Siêu mẫu Mai Giang làm giám khảo show tuyển chọn “mẫu nhí”

Quán quân Vietnam Next Top Model 2012 Mai Giang sẽ tham gia buổi tuyển chọn mẫu nhí và vũ công nhí cho chương trình thời trang Ngôi sao trắng.

“Chuyên đề ngôi sao trắng” (The White Star Project) diễn ra ngay trước thềm Tết nguyên đán và sẽ quy tụ tới 125 mẫu nhí và 25 vũ công nhí.

Siêu mẫu Mai Giang làm giám khảo show tuyển chọn “mẫu nhí” - 1

Chuỗi hoạt động thú vị kéo dài hơn 20 ngày tại Hà Nội Điểm nhấn nổi bật nhất của chương trình là là đêm trình diễn The white star runaway- diễn ra ngày 10/01/2020 và Dream come true diễn ra vào ngày 18/01/2020.

Siêu mẫu Mai Giang làm giám khảo show tuyển chọn “mẫu nhí” - 2

Sự kiện giới thiệu các BST mới nhất đến từ các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng tại Việt Nam, quy tụ các NTK đến từ Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng...

Siêu mẫu Mai Giang làm giám khảo show tuyển chọn “mẫu nhí” - 3

Trước khi đến với đêm diễn chính thức, những ngôi sao nhí sẽ được tham gia khóa đào tạo “Ready to shine” với các buổi đào tạo chuyên sâu về catwalk, photoshoot và nhằm tìm kiếm các gương mặt bìa tạp chí và đại diện thương hiệu thời trang.

Đây dự kiến là sự kiện nổi bật dành cho trẻ em đầu năm 2020. Chương trình tuyển chọn/ Casting trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 04/01/2020 tại Hà Nội.

Siêu mẫu Mai Giang làm giám khảo show tuyển chọn “mẫu nhí” - 4

Quán quân Vietnam Next Top Model 2012 Mai Giang sẽ tham gia buổi tuyển chọn mẫu nhí

Minh Anh