Thứ năm, 03/09/2015 - 11:00

“Quả bom sex” gốc Việt Chung Lệ Đề đóng phim cùng bồ trẻ

Dân trí

Trương Luân Thạc, bạn trai kém Chung Lệ Đề 12 tuổi không chỉ là người yêu ngoài đời của ngôi sao gốc Việt mà cả hai sẽ đóng chung trong bộ phim mới về đề tài điệp viên. Chung Lệ Đề tự miêu tả mình và người tình sẽ là “Ông bà Smith” phiên bản châu Á.

c1-copy-1441208096436
Chung Lệ Đề và bạn trai Trương Luân Thạc 

Sau khi làm mẹ, Chung Lệ Đề đã giảm bớt khối lượng công việc để dành thêm thời gian cho con cái. Tuy nhiên, người đẹp gốc Việt vẫn thường xuyên suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất. Mới đây, Chung Lệ Đề đã có một tiết lộ rất bất ngờ rằng cô đang viết kịch bản cho một bộ phim mới với sự giúp đỡ của bạn trai Trương Luân Thạc. Và cặp đôi sẽ kiêm luôn hai vai nam, nữ chính.

“Bộ phim nói về đề tài điệp viên. Luân Thạc và tôi sẽ giống như “Ông bà Smith”. Tôi cũng dự định sẽ để cho hai con nhỏ của mình xuất hiện trên phim”, Chung Lệ Đề “bật mí” với báo giới.

Hai cuộc hôn nhân thất bại cũng không làm ngôi sao 44 tuổi mất đi niềm tin vào tình yêu. Nữ diễn viên gốc Việt khẳng định tình mới kém mình 12 tuổi chính là “món quà tới từ thiên đường” và giữa hai người luôn tồn tại một sự “thần giao cách cảm” đến khó tin.

“Thực sự đó là điều mà tôi cảm nhận thấy. Khi tôi ở bên anh ấy, anh ấy có thể kết thúc câu nói hộ tôi. Anh ấy biết những gì tôi đang nghĩ trong đầu dù tôi không hề nói ra miệng. Thật kỳ lạ, phải không? Có lẽ ông trời biết rằng tôi đang mệt mỏi, đang gặp khó khăn khi phải chăm sóc ba người con. Anh ấy chính là món quà gửi đến từ thiên đường dành cho tôi”, nữ diễn viên 44 tuổi tâm sự về tình mới.

c2-copy-1441208096461
Chung Lệ Đề gợi cảm ở tuổi 44 

Chung Lệ Đề đã nảy sinh tình cảm với Trương Luân Thạc sau khi cả hai cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế “If you love”. Nói về cách biệt quá lớn trong tuổi tác của cả hai, Chung Lệ Đề khẳng định mình không hề cảm thấy có chút khó xử hay xa cách nào. Trương Luân Thạc không chỉ là một người bạn trai chu đáo mà còn là một “ông bố” rất tâm lý với ba người con của Chung Lệ Đề. Cô con gái cả của Chung Lệ Đề năm nay đã 17 tuổi nhưng cũng rất ủng hộ mối quan hệ của mẹ.

Tình duyên đang suôn sẻ, Chung Lệ Đề cũng cố gắng làm việc chăm chỉ và đang liên hệ với các nhà đầu tư để có thể bắt tay vào thực hiện dự án phim mới cùng bồ trẻ.

“Tôi hy vọng mọi thứ sẽ sẵn sàng từ giờ cho tới đầu năm sau, để chúng tôi có thể bắt đầu quay phim sớm”, người đẹp gốc Việt kết luận.

Dung Nhi

Theo JS

chuky-1441155593879
Đáng quan tâm
Mới nhất