Pussycat Dolls sắp tan rã?

(Dân trí) - Báo chí Mỹ đưa tin, nhóm nhạc nữ ăn khách Pussycat Dolls có thể sẽ tuyên bố tan rã trong thời gian tới mà nguyên nhân chính bởi vì bốn cô gái Jessica, Ashley, Melody, Kimberly cảm thấy mệt mỏi vì hoàn toàn bị lu mờ bên Nicole Scherzinger.

Sau khi hoàn thành tour diễn vòng quanh thế giới hồi tháng 7 vừa qua, Pussycat Dolls không thông báo bất cứ kế hoạch nào kế tiếp, thay vào đó, họ cho biết sẽ “tạm chia tay” để mỗi thành viên theo đuổi sự nghiệp riêng.

 

Một nguồn tin tiết lộ với tờ New York Post rằng: “Giữa các cô gái đã xảy ra chiến tranh và họ chia tay là tốt nhất. Bốn cô gái còn lại trong nhóm không nói chuyện với ca sỹ chính Nicole Scherzinger vì cảm thấy bị Nicole “chiếm trọn” hào quang danh vọng. Giờ đây mỗi người có con đường riêng”.
 
Pussycat Dolls sắp tan rã? - 1

Nicole Scherzinger (giữa), "linh hồn" của Pussycat Dolls luôn khiến các cô gái còn lại ghen tỵ?


Pussycat Dolls sắp tan rã? - 2

Nicole Scherzinger (giữa), giọng ca chính của nhóm cũng là người được giới truyền thông "chăm chút" nhất

 

Robin Antin, người thành lập nên nhóm Pussycat Dolls thì cương quyết phủ nhận thông tin này, cô nói: “Pussycat Dolls vẫn tồn tại và không có chuyện các thành viên trong nhóm không trò chuyện với nhau. Nicole và các thành viên khác vẫn thân thiết. Tất nhiên, Pussycat Dolls thi thoảng cũng có sự thay đổi nhân sự và nếu thành viên nào đó trong nhóm muốn ra đi thì chúng tôi sẽ dễ dàng tìm được người thay thế.”
 
Pussycat Dolls sắp tan rã? - 3
 5 thành viên của nhóm Pussycat Dolls đã không còn hát cùng nhau từ vài tháng nay
 
Kimberly Wyatt, một thành viên của Pussycat Dolls từng thừa nhận trong nhóm vẫn thường có căng thẳng bởi vai trò của Nicole Scherzinger được đề cao và nổi bật nhất. “Mọi thứ đều tập trung vào Nicole và đôi khi chúng tôi thấy khó khăn khi phải thích nghi với điều đó. Trong mọi màn trình diễn của chúng tôi, Nicole luôn là trung tâm, tôi không được xuất hiện trong các videoclip như tôi muốn và các cô gái khác cũng cảm thấy tương tự.”
 
Pussycat Dolls sắp tan rã? - 4
 Nicole Scherzinger từng phát hành album solo khá "hot"
 
“Tôi chẳng bao giờ được đưa ra quyết định nào, tôi ở trong nhóm nhạc, tôi cũng có ý kiến riêng nhưng ý kiến đó không được quan tâm”, Kimberly Wyatt nói, “tương lai của Pussycat Dolls không vững chắc và vì thế, giờ đây tôi ở trong studio và viết nhạc một mình”.
 
Pussycat Dolls sắp tan rã? - 5

 

Hồi tháng 7, khi Pussycat Dolls xuất hiện ở Anh, ca sỹ Ashley Roberts, thành viên của nhóm cũng tuyên bố: “Đây là lần cuối cùng chúng tôi xuất hiện tại đây với tư cách nhóm nhạc, chúng tôi sẽ tan rã.”

 

Trên bìa đĩa đơn phát hành gần đây nhất của nhóm, Hush Hush, Hush Hush, tên ca sỹ trình diễn được ghi là Pussycat Dolls và Nicole Scherzinger chứ không chỉ đơn thuần là Pussycat Dolls nữa.
 
Pussycat Dolls sắp tan rã? - 6

 

Nicole Scherzinger, thành viên trụ cột của nhóm từng phát hành album solo khá ăn khách mang tên My Name Is Nicole.

 

Nhóm Pussycat Dolls được thành lập từ năm 2005, ban đầu có 6 thành viên nhưng Carmit Bachar đã rời nhóm vào tháng 3/2008. Pussycat Dolls từng phát hành 2 album rất thành công, giành 3 giải Billboard Music, 2 giải MTV Video Music và được đề cử giải Grammy.
 
Pussycat Dolls sắp tan rã? - 7

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Đang được quan tâm