêng tư vào tối muộn 9/3.

Tang lễ của Jo Min Ki diễn ra lặng lẽ, riêng tư vào tối muộn 9/3.

Cái chết đột ngột của Jo gây chấn động làng giải trí xứ Hàn. Trước khi qua đời, Jo đang bị điều tra bởi tội danh quấy rối tình dục từ vài năm trước. Vào ngày 12 tới, lẽ ra Jo sẽ phải ra hầu toà. Vụ scandal quấy rối tình dục khiến Jo mất danh dự trước người hâm mộ, và công việc giảng dạy tại trường đại học.

Hãng tin Dispatch đã tiết lộ bức tâm thư mà Jo Min Ki viết vào ngày 26/2 vừa rồi. Bức thư đã không được công bố vì công ty quản lý của Jo chọn cách phát hành thông cáo báo chí thay thế. Bức thư thể hiện rõ sự ân hận của Jo Min Ki vì những sai lầm trong quá khứ.


Jo Min Ki đã gửi tâm thư tới người hâm mộ trước khi tự vẫn.

Jo Min Ki đã gửi tâm thư tới người hâm mộ trước khi tự vẫn.

Ông viết: “Mọi thứ diễn biến quá nhanh. Tôi thực sự cảm nhận được áp lực mà chính tôi cũng không biết xử lý như thế nào. Chuyện đã xảy ra trong quá khứ và tôi đã trở thành một kẻ hèn nhát khi tìm mọi cách né tránh và phủ nhận những gì đang diễn ra.

Tôi thấy xấu hổi và tôi rất xin lỗi. Nhưng trong suốt 7 qua, tôi phải là một vị giáo sư nghiêm khắc tên lớp để chỉ dạy những sinh viên chọn con đường dài và vất vả để theo đuổi nghiệp diễn.

Tôi đã cố gắng trở nên thân thiện hơn với họ sau lớp học. Với các sinh viên cảm thấy bị khinh thường hay bị tổn thương bởi những thời gian này, tôi muốn nói lời xin lỗi từ trái tim mình.

Nhờ các em, tôi có thể nhận ra rằng, tôi đã kiêu ngạo và sai lầm như thế nào. Tôi thực sự xin lỗi.

Với các sinh viên của khoa nghệ thuật của trường đai học Cheongju, những người đang học hành chăm chỉ với đam mê mạnh mẽ với nghiệp diễn, tôi muốn gửi tới lời xin lỗi chân thành nhất cùng cảm giác xấu hổ khi viết bức thư này”.


Khu vực diễn ra tang lễ của ngôi sao quá cố Jo Min Ki được phong toả, đóng kín.

Khu vực diễn ra tang lễ của ngôi sao quá cố Jo Min Ki được phong toả, đóng kín.

Tối muộn 10/3, tang lễ của Jo Min Ki đã diễn ra tại nhà tang lễ của Bệnh viện trường Đại học Konkuk. Tang lễ của Jo Min Ki được chuyển địa điểm vào phút cuối theo yêu cầu của gia đình. Gia đình cố diễn viên yêu cầu báo chí rời khỏi địa điểm vì họ muốn tang lễ được diễn ra kín đáo, riêng tư.

Con trai của Jo Min Ki, người hiện đang tại ngũ, đã xuất hiện tại tang lễ cùng vợ của ngôi sao quá cố. Cả hai bật khóc đầy đau xót khi ngắm nhìn di ảnh của nam diễn viên nổi tiếng. Đại diện của gia đình Jo Min Ki từ chối tiếp xúc với báo chí và yêu cầu truyền thông tôn trọng sự riêng tư cũng như đau khổ của gia đình lúc này.

Được biết, ngôi sao nổi tiếng Jo Min Ki qua đời mà không để lại di chúc.

Mi Vân
Theo Pop