Phương Thanh nuối tiếc Siu Black

(Dân trí) - Phương Thanh rất nuối tiếc vì Siu Black sẽ không xuất hiện trong liveshow của mình, dù là rất bất ngờ như liveshow của Quang Hà bởi “chị ấy có quá nhiều việc riêng cần giải quyết”. Ngoài ra Lam Trường cũng chưa chắc có mặt.

Gần 7 năm mới làm liveshow cá nhân, Phương Thanh vừa đưa ra lời hứa sẽ... quậy tưng bừng trên sân khấu. Kể từ năm 2007 mới tổ chức Liveshow, Phương Thanh chia sẻ cô rất yên tâm vì... không sợ lỗ. Cũng là chia sẻ từ Phương Thanh, cô cho biết Siu Black sẽ không xuất hiện trong liveshow của mình một cách bất ngờ như liveshow của Quang Hà bởi “chị ấy có quá nhiều việc riêng cần giải quyết”.

Phương Thanh và Siu Black thân thiết với nhau tới mức nào có lẽ ai cũng đã biết, Phương Thanh chính là người đứng ra bảo vệ, kêu gọi, tìm cách giúp đỡ Siu Black trong scandal vỡ nợ của nữ ca sĩ Tây Nguyên mặc dù chính bản thân chị vì thế cũng gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, trong liveshow của Phương Thanh sau gần 7 năm, Siu Black chắc chắn sẽ không góp mặt.

Phương Thanh làm liveshow sau 7 năm
Phương Thanh làm liveshow sau 7 năm

Nói về vấn đề này, Phương Thanh cho biết chị cũng cảm thấy rất tiếc nuối vì Siu Black không thể góp mặt trong liveshow của mình. “Tuy nhiên, thường thì liveshow của ca sĩ nữ nên mời nhiều bạn diễn nam và ngược lại. Hơn nữa chị Siu hiện đang có quá nhiều công việc cá nhân cần giải quyết nên Siu không thể tham gia được. Sẽ không có màn xuất hiện bất ngờ như ở liveshow Quang Hà trướcd đây đâu.”

Chia sẻ thêm về khách mời, Phương Thanh cho biết nhiều khả năng sẽ có thêm một sự vắng mặt đầy nuối tiếc khác nữa đến từ người bạn thân Lam Trường. Anh chưa chắc sẽ góp mặt trong liveshow của cô. Lý do là bởi trong đêm 2/11, ngày diễn ra liveshow của Phương Thanh tại Nhà thi đấu Nguyễn Du cũng là đêm diễn ra một liveshow khác nên Lam Trường sẽ khó mà “phân thân”. “Nếu Lam Trường tham gia được thì tôi rất vui, còn nếu không thì tôi cũng thông cảm với anh ấy.”

Tuy vắng mặt hai người bạn thân nhưng Phương Thanh vẫn đưa ra lời hứa sẽ “quậy tưng bừng” đúng như phong cách quen thuộc của chị với các khách mời như: Mỹ Lệ, Noo Phước Thịnh, Quang Hà... Phương Thanh sẽ tại hiện lại đầy đủ những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô như: Ca khúc nhạc phim Giã từ dĩ vãng đã giúp cô được yêu mến. (Bộ phim mà Phương Thanh chia sẻ nó quá giống với cuộc đời của cô, cũng là một cô gái nghèo từ miền quê lên thành phố lập nghiệp với bao cay đắng”.

Phương Thanh và bạn bè trong buổi họp báo
Phương Thanh và bạn bè trong buổi họp báo

Tại liveshow này, những khoảnh khắc vinh quang nhất trong sự nghiệp 20 năm qua của Phương Thanh sẽ được tái hiện. Những giây phút xúc động bồi hồi gợi nhớ lại thời khởi đầu gian khó cho tới những thành công rực rỡ thời đỉnh cao và cả những kế hoạch mới nhất cho tương lai. Những hit lớn quen thuộc như: Xa rồi mùa đông, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng, Một thời đã xa, Tình 2000, Lang thang, Khi giấc mơ về, Nếu như… cũng sẽ được biểu diễn lại.

Phương Thanh được coi như là đại diện của thời điểm đẹp đẽ nhất trong thời kỳ đầu của làng nhạc nhẹ Việt Nam nên thành công càng được chắp cánh, đưa cô trở thành nữ ca sĩ ăn khách số 1, có lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất. Giọng ca trầm khàn nhưng quãng rất rộng, xuống trầm đầy cảm xúc và lên cao cực kỳ mãnh liệt, dữ dội của Phương Thanh luôn nhận được sự yêu mến khán giả.

Thuý Vinh và Sơn Ngọc Minh đến chia vui với Phương Thanh
Thuý Vinh và Sơn Ngọc Minh đến chia vui với Phương Thanh

Mỹ Lệ và Thuý Vinh
Mỹ Lệ và Thuý Vinh

Mỹ Lệ cùng Sơn Ngọc Minh
Mỹ Lệ cùng Sơn Ngọc Minh

Bộ ba này sẽ xuất hiện trong liveshow của Phương Thanh
Bộ ba này sẽ xuất hiện trong liveshow của Phương Thanh

Phương Thanh và những người bạn
Phương Thanh và những người bạn

Phan Anh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng