Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Sở hữu thân hình "ngoại cỡ" nhưng ngôi sao từng giành 3 giải Grammy Lizzo vẫn rất tự tin diện áo tắm khoe dáng đầy đặn.

Lizzo diện váy lạ mắt dự sự kiện

Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini - 1

Trên trang Instagram cá nhân, Rapper Lizzo vừa chia sẻ loạt ảnh áo tắm mới thực hiện. Nữ ca sĩ 33 tuổi tự tin khoe thân hình đầy đặn trong bộ bikini màu sắc.

Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini - 2

Lizzo đã giảm cân đáng kể trong vài tháng gần đây nhờ tuân theo một chế độ ăn kiêng và tập thể dục khoa học. Nữ ca sĩ người Mỹ cho biết: "Tôi đã tập thể dục liên tục trong năm qua. Có thể sẽ gây ngạc nhiên cho một số người khi thấy rằng tôi không tập luyện để có được thân hình lý tưởng của bạn. Tôi đang tập luyện để có thân hình lý tưởng theo cách của tôi".

Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini - 3

Khi được hỏi mẫu hình thể lý tưởng của mình là gì, Lizzo nói đó không phải là việc của người khác: "Tôi đẹp, tôi khỏe, tôi làm công việc của mình và tôi sẽ tiếp tục công việc của mình".

Lizzo thanh lịch với váy trắng

Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini - 4

Lizzo cho biết cô nghĩ rằng tập thể dục là rất quan trọng để duy trì sức khỏe tinh thần của mình. Ngôi sao nhạc Rap đã mất một thời gian dài để trở nên thật sự đam mê với việc tập thể dục. 

Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini - 5

Lizzo khi giành 3 giải Grammy vào năm ngoái. Hiện tại, ngôi sao 33 tuổi đã thon thả hơn và cô nổi tiếng vì những hoạt động ủng hộ sự tích cực của cơ thể trong những năm gần đây.

Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini - 6

"Tôi nhận ra rằng tập thể dục có lợi hơn cho sức khỏe tinh thần của tôi. Khi tôi không làm việc, tôi đã rất buồn và khóc. Sau đó, tôi nhận ra, sau hai tuần tập luyện, tôi không còn cảm xúc bộc phát nữa, tôi nghĩ rằng tôi đã trút bỏ hết mồ hôi và thế là đủ".

Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini - 7

Là nữ ca sĩ nổi tiếng trong thời điểm hiện tại nhưng Lizzo chia sẻ, cô vẫn nhiều khi cảm thấy buồn và cô đơn: "Tôi muốn có cảm giác như tôi có ai đó để nói chuyện, mọi người quan tâm đến tôi. Tôi có tình yêu. Tôi không đơn độc. Đó là những gì tôi muốn cảm nhận, nhưng tôi không cảm thấy như vậy".

Nặng cả trăm kg, ngôi sao giành giải Grammy Lizzo liên tục diện bikini - 8

Nữ ca sĩ từng xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue cũng từng chia sẻ, cô biết những lời bình luận ác ý mà một số người dành cho cô trên mạng xã hội, điều đó khiến cô buồn bã và thiếu tự tin nhưng cô nghĩ đó là điều bình thường. "Tôi biết rằng ngày mai, cảm giác của tôi sẽ thay đổi, và tôi chỉ có thể hy vọng rằng nó sẽ thay đổi theo hướng tốt hơn".

Lizzo nổi bật tại sự kiện