Những bí mật đen tối của "thiên thần" Charlotte Church

Bạn trai cũ của Charlotte Church vừa tiết lộ về những bí mật đen tối của cô trong cuốn sách Hell’s Angel (Thiên thần địa ngục) rằng ngôi sao ca nhạc có giọng ca thiên thần này đã điên cuồng dùng thuốc phiện như thế nào và là một cô gái hoang dại ra sao.

Tưởng chỉ doạ thôi nhưng cuối cùng Steve đã làm thật. Không có được số tiền như mong muốn, cuốn sách của anh ta đã được tiết lộ. Steve Johnson thú nhận rằng anh đã tước đi thời con gái của Church khi cô mới 16 tuổi trong khi cả hai đang phiêu diêu vì ma túy. Khi mà Charlotte Church vừa nhận giải người phụ nữ của năm của tạp chí Go vào tuần trước thì hành động này của Steve không khác gì một gáo nước lạnh dội vào danh tiếng của cô.

Anh chàng người mẫu này thừa nhận chính ma túy đã mang họ đến với nhau. Steve nói về những điều mà anh đã viết trong cuốn sách Hell’s Angel: “Hôm đó khi tôi đang ở nhà cha tôi ở Vịnh Cadiff thì một người bạn của Charlotte gọi điện cho tôi. Cô ta hỏi tôi liệu có thể cung cấp cho họ một chút cần sa không. Tôi nói là có và bảo họ cứ đến nhà tôi. Sau đó Charlotte và ba người bạn khác đến nhà tôi vào lúc 9 giờ sáng".

"Trước đây tôi có nhìn thấy Charlotte ở một buổi tiệc nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện với nhau. Tôi vê một điếu sau đó châm lửa và đưa cho Church. Cô ấy cầm lấy và hít một hơi thật sâu và tôi biết rằng đó không phải là lần đầu tiên cô ấy hít. Ngày hôm sau gặp lại nhau cô ấy mời tôi đến nhà. Cô ấy nói rằng mẹ cô ấy đi vắng và không quên nhắn nhủ “nhớ mang theo chút cần sa nhé”.

 

Những bí mật đen tối của "thiên thần" Charlotte Church - 1
 

Khi không còn là người yêu, với Steve,
sẽ là kẻ thù!

"Khi tôi đến nhà Church thì cô ấy đã ngà ngà say. Ngay khi tôi bước vào cửa cô ấy ôm chầm lấy tôi mà hôn hít. Cô ấy cố vê một điếu để hít nhưng cô ấy đã say quá rồi nên tôi phải làm hộ. Sau đó chúng tôi đã thuộc về nhau".

"Cô ấy cũng bảo tôi đừng để lộ mối quan hệ của chúng tôi với mẹ cô ấy và báo chí. Nhưng rồi báo chí cũng mò ra và mẹ cô ấy rất cáu tiết. Hai tháng sau đó chúng tôi phải bí mật hẹn hò nhau. Ngày cao điểm chúng tôi phải hút đến 20 điếu, thật không tốt cho giọng của cô ấy chút nào”.

Sau khi có quan hệ với Church, Steve nghiễm nhiên trở thành một người mẫu và bắt đầu được chú ý. Cũng chẳng phải vì thế mà Steve sẽ chăm lo cho danh tiếng của Church.

Anh ta nói tiếp: “Cuối cùng thì chúng tôi cũng chia tay nhau và cô ấy bắt đầu nói xấu tôi với báo chí. Cô ấy thậm chí còn tố cáo tôi muốn giết cô ấy, thật là lố bịch. Sau những gì cô ấy đã phỉ báng tôi, tôi lại càng muốn cho mọi người biết sự thật về cô ấy.

Mọi người đều cho rằng tôi là một gã thanh niên tồi vì đã làm hỏng một thiên thần. Nhưng tôi dám chắc rằng không có tôi cô ấy cũng thừa sức làm điều đó”.

Chẳng biết khi đọc được những dòng chữ này của người tình cũ, Church sẽ phản ứng ra sao? Nhưng một điều chắc chắn rằng Steve sẽ là tâm điểm của báo chí trong một thời gian nữa và cát sê của anh ta sẽ tăng vọt nhờ scandal này.

 Theo Vietnamnet, World News