Seungri và Jung Joon Young bị vây kín khi rời sở cảnh sát

Dân trí Ngày hôm qua 14/3, Seungri và Jung Joon Young - hai nhân vật chính được quan tâm nhất trong nhóm chat tình dục bệnh hoạn đã bị biển người hâm mộ vây kín khi rời khỏi sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn.
>>Seungri bị đuổi khỏi YG; nghi ngờ scandal môi giới mại dâm có sự chống lưng của cảnh sát
>>Hé lộ danh tính nữ nhà báo xinh đẹp tố cáo Seungri môi giới mại dâm
>>Seungri tuyên bố “giải nghệ” và bị cấm xuất ngoại vì scandal môi giới mại dâm

Rất đông người gồm cả người hâm mộ, giới săn tin và dư luận quan tâm tới scandal sex ràm rộ nhất làng giải trí Hàn Quốc thời điểm này đã đứng túc trực bên ngoài sở cảnh sát để chờ gặp Seungri và Jung Joon Young. Hai người là thành viên hoạt động tích cực trong nhóm chat sex liên quan tới đường dây môi giới mại dâm gây rúng động châu Á.

Sau gần 1 ngày ở sở cảnh sát, cuối cùng Seungri và Jung Joon Young cũng đã rời đi sau khi giao nộp bằng chứng vào cuối ngày hôm qua 14/3. Seungri rời đi sau 16 tiếng còn Jung Joon Young là 20 tiếng bị cảnh sát thẩm vấn.

Rời khỏi sở cảnh sát, Seungri đã bị rất đông các phóng viên bao quanh. Thành viên của nhóm Big Bang diện vest đen nhưng gương mặt không tránh khỏ vẻ mệt mỏi và tiều tuỵ vì sức ép dư luận suốt những ngày qua.

Chia sẻ với truyền thông, Seungri cho biết anh sẽ làm đơn xin hoãn nghĩa vụ quân sự để thể hiện sự trung thực trong quá trình điều tra. Nam ca sĩ cũng cho biết hiện tại đã giao nộp điện thoại cho cảnh sát, phủ nhận thông tin từ chối giao nộp trước đó.

 

Ra về sau Seungri, nam ca sĩ Jung Joon Young cũng không thoát khỏi vòng vây của truyền thông khi rời khỏi sở cảnh sát. Anh nói với phóng viên rằng đã giao nộp chiếc “điện thoại vàng” chứa nội dung các đoạn chat, hình ảnh và clip sex của các nữ nạn nhân.

Cũng trong ngày hôm qua, hai thành viên liên quan tới đường dây môi giới mại dâm là ông Kim - cựu nhân viên club Arena kiêm chủ một nhà hàng Aori Ramen nhượng quyền và Yoo - chủ tịch của Yoori Holdings cũng hoàn tất chuyện thẩm vấn với cảnh sát.

Hình ảnh Seungri và Jung Joon Young bị truyền thông vây kín khi rời khỏi sở cảnh sát ngày hôm qua 14/3:

 

seungri_10.jpg

Seungri lộ dáng vẻ tiều tuỵ và mệt mỏi sau 16 tiếng bị cảnh sát thẩm vấn. 

seungri_11.jpg
seungri_8.jpg
seungri_14.jpg

Nam ca sĩ cho biết, anh sẽ tạm hoãn nghĩa vụ quân sự để khai báo và hợp tác với cảnh sát. 

seungri_!.jpg
seungri_12.jpg
seungri_4.jpg

Hình ảnh thần tượng của Seungri sụp đổ hoàn toàn trong lòng công chúng. 

seungri_7.jpg
seungri_13.jpg
seungri_2.jpg
seungri_6.jpg

Jung Joon Young tiết lộ đã giao nộp chiếc điện thoại của mình cho cảnh sát. 

seungri_5.jpg
seungri_3.jpg

Jung Joon Young cũng đã có 20 tiếng làm việc với cảnh sát. 

 

Và trong ngày hôm qua 14/3, khi Seungri đang tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên tại sở cảnh sát, thì truyền thông Hàn tiếp tục công khai bằng chứng tố Seungri đánh bạc bất hợp pháp và rao bán phụ nữ trên mạng xã hội. Theo thông tin tiết lộ độc quyền trên tờ Sisapress, Seungri đã khoe khoang về chuyện anh đánh bạc và thắng được 200 triệu won (4 tỉ đồng).

 

seungri_1.jpg

Lộ thêm chứng cứ về việc Seungri đánh bạc trái phép ở Mỹ và giao bán phụ nữ công khai trên mạng. 

 

Không chỉ khoe khoang về chuyện đánh bạc, Seungri còn thản nhiên môi giới gái mại dâm và xem các cô gái được trả giá như những món hàng. Trong cuộc đối thoại được hé lộ, Seungri đang ngỏ ý tìm một cô gái để nhân vật A đưa tới Indonesia với mức giá chào hàng là 10 triệu won (205 triệu VNĐ) cho mỗi phụ nữ.

Những thông tin mới được công bố càng khiến cho hình ảnh của em út nhóm Big Bang sụp đổ trong lòng công chúng. Đời sống truỵ lạc, môi giới mại dâm của Seungri “từng bước” được phơi bày khiến những khán giả yêu mến anh trên khắp châu Á vô cùng thất vọng. Hiện, Seungri đã bị đuổi khỏi nhóm Big Bang và bị tập đoàn YG chấm dứt hợp đồng độc quyền. Sự nghiệp của anh xem như chấm dứt ở tuổi 30 và bản thân anh đang phải đối diện với nguy cơ phải “bóc lịch”.

Mi Vân
Theo Pop