Nick Gordon chỉ muốn chết theo Bobbi Kristina

(Dân trí) - Nick Gordon, bạn trai lâu năm của Bobbi Kristina đã luôn bị cáo buộc bạo hành, đánh đập thậm chí cố ý gây thương tích cho bạn gái chỉ để chiếm đoạt tài sản. Nhưng sau khi hay tin Bobbi Kristina qua đời, Nick đã vô cùng đau đớn và chỉ muốn tự tử.

ni1-copy-4c5e5

Nick Gordon chỉ muốn chết theo bạn gái

Sau sáu tháng sống thực vật, Bobbi Kristina đã trút hơi thở cuối cùng tại trung tâm chăm sóc cuối đời Peachtree Christian Hospice ở Duluth, Georgia vào hôm chủ nhật, 26/7. Không chỉ gia đình Kristina mà người hâm mộ trên toàn thế giới cũng đang rất đau buồn trước sự ra đi của cô gái trẻ.

Nick Gordon chính là người bạn trai luôn nằm trong diện tình nghi gây ra tai nạn cho Bobbi Kristina. Sau khi hay tin bạn gái qua đời, Nick Gordon đã đã vô cùng hoảng loạn. Bạn bè và người thân của Nick thậm chí còn phải theo dõi, giám sát Nick chặt chẽ để anh ta không thể tự tử. Nick một mực cho rằng, trong sáu tháng Kristina hôn mê, nếu Nick có thể để Kristina nghe thấy tiếng nói của anh thì cô đã có thể được thức tỉnh. Tất nhiên điều này không xảy ra vì gia đình Bobbi Kristina đã xin lệnh cách ly, cấm Nick lại gần bệnh viện.

ni2-copy-d188a

Nick Gordon không có cả cơ hội vào thăm bạn gái trong bệnh viện

Sau khi Bobbi Kristina ra đi, tâm trạng Nick Gordon hoàn toàn hoảng loạn và mất kiểm soát. Những người thân gần gũi nhất với Nick cho biết, họ đang rất lo sợ rằng anh sẽ tự kết liễu mạng sống của mình.

“Nick đang bị giám sát để không tự tử. Anh ta đã mất kiểm soát vì quá tiếc nuối và đau buồn. Nick cứ nói rằng nếu Kristina nghe được giọng nói của mình thì mọi thứ đã khác. Cô ấy có thể đã sống”, một người thân gần gũi với Nick tiết lộ.

Thông tin này càng khiến sự việc trở nên đau buồn hơn. Chẳng ai có thể nghĩ, Nick Gordon, người đã bị gia đình Bobbi Kristina đâm đơn kiện và xin lệnh cách ly khỏi Kristina lại đang phải trải qua những giờ phút đau đớn nhất đời khi mất đi người mình thương yêu.

ni3-copy-40dc8

Nick Gordon rất yêu và gắn bó với Bobbi Kristina

Nick Gordon chính là người đã chung sống với Bobbi Kristina trước khi cô gặp tai nạn. Chính Nick đã tìm thấy bạn gái nằm bất tỉnh trong nhà tắm hôm 31/1 năm nay. Nicks đã lập tức sơ cứu cho Kristina và đưa cô đến bệnh viện North Fulton ở Roswell, Georgia. Sau đó, Bobbi Kristina liên tục rơi vào hôn mê sâu và không hề có dấu hiệu hồi tỉnh cho đến lúc trút hơi thở cuối cùng.

Dung Nhi

Theo Hollife

giaitri-4f7d0
Tin liên quan
Dòng sự kiện: Con gái Whitney qua đời
Đọc thêm
Đang được quan tâm