Song Joong Ki gọi Song Hye Kyo là “bà xã tương lai”

(Dân trí) - Song Joong Ki không giấu được nụ cười mãn nguyện khi phóng viên hỏi anh về nữ diễn viên Song Hye Kyo. Cặp đôi sẽ làm đám cưới vào ngày 31/10 tới đây sau gần 2 năm hò hẹn “bí mật”.

Song Hye Kyo đẹp đôi bên Song Joong Ki

Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp nhau từ trước khi bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời” bấm máy vào năm 2015. Sau bộ phim, tình cảm của họ càng thêm gắn bó và cặp đôi đã thống nhất giữ bí mật về mối quan hệ suốt 2 năm qua.


Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Tháng 6/2017, họ bất ngờ công khai quan hệ và thú nhận sẽ tổ chức đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng 10/2017. Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo trong chuyến du lịch tại Nhật Bản hồi tháng 1/2017 và được cô chấp nhận.

Ngày 27/7 vừa qua, Song Joong Ki tham gia trả lời phỏng vấn của một chương trình truyền hình. MC của chương trình đã hỏi Song Joong Ki về bài hát muốn dành tặng cho khán giả và “mỹ nam” xứ Hàn đã lựa chọn ca khúc nhạc phim mang tên “The Umbrellas of Cherbourg” để thể hiện. Song Joong Ki cho biết, đây là một ca khúc yêu thích của Song Hye Kyo.

“Tôi mới chỉ xem bộ phim này cách đây vài tháng. Đó là một tác phẩm tuyệt vời và ám ảnh tâm trí tôi. Ngoài ra, đây còn là ca khúc mà bà xã tương lai của tôi rất thích”, câu trả lời của Song Joong Ki đã khiến fan rất hài lòng.


Song Joong Ki thể hiện ca khúc tặng Song Hye Kyo ngay trên sóng truyền hình.

Song Joong Ki thể hiện ca khúc tặng Song Hye Kyo ngay trên sóng truyền hình.

Song Joong Ki cho biết, anh và Song Hye Kyo thường xuyên nói chuyện với nhau về những chuyện đơn giản hàng ngày. Anh cũng thừa nhận rất hồi hộp khi ngày kết hôn ngày càng tới gần. Trước đó, trả lời phóng viên, Song Joong Ki cho biết, chính anh là người chủ động đề nghị Song Hye Kyo công khai chuyện tình cảm và thông báo về đám cưới vì không muốn sống trong cảnh phải giữ bí mật.

Khi được hỏi về màn cầu hôn hoành tráng tại Nhật Bản mà báo giới đăng tải, Song Joong Ki cười nói, anh ngỏ lời cầu hôn bạn gái rất bình thường trong một khung cảnh chỉ có hai người tại một nhà hàng ở Nhật. Song Joong Ki đã nói: “Kết hôn nhé, anh muốn cưới em” và được Song Hye Kho chấp nhận.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện là một trong những cặp tình nhân quyền lực nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Cả hai đều là những ngôi sao hạng A và sở hữu khối tài sản lớn. Song Hye Kyo hơn Song Joong Ki 4 tuổi.

Mi Vân
Theo Pop

Đọc thêm