Thứ ba, 24/12/2019 - 16:01

Phạm Hương bất ngờ công khai con đầu lòng sau thời gian bí mật

Dân trí

Phạm Hương bất ngờ công khai con một tuổi sau thời gian giữ kín chuyện sang Mỹ sinh con khiến nhiều người ngỡ ngàng. Danh tính bố em bé vẫn là một bí ẩn.

“Maximus của mẹ! Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ.

Chào các cô chú, con tên là Maximus. Chúc cô chú và gia đình mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc”, Phạm Hương khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai thông tin đã có con một tuổi. Danh tính bố em bé vẫn là một bí ẩn.

Phạm Hương bất ngờ công khai con đầu lòng sau thời gian bí mật - 1

Hình ảnh em bé được chụp từ phía sau.

Phạm Hương bất ngờ công khai con đầu lòng sau thời gian bí mật - 2

Hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật con của Hoa hậu Phạm Hương.

Phạm Hương bất ngờ công khai con đầu lòng sau thời gian bí mật - 3

Trước đó, vào đúng ngày 14/2 năm nay, Hoa hậu Phạm Hương chủ động đăng tải bức ảnh ngón tay đeo nhẫn đính hôn và “thông báo hết ế”.

Người đại diện truyền thông của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng xác nhận trên mạng xã hội: “Chúc mừng Phạm Hương đã được cầu hôn trong ngày 14/2. Đeo nhẫn cưới vậy là đính hôn rồi nhỉ? Tin chính xác vừa được cô ấy xác nhận từ nửa vòng trái đất. Còn ai là người cầu hôn thì mình không biết”.

Phạm Hương từng khiến nhiều người bất ngờ vì đang ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Phạm Hương “mất tích” khỏi làng giải trí Việt. Và từ đó những tin đồn như “Phạm Hương ở ẩn dưỡng thai” hay “đã sinh con cho đại gia” luôn đeo bám cô nhưng êkip của cô luôn ra sức phủ nhận.

Trả lời thắc mắc của PV Dân trí khi đó, người đại diện của Phạm Hương cho biết, từ cuối tháng 8/2018, Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi.

Phạm Hương bất ngờ công khai con đầu lòng sau thời gian bí mật - 4

Phạm Hương từng cho biết, cô sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi.

Người này cho biết, Phạm Hương đã gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay, cô đã từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương do đó cô quyết định dành một thời gian để điều trị.

Chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz Việt, Phạm Hương cho biết : “Suốt thời gian qua Hương đã dành nhiều tâm sức cho công việc, hiện tại Hương muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình.

Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, Hương muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn. Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khoẻ Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất. Ở tuổi 27, Hương muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn”. 

Tuy nhiên những chia sẻ của Phạm Hương vẫn không khiến cho khán giả bớt hoài nghi.

Phạm Hương bất ngờ công khai con đầu lòng sau thời gian bí mật - 5

Hình ảnh của Phạm Hương mùa Giáng sinh tại Mỹ.

Phạm Hương bất ngờ công khai con đầu lòng sau thời gian bí mật - 6
Phạm Hương bất ngờ công khai con đầu lòng sau thời gian bí mật - 7

Phương Nhung