Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y

Mi Vân

(Dân trí) - Gần đây, Huỳnh Thánh Y nhận lời tham gia một show truyền hình thực tế sau nhiều năm vắng bóng khỏi làng giải trí để lập gia đình. Ở tuổi 37, bà mẹ hai con vẫn đẹp xuất sắc.

Huỳnh Thánh Y, sinh năm 1983, nổi tiếng qua các phim Biệt thự táo đỏ, Tuyệt đỉnh Kung Fu, Truyền thuyết Bạch xà, Thiên hạ đệ nhất. Cô bước chân vào làng giải trí nhờ sự giúp đỡ của “vua hài” Châu Tinh Trì nhưng mối quan hệ giữa hai bên rạn nứt từ năm 2005. Sau đó, cô chuyển sang đầu quân cho công ty của Dương Tử, đại gia truyền thông sau này trở thành chồng của mỹ nhân họ Huỳnh.

Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 1

Huỳnh Thánh Y công khai chuyện kết hôn với đại gia truyền thông Dương Tử từ năm 2015. 

Dương Tử được biết đến với cương vị diễn viên, sau đó anh lên làm quản lý truyền thông cho Huỳnh Thánh Y. Khi đó, Dương Tử đã có gia đình nên mối tình giữa Huỳnh Thánh Y và đại gia họ Dương không được công chúng ủng hộ. Cô bị dư luận ném đá, chỉ trích suốt 10 năm qua và buộc phải chia tay với làng giải trí.

Năm 2015, Dương Tử mới công bố ly hôn với người vợ cũ và tiết lộ đã đăng ký kết hôn với nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y. Cặp đôi đã có với nhau hai mặt con. Huỳnh Thánh Y chia tay làng giải trí, tập trung chăm sóc gia đình sau khi trở thành bạn đời của Dương Tử.

Những rạn nứt trong quá khứ với Châu Tinh Trì và ồn ào là “tiểu tam” phá hoại gia đình Dương Tử, Huỳnh Thánh Y phải sống với những lời chỉ trích, sự ghét bỏ của một bộ phận khán giả.

Vài năm gần đây, Huỳnh Thánh Y rục rịch quay lại làng giải trí sau khi sinh 2 con. Cô tham gia một vài sự kiện, nhận lời góp mặt trong show truyền hình thực tế. Được biết, ngoài công việc của một nghệ sĩ, cô còn là bà chủ của một công ty truyền thông lớn cùng chồng.

Người đẹp sinh năm 1983 đang sở hữu khối tài sản lên đến 140 triệu USD cùng nhiều bất động sản là nhà cao tầng và biệt thự. Cuộc sống của Huỳnh Thánh Y rất sung túc, hạnh phúc và giàu có.

Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 2

Huỳnh Thánh Y trở lại với màn ảnh nhỏ trong năm 2020 trong một show truyền hinh thực tế. 

Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 3

"Bà mẹ hai con" khoe dáng vóc gợi cảm và quyến rũ ở tuổi 37. 

Trên trang cá nhân, Huỳnh Thánh Y thỉnh thoảng vẫn hé lộ về cuộc sống của gia đình cô. Cô gần đây tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Nữ diễn viên 37 tuổi không chỉ phô diễn thân hình nóng bỏng mà còn thể hiện khả năng vũ đạo cùng biểu cảm xuất sắc trên sân khấu. Sau nhiều năm ngừng hoạt động trong làng giải trí, Huỳnh Thánh Y vẫn duy trỉ được phong độ và thần thái cuốn hút.

“Tôi luôn tin tưởng vào bản thân mình. Tôi sẽ không kiêu ngạo nếu các bạn khen tôi xuất sắc hay các bạn chê bai tôi diễn xuất tệ”, Huỳnh Thánh Y chia sẻ. Nhà sản xuất của chương trình thì đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp của nữ diễn viên 37 tuổi. Anh cho biết: “Cô ấy rất dũng cảm khi dám thừa nhận những hạn chế của bản thân, và dũng cảm nhất là cô ấy không bận tâm tới những lời bình luận bên ngoài dành cho mình”.

Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 4
Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 5

Dù bị khán giả ném đá trong nhiều năm vì là "tiểu tam", Huỳnh Thánh Y vẫn nỗ lực thể hiện trong chương trình. 

Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 6
Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 7

Ngôi sao 37 tuổi cố gắng trau dồi khả năng ca hát và vũ đạo. 

Dù nỗ lực quay lại làng giải trí nhưng Huỳnh Thánh Y vẫn phải đối mặt với những bình luận ác ý hướng về cô sau những sai lầm và thị phi trong quá khứ. Nhiều khán giả chỉ trích cô giả dối, diễn trong show truyền hình, hợm hĩnh khoe của. Tuy nhiên, những định kiến của khán giả không khiến Huỳnh Thánh Y gục ngã, cô vẫn cố gắng tập hát, luyện vũ đạo và thể hiện thật tốt trên sân khấu.

“Tôi luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Tôi tin rằng, cuộc sống này là phải luôn vận động, tiến về phía trước và khám phá năng lực của bản thân”, Huỳnh Thánh Y chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây nhân dịp cô trở lại với làng giải trí sau nhiều năm “tạm nghỉ”.

Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 8

Huỳnh Thánh Y tuyên bố: "Tôi chỉ tin vào bản thân". 

Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 9
Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 10

Huỳnh Thánh Y biến hoá sáng tạo trong show truyền hình mới. 

Sắc vóc và bản lĩnh tuổi 37 của Huỳnh Thánh Y - 11

Huỳnh Thánh Y còn là một bà chủ của công ty truyền thông danh tiếng.