Chi Pu đáp trả tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con

(Dân trí) - "Từ lúc sang bên này thấy mọi người đồn quá trời đồn. Qua đây làm này làm kia", Chi Pu bày tỏ.

Vào cuối tháng 9, ê-kíp Chi Pu từng xác nhận với Dân trí, nữ ca sĩ sang Mỹ du học. Thông tin khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi trước đó, giọng ca 9x chưa từng chia sẻ với người hâm mộ kế hoạch này. Ê-kíp cũng không tiết lộ thông tin cô sẽ đi trong bao lâu và học chuyên ngành gì.

Cộng đồng mạng cũng bàn tán xôn xao xung quanh lý do Chi Pu bất ngờ đi mà không thông báo trước. Thậm chí xuất hiện những tin đồn cho rằng, Chi Pu âm thầm sang Mỹ sinh con hay Chi Pu đi cùng bạn trai thiếu gia…

Sáng nay, 11/10, Chi Pu chia sẻ hình ảnh mới nhất và cho biết: "Dù ở phương xa vẫn được mọi người yêu thương".

Chi Pu đáp trả tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con - 1

Chi Pu cho biết, trên đất Mỹ vẫn nhận được nhiều sự yêu thương. 

Trước đó, trong buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ vào cuối tuần trên Fanpage cá nhân, Chi Pu đã thẳng thắn đáp trả những tin đồn nói trên.

"Từ lúc sang bên này thấy mọi người đồn quá trời đồn. Qua đây làm này làm kia nè. Nhưng mà thôi, sự thật thì luôn luôn đơn giản nên mình cứ tận hưởng khoảng thời gian này", Chi Pu tâm sự.

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Thật sự, đã rất lâu rồi Chi mới có thời gian tĩnh lại, hít thở nhiều hơn, ở một mình nhiều hơn, ngẫm nghĩ lại những gì mình đã trải qua sau một chặng đường dài. Đây là khoảng thời gian quý giá, Chi được tận hưởng cuộc sống một cách chậm rãi nhất, cảm thấy thật bình yên".

Chi Pu đáp trả tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con - 2

Chi Pu chọn phong cách ăn mặc tiện dụng, năng động trong thời gian ở đây.

Chi Pu cho biết, mặc dù rất nhớ mọi người, nhớ gia đình và người hâm mộ nhưng vì có một số công việc, kế hoạch với đối tác nước ngoài nên cô bắt buộc phải đi.

"Chi cũng tranh thủ khoảng thời gian này học một cái gì đó để bản thân cảm thấy mới mẻ hơn. Chuyến đi nào, Chi cũng muốn học thật nhiều phục vụ chặng đường tiếp theo", Chi Pu nói về lý do thực sự của chuyến đi.

Chi Pu đáp trả tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con - 3

Chi Pu liên tục khoe eo thon, ngầm phủ nhận tin đồn sang Mỹ sinh con.

Từ lúc sang đây, Chi Pu đã đi khá nhiều thành phố lớn, tận dụng thời gian thăm thú, du lịch vì "Chỉ còn vài ngày nữa, Chi sẽ bắt tay vào làm và học".

Chi Pu cho biết: "Việc đầu tiên khi sang đây Chi làm là đi tìm đồ ăn Việt Nam. Vì lúc Chi ở nhà là khoảng thời gian giãn cách, cũng không được ăn nhiều món mình thích như bún riêu, bún ốc, bún bò, phở, cơm tấm…"

Cô có chút lo lắng, cảm nhận mình tăng cân khi chuyến đi này phải ăn rất nhiều bơ, đường, sữa... Chi Pu đã phải chạy, đi bộ khá nhiều để tránh tăng cân, về lại TPHCM, cô sẽ điều chỉnh tiếp chế độ ăn uống.

Chi Pu đáp trả tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con - 4

Chi Pu tranh thủ đi du lịch, cảm nhận cuộc sống trên đất Mỹ.

Chi Pu cũng chia sẻ, ngày 10/10 cũng đánh dấu chặng đường đáng nhớ trong sự nghiệp của mình nên khiến Chi Pu có nhiều cảm xúc.

"10/10/2017-10/10/2021. Một chặng đường 4 năm với nhiều cột mốc đáng nhớ. Lưu lại đây để nhắc nhớ mình không ngừng cố gắng cho những dự án kế tiếp.

Vô cùng biết ơn những anh chị em thân thương đã đồng hành với Chi trong chặng đường qua. Cảm ơn những tình cảm và đóng góp của quý khán giả. Cảm ơn mọi người nhiều lắm", Chi Pu nhắn nhủ.

Chi Pu cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh tụ họp với người thân và bạn bè rất vui vẻ trên đất Mỹ. Cô cho biết, trong thời gian qua nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm, hỏi thăm của nhiều người Việt tại đây.

Mọi người tận tình hướng dẫn, chỉ cho cô những địa điểm đẹp đi ăn, đi chơi ở Mỹ. Điều này khiến cô cảm thấy rất ấm áp. Ngay khi hoàn thành công việc và học tập, Chi Pu sẽ trở về Việt Nam.