Showbiz 8: Chi Pu lần đầu nói rõ về tin đồn đại gia chu cấp và loạt thị phi

Vũ Mê
Showbiz 8

(Dân trí) - "Có những thời điểm tôi rất muốn tránh thị phi. Thế nhưng, tôi muốn từ bỏ nó còn nó thì... không từ bỏ tôi", Chi Pu chia sẻ thẳng thắn trong chương trình "Showbiz 8".

Là khách mời tiếp theo trong chương trình "Showbiz 8", Chi Pu đã có cuộc trò chuyện cởi mở cùng MC Thanh Thanh Huyền và những phút trải lòng về loạt thị phi xoay quanh mình. 

Showbiz 8: Chi Pu lần đầu nói về tin đồn đại gia chu cấp và loạt thị phi (Thực hiện: Nhóm PV).

Phải thừa nhận rằng trước nay, những gì liên quan đến cô gái trẻ này luôn thu hút sự chú ý của công chúng, từ chuyện ăn mặc, phát ngôn đến giọng hát, chuyện tình cảm... 

Chi Pu cũng cho biết: "Có những thời điểm, tôi rất muốn tránh thị phi vì nghĩ rằng bản thân cần khoảng thời gian ổn định, yên bình. Thế nhưng, tôi muốn từ bỏ thị phi còn thị phi thì... không từ bỏ tôi" (cười).

Đặc biệt, trước những tin đồn xoay quanh mình từ trước đến nay, trong đó có những chuyện như cặp kè đại gia, được chu cấp... Chi Pu cũng thẳng thắn lên tiếng trong chương trình "Showbiz 8".

Cô nói: "Tin đồn xung quanh tôi thì rất nhiều nhưng cơ hội để tôi xác thực thì rất ít. Có một số lời đồn mang tính sát thương rất cao, khiến tôi bị ảnh hưởng tâm lý. Ví dụ như những lời đồn ảnh hưởng đến phẩm chất và đạo đức của tôi".

Mời quý khán giả, độc giả theo dõi đầy đủ nội dung cuộc trò chuyện với ca sĩ Chi Pu trong chương trình "Showbiz 8".

"Showbiz 8" là talkshow do Dân trí thực hiện với khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa, giải trí. Đó có thể là những ngôi sao đình đám nhất hiện nay hoặc những nhân vật đang rất được khán giả quan tâm.

Mỗi số, khách mời sẽ có dịp tiết lộ với khán giả những góc khuất trong cuộc sống và sự nghiệp, những bí mật lần đầu thổ lộ hay bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề thời sự "nóng hổi".

Thông qua cuộc trò chuyện, người hâm mộ cũng sẽ có cái nhìn khác hơn về nghệ sĩ, đặc biệt là với những câu hỏi "xoáy", những thử thách thú vị do chương trình đặt ra.

"Showbiz 8" sẽ được phát trên Dantri.com.vn, fanpage Dân trí, YouTube và TikTok Dsao.