Spice Girls gợi cảm trên bộ lịch 2008

(Dân trí) - Không chỉ có những bài hát của năm cô gái sinh đẹp Spice Girls bị lộ, mà hình ảnh đầu tiên trong bộ lịch chào đón năm 2008 của nhóm nhạc nữ đình đám một thời này cũng đã bị rò rỉ.

Nhưng có lẽ điều đó cũng chẳng thể làm cho sức hấp dẫn của những cô gái này suy giảm, bởi chỉ trong một hai tuần tới đây bộ lịch 2008 với hình ảnh tuyệt đẹp của nhóm nhạc nữ này sẽ ngập tràn xứ sở sương mù. Các cô gái của Spice Girls sẽ cho người hâm mộ thấy sự trở lại của “Girl Power”.

 

Từ Emma, Geri, Mel B, Mel C cho đến Victoria tất cả đều trông rất rực rỡ, gợi cảm và quyến rũ trong bộ lịch đặc biệt này. Được biết, bộ lịch đặc biệt của Spice Girls có giá khoảng 7,99 bảng Anh.

 

Cô nàng nổi nhất trong nhóm Victoria Beckham đã từng tâm sự với tờ Daily Mirror rằng, sau khi tái hợp lại cùng Spice Girls chắc chắn cô sẽ xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn mới lạ. Và tiếp sau một việc "trọng đại" là nhuộm đen mái tóc vàng mà đức lang quân yêu thích, giờ đây Vic tiếp tục mang đến bất ngờ cho những người hâm mộ khi quyết định tăng cân nữa để có thể phục vụ cho tour diễn sắp tới của nhóm.

 

Spice Girls gợi cảm trên bộ lịch 2008 - 1

 

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Daily Mirror của Anh: “Cô ấy không cảm thấy hứng thú với kế hoạch tăng cân của mình nhưng cô ấy hiểu cô ấy cần phải làm như thế để mình có được một sức khỏe tốt và không quỵ ngã trước khi tour diễn vòng quanh thế giới của Spice Girls kết thúc”.

 

Thực đơn của Vic sẽ là những món ăn có thể giúp cô tăng năng lượng và để có thể giúp sức khỏe ổn định.

 

Kin Trần
 Theo JJ