Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin

(Dân trí) - Bộ phim nhựa mang tên “Open City” đánh dấu sự trở lại của ngôi sao làn sóng Hàn Quốc Son Ye Jin đang được quay gấp rút để ra mắt khán giả xứ Hàn vào tháng 1 năm sau. Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim này đã được công bố trên mạng.

“Với tôi, việc tham gia bộ phim Open City là một quyết định có tính bước ngoặt. Nhân vật trong phim hoàn toàn khác với những nhân vật trước đây tôi từng đảm nhiệm. Tôi đã phải rất khó khăn mới đưa ra quyết định nhận vai này”, Son Ye Jin tâm sự. Trong Open City, Son Ye Jin vào vai Baek Jang Mi, người đứng đầu một tổ chức móc túi.

 

Son Ye Jin thừa nhận cô rất hồi hộp khi lần đầu vào vai gangster: “Tôi rất tò mò không hiểu khán giả sẽ phản ứng ra sao khi xem bộ phim này”. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn tin rằng, việc tham gia Open City cũng giống như cô tiếp nhận một thử thách, một cuộc phiêu lưu trong sự nghiệp - thoát khỏi hình tượng quen thuộc để làm mới mình.

 

Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin - 1

Son Ye Jin tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 12,

đang diễn ra tại Hàn Quốc.

 

Son Ye Jin  nhấn mạnh, vai diễn của cô không chỉ có những màn hành động, mà bên cạnh đó, khán giả có thể thấy được rất nhiều điều khác. “Vai diễn của tôi đã làm toát lên tính chất của một người phụ nữ. Cô ta có thể lạnh lùng, giết người để đạt được mục đích của mình, nhưng lại không thể thoát được “lưới tình” bởi đã là phụ nữ ai cũng cần được yêu và chăm sóc”.

 

Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin - 2

Son Ye Jin với tạo hình nữ sát thủ.

 

Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin - 3

Kim Myung Min - bạn diễn của Son Ye Jin trong "Open City"

 

Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin - 4
 Hai nhân vật chính của "Open City" trên poster quảng cáo phim.

 

Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin - 5
Son Ye Jin (trái) vào vai bà trùm rất ngầu!

 

Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin - 6

 Son Ye Jin và Kim Myung Min trong phim.

 

Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin - 7

 

Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin - 8

Son Ye Jin và Kim Myung Min quảng bá cho

"Open City" tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 12.

 

Dưới đây là video clip giới thiệu bộ phim “A moment to remember” (Khoảnh khắc) với sự góp mặt của Son Ye Jin và nam diễn viên Jung Woo Sung. Bộ phim đã được bình chọn là một trong những phim tâm lý tình cảm hay nhất Hàn Quốc năm 2005:

 

 

Mi Vân

Theo Broa