Paris Hilton: Loanh quanh chuyện “váy vóc”

(Dân trí) - Báo chí đưa tin là Paris Hilton đã mua 31 chiếc váy tại cửa hiệu Wayne Cooper ở Melbourne, Úc nhưng Paris đã thanh minh về chuyện này, cô nói cô chỉ mua 5 chiếc váy, còn cửa hiệu Wayne Cooper thì lại tuyên bố là họ đã “biếu không” váy vóc cho Paris.

Paris Hilton đến Úc để dự các bữa tiệc đón năm mới (được trả tiền), cô dành ngày đầu tiên đến Úc để đi mua sắm tại các cửa hiệu quần áo ở Melbourne.

 

Nhiều tờ báo ở Úc đã khẳng định Paris mua ít nhất 31 chiếc váy trong 40 phút đi mua sắm và Paris Hilton đã lập tức lên tiếng cải chính thông tin này,  cô nói: “Tôi chỉ mua 5 chiếc váy, tôi làm việc chăm chỉ và mọi cô gái đều có quyền tiêu tiền mà họ làm ra”.

 

Ngay sau khi Paris tuyên bố cô mua 5 chiếc váy tại cửa hiệu Wayne Cooper, những nhân viên của cửa hiệu Wayne Cooper lại “có ý kiến” về vấn đề này, họ cho biết: “Người của Paris gọi điện đến cửa hàng và nói họ muốn có 5 chiếc váy miễn phí bởi việc Paris đến cửa hàng của chúng tôi đã thu hút sự chú ý đặc biệt và cô ấy coi như đã quảng cáo cho chúng tôi.  Wayne rất vui lòng tặng Paris 5 chiếc váy và cô ấy chẳng mất một xu nào cả”.

 

Paris Hilton: Loanh quanh chuyện “váy vóc” - 1
 

 

Paris Hilton: Loanh quanh chuyện “váy vóc” - 2
 

 

Paris Hilton: Loanh quanh chuyện “váy vóc” - 3
 Paris Hilton đi mua sắm tại Melbourne hôm 29/12

 

Nhà thiết kế Wayne Cooper có kế hoạch sẽ gặp gỡ Paris Hilton tại Sydney vào ngày hôm nay, 31/12, anh cho biết: “Tôi đã tặng Paris mấy chiếc váy, tôi nói với các cô gái đi cùng Paris là chọn váy cho Paris - 2 hoặc 3 chiếc tùy thích. Paris rất mê quần áo của tôi”.

 

Paris Hilton có kế hoạch đến thăm một bệnh viện nhi ở Sydney vào ngày hôm nay 31/12.

 

Thống đốc bang Victoria John Brumby vui vẻ nói: “Paris đến Melbourne và nếu cô ấy tiêu tiền, tôi rất vui là cô ấy tiêu tiền ở Melbourne”.

 

Paris Hilton: Loanh quanh chuyện “váy vóc” - 4
 Paris Hilton có rất nhiều fan tại Úc

 

Paris Hilton cho biết cô và em gái đều rất thích nước Úc và đã có một khoảng thời gian thú vị tại đây. Paris nói: “Ở Úc, tất cả mọi thứ đều tuyệt vời”.

 

Paris Hilton sẽ làm “chủ xị” bữa tiệc đón năm mới tại hộp đêm Trademark, Sydney. Cát sê dự tiệc của Paris lên đế hàng chục nghìn đô la Mỹ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News

Dòng sự kiện: Paris Hilton 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm