"Sao" giành giải Grammy Lizzo chăm chỉ đi tập thể dục

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nên Rapper Lizzo luôn chăm chỉ tập thể dục, thể thao. Hôm 16/11, cánh săn ảnh đã thấy ca sĩ da màu mặc đồ thể thao tới phòng tập Pilates ở Hollywood, Mỹ.

Nhờ chăm chỉ tập thể dục, gần đây, dáng vóc của Lizzo đã gọn gàng hơn nhiều so với cách đây vài năm. Nữ ca sĩ từng giành nhiều giải Grammy công khai về chứng rối loạn cơ thể của cô và cho biết, cô đã vấp phải rất nhiều lời chê bai, chỉ trích về ngoại hình. 

Sao giành giải Grammy Lizzo chăm chỉ đi tập thể dục - 1

Ca sĩ Lizzo tới phòng tập ngày 16/11.

Chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày, nữ ca sĩ 31 tuổi tâm sự, cô làm việc đó là để hoàn thành mục đích cá nhân chứ không phải để hoàn thành kỳ vọng của người khác. Trong một video chia sẻ trên TikTok gần đây, Lizzo nói rõ rằng cô ấy không tập luyện để đạt được một hình thể nhất định mà người khác nghĩ rằng cô nên có. Cô chỉ tập luyện để cảm thấy thoải mái với chính mình.

Lizzo xuất hiện trên thảm đỏ

"Thực ra tôi đã tập thể dục liên tục trong 5 năm qua. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tôi không tập luyện để có được thân hình lý tưởng theo ý kiến của bạn. Tôi đang tập luyện vì chính tôi".

"Vóc dáng của tôi là việc của tôi. Không ai phải giải thích về cơ thể, cân nặng hay ngoại hình của mình cho bất kỳ ai khác. Tôi đẹp, tôi mạnh mẽ, tôi làm công việc của mình và tôi sẽ tiếp tục như vậy".

Trang cá nhân của nữ ca sĩ ngập tràn những hình ảnh cô diện trang phục táo bạo và gợi cảm. Lizzo chia sẻ, cô muốn người hâm mộ cũng luôn có được sự tự tin như cô. Lizzo nói thêm, sự tự tin và cảm giác yêu thương bản thân mình là rất quan trọng đối với mỗi người.

Sao giành giải Grammy Lizzo chăm chỉ đi tập thể dục - 2

Nữ ca sĩ thường chia sẻ những hình ảnh tích cực trên Instagram. 

Lizzo từ lâu đã phải đối mặt với những lời chỉ trích là béo phì, "tôn vinh" lối sống không lành mạnh. Nhiều người chê bai cô là "béo mà vẫn mặc những bộ đồ khoe cơ thể". Tuy nhiên nữ ca sĩ khẳng định, béo không có nghĩa là không khỏe mạnh. "Sức khỏe không chỉ được quyết định bởi vẻ bên ngoài của bạn, sức khỏe còn là những gì diễn ra bên trong cơ thể", Lizzo nói.

Ngôi sao nổi tiếng với bản hit Juice chia sẻ: "Có nhiều người bình luận những điều không tích cực về tôi và tôi cố gắng không để tâm tới những lời bình luận đó".

"Họ bình luận tôi béo, họ phân biệt chủng tộc và điều đó gây tổn thương. Nếu bạn không thích âm nhạc của tôi, không sao cả. Nếu bạn không thích ca khúc mới của tôi cũng không sao. Tuy nhiên nếu các bạn ghét tôi vì vẻ bề ngoài của tôi thì...", Lizzo vừa nói vừa khóc. Sau khi nghe Lizzo chia sẻ, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã vào động viên nữ ca sĩ nổi tiếng và khẳng định họ luôn ủng hộ cô. 

Lizzo diện váy sang chảnh