Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch

(Dân trí) - Nam ca sĩ Tuấn Hưng gây chú ý khi lần đầu xuất hiện trên sân khấu Bán kết Hoa khôi Du lịch 2020 sau tuyên bố giải nghệ vào tháng 7 vừa qua.

Tối ngày 25/11, tại đảo nổi trung tâm Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông đã chính thức diễn ra đêm Bán kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2020 với phần dự thi của Top 30 thí sinh xuất sắc nhất.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 1

Ban giám khảo tại đêm thi Bán kết gồm có Đỗ Trần Khánh Ngân - đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Dương Quốc Hưng…

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 2

Mở đầu đêm thi Bán kết, Top 30 thí sinh đã có màn tự giới thiệu bản thân trong trang phục áo dài trắng đầy nữ tính và duyên dáng. 

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 3

Ấn tượng trong đêm thi là phần trình diễn của các thí sinh trong phần thi Trang phục dân tộc các vùng miền. Được biết, Ban tổ chức đưa ra các trang phục dân tộc và mỗi thí sinh được chọn trang phục mà mình yêu thích để trình diễn.

Thông qua phần thi trang phục dân tộc các vùng miền giúp thí sinh cảm nhận được vẻ đẹp của trang phục các dân tộc anh em trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Phần trình diễn này góp phần lan tỏa nét độc đáo của đất nước và con người Việt Nam đến với đông đảo khán giả.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 4

Thí sinh Đào Hoàng Anh đến từ Hà Nội ấn tượng với một trong những trang phục dân tộc lộng lẫy nhất. Trang phục là sự cách điệu từ áo yếm trong bộ váy tứ thân của phụ nữ bắc bộ, điểm xuyết cùng họa tiết âu việt cổ thể hiện sự uy quyền của trang phục cũng như hình ảnh oai hùng.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 5

Thí sinh Phạm Thị Minh Phương đến từ Thái Nguyên với trang phục có những họa tiết nổi bật. Trang phục này được lấy ý tưởng từ Tố nữ đồ- thể loại tranh Tứ Bình thể hiện 4 thiếu nữ Việt Nam trong trang phục xưa, vấn tóc đuôi gà, mặc áo ngũ thân thời nguyễn, bộ trang phục thể hiện tâm hồn thiếu nữ Việt Nam xưa thuần khiết.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 6

Bùi Bích Diệp trong phần trang phục được kết hợp giữa áo dài và áo Nhật Bình cùng với nét văn hóa "Múa bóng rỗi". Cùng với chiếc mâm tháp vàng thể hiện sự trân trọng, lòng tôn kính dâng lên thần linh. Đặc biệt chân váy được thiết kế theo cờ lục sắc, bày tỏ sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBT.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 7

Thí sinh Trương Ngọc Quỳnh nổi bật trong trang phục truyền thống nguyên bản của người phụ nữ dân tộc Khmer. Bộ trang phục gồm 2 phần chính là sabay và sarong và được tô điểm thêm bằng những món trang sức sặc sỡ.

Cũng trong đêm Bán kết, có 3 tiết mục của 3 thí sinh đã thực hiện phần thi Tài năng trước đó được chọn lọc để trình diễn mang đến nhiều bất ngờ bởi sự chuyên nghiệp.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 8

Thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy - SBD 049 đến từ Phú Yên thể hiện phần thi Tài năng qua tiết mục "Bánh trôi nước", cô hát và múa như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 9

Thí sinh Nông Thị Thiêng - SBD 109 đến từ Cao Bằng thể hiện tiết mục múa "Hương sắc non cao" của dân tộc Tày. 

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 10

Thí sinh Bùi Minh Anh - SBD 169 đến từ Đắk Nông gây bất ngờ với chất giọng trong trẻo qua bài hát "Em đi trên cỏ non".

30 thí sinh nổi bật trên sân khấu trong phần thi Trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy kiêu sa giúp các thí sinh thể hiện được sự quyến rũ và lôi cuốn. 

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 11

Đặc biệt, đêm thi có tới 4 thí sinh đến từ Đắk Nông là Đặng Thị Thanh Ngân - SBD 009; Hoàng Thị Ngọc Nhi - SBD 139; Bùi Minh Anh - SBD 169 và Đỗ Thị Ánh Như - SBD 190. Với lợi thế sân nhà, cả 4 thí sinh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả có mặt tại chương trình.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 12

Phần thi Trang phục dạ hội giúp thí sinh thể hiện được sự nổi bật về vóc dáng thông qua những chiếc váy xẻ tà cao khoe đôi chân dài quyến rũ.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 13

Thí sinh Lê Trần Bình An đến từ Kiên Giang nổi bật trong trang phục dạ hội sang trọng.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 14

Đặc biệt, đêm Bán kết còn có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng sau tuyên bố giải nghệ vào tháng 7 vừa qua. Sự trở lại bất ngờ của nam ca sĩ được khán giả đón nhận và cổ vũ nồng nhiệt.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng lần đầu diễn tại Bán kết Hoa khôi Du lịch - 15

Ca sĩ Tuấn Hưng trình diễn hàng loạt ca khúc: "Chỉ có thể là yêu", "Đam mê", "Độc thoại" và "Như giấc chiêm bao". Anh kết hợp cùng vũ đoàn mang đến phần trình diễn vô cùng sôi động.

Sau đêm Bán kết, tối ngày 28/11 cũng tại Đắk Nông sẽ diễn ra đêm Chung kết Hoa khôi Du lịch 2020 để tìm người kế nhiệm cho Đỗ Trần Khánh Vân.

Đang được quan tâm