Hoa hậu quốc tế 2007:

Những hình ảnh đầu tiên của siêu mẫu Thùy Dương

(Dân trí) - Với mái tóc buông xõa uốn lọn điệu đà và gương mặt rất giống tân hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori, siêu mẫu Thùy Dương của Việt Nam thực sự đã gây ấn tượng đẹp với các nhiếp ảnh gia trong buổi dạo chơi tại công viên Sankeien Japanese ở Yokohama, Nhật Bản.

Thùy Dương có mặt tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2007 từ ngày 5/10 và cô đã bỏ lỡ phần thi “Người đẹp ăn ảnh” do bận sang Pháp tham dự Những ngày văn hoá Việt Nam tại Pháp. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của một siêu mẫu, Thùy Dương nhanh chóng hòa nhập với cuộc thi và trở thành một trong những người đẹp nổi bật nhất trong cuộc dạo chơi ở công viên Sankeien Japanese hôm 7/10 vừa qua.

 

Xinh đẹp và nổi bật trong bộ đồ do Kelly Bùi thiết kế, người đẹp Thùy Dương tự tin ngồi tạo dáng để nhiếp ảnh gia Nhật Bản, Yoshikazu Tsuno bấm máy. Phải chăng, người đẹp Việt Nam thu hút sự chú ý của các phóng viên ảnh bởi vẻ bề ngoài khá giống tân hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori, người Nhật.

 

Đêm chung kết cuộc thi hoa hậu quốc tế 2007 sẽ diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 15/10 tới với sự tham gia của 66 thí sinh.

 

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Phạm Thùy Dương (được các phóng viên nước ngoài gọi tắt là Duong Pham) trong buổi “du ngoạn” tại công viên Sankeien Japanese:

 

Những hình ảnh đầu tiên của siêu mẫu Thùy Dương - 1

Thùy Dương (ngoài cùng bên phải) và các người đẹp Mông Cổ, Hồng Kông, Hàn Quốc

 

Những hình ảnh đầu tiên của siêu mẫu Thùy Dương - 2

Thùy Dương và hoa hậu Nhật Bản (người vừa giành giải "hoa hậu ăn ảnh nhất")

 

Những hình ảnh đầu tiên của siêu mẫu Thùy Dương - 3

Thùy Dương (thứ 3 từ trái sang) trông thực sự nổi bật giữa các người đẹp

 

Những hình ảnh đầu tiên của siêu mẫu Thùy Dương - 4

Thùy Dương duyên dáng và ấn tượng trước ống kính của nhiếp ảnh gia người Nhật.

 

Vĩnh Ngọc

Theo GI