Penelope Cruz “tình tứ” với người yêu trên bãi biển

(Dân trí) - Cánh săn ảnh đã thấy nữ diễn viên xinh đẹp Penelope Cruz công khai “tình tứ” với nam diễn viên Tây Ban Nha Javier Bardem trên bãi biển trong chuyến đi nghỉ tại quần đảo Maldives.

Hồi đầu tháng này, Penelope Cruz và Javier Bardem đi nghỉ tại Maldives. Chuyến đi rất ngắn ngày nhưng cũng đủ để cặp đôi này có những giờ phút tuyệt vời bên nhau.

 

Bất chấp ống kính của các tay săn ảnh, Penelope Cruz và Javier Bardem vẫn tỏ ra rất thân mật và quấn quít với nhau. Họ không hề rời nhau nửa bước và còn ôm hôn nhau say đắm dưới làn nước xanh mát.

 

Penelope, 33 tuổi và Javier, 38 tuổi đã là bạn với nhau từ 15 năm nay kể từ khi họ đóng một đôi yêu nhau trong bộ phim hài Jamon, Jamon. Hiện nay, họ tiếp tục là bạn diễn trong một bộ phim của đạo diễn Woody Allen. Trong phim này còn có sự góp mặt của cô đào sexy, Scarlett Johansson.

 

Penelope Cruz “tình tứ” với người yêu trên bãi biển - 1
 Penelope Cruz và Javier Bardem quấn quít bên nhau

 

Hồi mùa hè vừa qua, khi báo chí hỏi Penelope Cruz về mối quan hệ với Javier Bardem, cô chỉ nói đơn giản: “Chúng tôi là bạn. Anh ấy là một người tuyệt vời!”.

 

Penelope Cruz từng hẹn hò với nam tài tử Tom Cruise từ năm 2001 đến năm 2004. Sau đó, cô là người yêu của nam diễn viên Matthew McConaughey. Năm 2006, cô có “đi lại”một thời gian ngắn với "đàn em" Orlando Bloom.

 

Cả Penelope Cruz và Javier Bardem đều từng được đề cử giải Oscar. Penelope Cruz được đề cử tại lễ trao giải Oscar năm 2007 với vai diễn trong bộ phim Volver còn Javier Bardem được đề cử vào năm 2001 với bộ phim Before Night Falls.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People