Thứ ba, 07/11/2017 - 14:01

Chương Tử Di gửi lời xin lỗi vợ chồng Song Hye Kyo

Dân trí

Nữ diễn viên Trung Quốc - Chương Tử Di, một trong những khách mời đám cưới của vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki, đã công khai nói lời xin lỗi cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn vì ghi hình trái phép hôn lễ của họ.

"Đám cưới thế kỷ" của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki diễn ra vào ngày 31/10 tại khách sạn Shilla, Seoul, Hàn Quốc. Hôn lễ của cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn thu hút sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước.

Trước đám cưới, cặp đôi thông báo họ sẽ không mời phóng viên tác nghiệp tại đám cưới của họ vì muốn đây là một sự kiện riêng tư và ý nghĩa với cả hai vợ chồng. Song, hình ảnh đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn bị rò rỉ trên một số trang báo của Trung Quốc. Điều này khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki hài lòng.


Chương Tử Di là khách mời trong đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Chương Tử Di là khách mời trong đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Được biết, chồng của Chương Tử Di, rocker Wang Feng, là người sáng lập và đầu tư củat trang tin tức Suiyue, một trong tin tức của Trung Quốc. Trang này đã sử dụng hệ thống flycam và camera lén để ghi lại hình ảnh của hôn lễ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki mà không xin phép.

Chương Tử Di là một trong những khách mời của đám cưới “thể kỷ” này vào ngày 31/10 vừa rồi. Nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc bị cho rằng đã cấu kết với nhân viên của chồng để có được hình ảnh “độc” về hôn lễ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Trả lời phỏng vấn truyền thông Trung Quốc sau đó, Chương Tử Di cho biết, cô chỉ biết về sự việc khi đã trở về Trung Quốc sau đám cưới.


Vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki không hài lòng vì hình ảnh hôn lễ của họ bị phát tán trên các trang báo của Trung Quốc vào thời điểm đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki không hài lòng vì hình ảnh hôn lễ của họ bị phát tán trên các trang báo của Trung Quốc vào thời điểm đang diễn ra tại Hàn Quốc.

“Cả tôi và chồng tôi đều không biết gì về điều này. Nửa năm trước, anh ấy được chuyển sang công việc quản lý. Nếu biết chuyện này từ trước, chúng tôi đã tìm cách ngăn chặn hành động đáng xấu hổ này ngay từ đầu. Wang Feng đã tranh cãi với giám đốc về cuyện này và những người thực hiện hành vi này sẽ phải bị trừng phạt thích đáng. Họ cũng đã hiểu rõ vấn đề và lỗi lầm của họ”, Chương Tử Di chia sẻ.

Nữ diễn viên Trung Quốc là bạn thân của Song Joong Ki và từng hợp tác với cô dâu Song Hye Kyo trong một số bộ phim điện ảnh vào năm 2015. Cô đã được truyền thông Hàn Quốc quan tâm khi tới dự đám cưới thế kỷ của cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn.

Song Joong Ki đã lên tiếng chỉ trích hành động quay trộm tại đám cưới của anh và Song Hye Kyo và dọa sẽ đâm đơn kiện những cơ quan báo chí cố tình ghi hình hôn lễ của anh và nữ diễn viên “Trái tim mùa thu” khi hôn lễ đang diễn ra. Hiện tại, vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang đi nghỉ tuần trăng mật tại châu Âu, và điểm đến đầu tiên của họ là Tây Ban Nha.

Mi Vân
Theo News