Thứ sáu, 21/08/2015 - 07:16

Nick Gordon ngoại tình ngay trong đêm Bobbi Kristina bất tỉnh

Dân trí

Dù luôn miệng nói yêu thương Bobbi Kristina nhưng Nick Gordon bị cáo buộc đã qua đêm với một người phụ nữ khác ngay thời điểm con gái của Whitney Houston gặp tai nạn hôn mê bất tỉnh.

n1-copy-2c917
Bobbi Kristina bị bạn trai phản bội ngay trong đêm gặp sự cố

Mới đây, phía luật sư đại diện cho Bobbi Kristina đã tiến hành sửa đổi hồ sơ khởi kiện xoay quanh vụ việc con gái của Whitney Houston gặp tai nạn bất tỉnh hôm 31/1 năm nay. Đêm hôm đó, ngôi sao 21 tuổi được tìm thấy nằm úp mặt tại bồn tắm nhà riêng ở Georgia, đây cũng là nơi mà Bobbi Kristina chung sống cùng người bạn trai lâu năm Nick Gordon.

Cách đây vài ngày, đại diện pháp lý của Bobbi Kristina cáo buộc chính Nick đã hạ độc Bobbi Kristina với một ly cocktail và sau đó, Nick thản nhiên lừa dối bạn gái trong chính ngôi nhà mà cả hai chung sống. Và mới đây, các chi tiết cụ thể về việc này đã được cung cấp. Theo các tài liệu cho thấy, trong khi Bobbi Kristina nằm bất tỉnh trong phòng tắm, Nick Gordon thản nhiên vui vẻ trên giường cùng một người phụ nữ khác.

Các nhân chứng kể lại họ đã nghe thấy Nick gạ gẫm cô gái này và nằm tựa đầu lên mắt cá chân của cô ta. Hiện tại, danh tính của người phụ nữ ở trên giường với Nick Gordon chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo vài nguồn tin “rò rỉ”, cô gái đó chính là bạn của Bobbi Kristina, Danyela Bradley.

n2-copy-94348
Danyela Bradley được cho là cô gái đã ở trên giường cùng Nick Gordon

Danyela Bradley mới 18 tuổi và là một vị khách được mời đến nhà của con gái Whitney Houston vào đêm 31/1 định mệnh. Chỉ sau đó một ngày, Danyela Bradley và Nick Gordon đã cùng xuất hiện tại bệnh viện Bắc Fulton ở Atlanta, Georgia nơi Bobbi Kristina được đưa vào điều trị.

n3-copy-a9fbe
Danyela Bradley và Nick Gordon tại bệnh viện hôm 1/2

Luật sư Bedelia Hargrove, đại diện pháp lý của Bobbi Kristina cáo buộc rằng sớm ngày 31/1, thân chủ của mình và Nick Gordon đã cãi vã kịch liệt và thậm chí còn gây lộn với nhau. Nick sỉ nhục Bobbi Kristina rồi vu cho cô lừa dối mình. Sau khi tranh cãi, Nick ép bạn gái dùng thuốc và khiến cô bất tỉnh trong phòng tắm. Trong suốt quá trình đó, có một cô gái da trắng vẫn ngồi trên chiếc giường ở phòng ngủ chính.

Hiện tại, chi tiết vụ kiện xoay quanh cái chết của Bobbi Kristina, cô con gái duy nhất của diva huyền thoại Whitney Houston vẫn đang được cập nhật liên tục.

Dung Nhi

Theo HL

chuky-c931a