Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do giấu danh tính chồng

(Dân trí) - "Tôi muốn đảm bảo sự riêng tư cũng như tôn trọng ý kiến của ông xã. Anh trước giờ không liên quan đến giới nghệ thuật nên không thích sự ồn ào đến với cuộc sống cá nhân", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do giấu kín danh tính ông xã

Suốt 4 tháng qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang Mỹ sống cùng chồng sắp cưới, sau một năm xa cách. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do giấu danh tính chồng - 1

Trong cuộc trò chuyện cùng Dân trí, Võ Hoàng Yến chia sẻ về cuộc sống thời gian qua bên ông xã cũng như tiết lộ lý do giấu kín danh tính của anh trước truyền thông và khán giả.

Trở lại tuổi đôi mươi khi bên cạnh người yêu

Cuộc sống của Võ Hoàng Yến tại Mỹ ra sao?

Thời gian này tôi đều dành cho việc ăn chơi, hưởng thụ cuộc sống (cười lớn). Tôi cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh, clip về cuộc sống tại Mỹ với khán giả Việt Nam thông qua kênh vlog cá nhân của mình.

Tôi làm tất cả những điều mà mình chưa bao giờ nghĩ đến như đi du lịch xuyên qua các bang của Mỹ bằng xe ô tô. Hạnh phúc nhất là tôi được làm những điều mình yêu thích cùng với người mình yêu. Những ngày ở đây, tôi thấy mình như trẻ lại 20 tuổi.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do giấu danh tính chồng - 2

Võ Hoàng Yến dành thời gia du lịch và thưởng thức ẩm thực tại Mỹ cùng chồng sắp cưới.

Trải nghiệm cuộc sống mới rất thú vị nhưng có lúc nào chị cảm thấy nhớ Việt Nam không?

Đã 4 tháng ở Mỹ, tuy cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc nhưng tôi cũng nhớ nhà, nhớ ba mẹ lắm. Tôi thấy may mắn khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, đưa mọi người lại gần nhau hơn, rút ngắn khoảng cách. Gia đình tôi có một nhóm chat riêng để có thể cập nhật mọi thông tin. Mỗi ngày thức dậy tôi đều mở xem gia đình mình đã trò chuyện những gì, điều này cũng giúp tôi vơi đi nỗi nhớ nhà.

Tuy nhiên, nếu được ôm nhau, cầm tay nhau và trò chuyện trực tiếp sẽ vui hơn. Tôi dự định cuối năm sẽ về Việt Nam.

Thời gian tạm ngưng công việc để xây dựng cuộc sống hôn nhân tại Mỹ có khiến Hoàng Yến "bồn chồn" khi đồng nghiệp đang tất bật chuẩn bị quay lại sàn diễn?

Câu hỏi như xoáy vào nỗi đau của tôi lúc này (cười). Gần một năm các hoạt động đều tạm ngừng nên tôi vô cùng nhớ nghề! Bây giờ các hoạt động giải trí tại Việt Nam đang dần phục hồi, xem tin tức, hình ảnh đồng nghiệp chuẩn bị cho các màn trình diễn thời trang tôi "ngứa chân" lắm, chỉ muốn được mang đôi cao gót lên trình diễn ngay luôn. 

Hiện ở Mỹ tôi vẫn làm việc online "xuyên quốc gia, xuyên lục địa". Mỗi ngày tôi vẫn quay vlog, làm KOL cho các nhãn hàng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do giấu danh tính chồng - 3

Võ Hoàng Yến "bật mí" với Dân trí việc cô cùng siêu mẫu Ngọc Quyên chụp bìa cho tạp chí Her World tại Mỹ. 

Tôi khắc khẩu với chồng sắp cưới

Tuyên bố đã tính đến chuyện kết hôn nhưng Võ Hoàng Yến luôn "giấu chồng" trước truyền thông. Liệu có phải Hoàng Yến sợ chồng sắp cưới bị khán giả "soi"?

Đây là câu hỏi tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Tôi muốn đảm bảo sự riêng tư cũng như tôn trọng ý kiến của ông xã. Anh trước giờ không liên quan đến giới nghệ thuật nên không thích sự ồn ào đến với cuộc sống cá nhân.

Đúng là ông xã sợ bị "soi", anh thích đời tư kín tiếng, không bị quá chú ý. Sự trái ngược trong công việc lẫn cuộc sống nên tôi phải cân bằng, tôn trọng ý kiến của anh. Tôi muốn giữ sự riêng tư cho gia đình nhỏ của mình. Hy vọng khán giả và mọi người hiểu cho quyết định này của Võ Hoàng Yến.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do giấu danh tính chồng - 4

Võ Hoàng Yến chưa từng chia sẻ hình ảnh của ông xã với truyền thông và khán giả theo yêu cầu của anh.

Chị có thể tiết lộ thêm về ông xã của mình với khán giả không?

Những người thân thiết nhận xét cuộc tình của chúng tôi như "hai đứa con nít yêu nhau" dù đứa nào cũng già (cười lớn). Trong tình yêu, tôi tự nhận mình nhí nhố, vô tư. Vì thế, tôi cũng hay bị ông xã mắng vì tính quên trước, quên sau. Không ít lần anh chê thẳng khi tôi nấu ăn dở.

Chúng tôi bị khắc khẩu, chuyện chút xíu cũng cãi nhau. Những gì không hài lòng anh sẽ phản ứng liền. Nghe có vẻ không bình yên nhưng cuộc sống của chúng tôi lại hòa hợp một cách kì lạ, người ta vẫn hay nói "trái dấu thì hút nhau". Nếu nói theo cách lãng mạn thì anh chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất dành cho tôi (cười). Người ta hay bảo "phụ nữ yêu bằng tai" nhưng thực sự tôi không thích người đàn ông chiều chuộng kiểu cung phụng hay thường nói lời đường mật, hoa mỹ.

Thời điểm này có phải chị xác định sống thử trước khi kết hôn?

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do giấu danh tính chồng - 5

Thực ra tôi và anh nhà tuổi tác cũng không còn trẻ nữa nên vấn đề "về một nhà" đã được quyết định từ lâu. Trước đó, khi gặp anh nhà, tôi đã có cảm giác "Đây là người đàn ông của mình. 100% phải là của mình".

Khi tôi sang Mỹ, chúng tôi chọn sống chung. Việc sống thử tiền hôn nhân để chúng tôi đưa ra câu trả lời: "Cả hai có thực sự hợp với nhau hay không? Có sẵn sàng quyết định đi đến cuối đời với nhau hay không? Có hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống riêng tư không?". Và câu trả lời dành cho chúng tôi là có, dù cả hai khắc khẩu và thích tranh cãi hơn giữ im lặng.

Quen nhau hơn 3 năm, thời gian tìm hiểu, thử thách đã xong, bây giờ chúng tôi chỉ chờ đợi thời điểm phù hợp để đưa ra ngày chính thức. Chúng tôi đã quyết định về chung một nhà từ năm trước, nhưng vì dịch nên dời lại tới giờ.

Khi nào xác định được ngày vui của mình, tôi sẽ công bố. Hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho chúng tôi (cười).

Vậy chị đã quyết định sẽ định cư tại Mỹ?

Hiện tôi đang hoàn tất giấy tờ liên quan đến việc bảo lãnh. Khi hoàn tất việc kết hôn tôi sẽ định cư tại Mỹ. Nhưng tôi vẫn đi về giữa 2 nước để hoàn tất công việc tại Việt Nam. Thật lòng, tôi còn mê nghề, chưa sẵn sàng để ngừng các hoạt động nghệ thuật. Không chỉ với công việc người mẫu mà tôi vẫn còn trách nhiệm với các học trò tại Việt Nam.

Xin cảm ơn Võ Hoàng Yến đã chia sẻ!

Tin liên quan
Đang được quan tâm