Thứ hai, 07/10/2019 - 20:27

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Dân trí

Công chúng xôn xao khi tin đồn được cho là cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã ly hôn lan ra nhanh chóng. Giữa bão tin đồn, hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong suốt 14-15 năm qua vẫn khiến người khác ngưỡng mộ.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 1

Cuối chiều nay, tin đồn được cho là vợ chồng cặp đôi giám khảo quyền lực đã hoàn tất thủ tục ly hôn liên tiếp được chia sẻ. Khi PV Dân trí liên lạc với vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh để xác thực thì cả hai đồng loạt không nghe điện thoại. Người quản lý của Lưu Hương Giang cũng chia sẻ chưa biết gì về thông tin này.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 2

Thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đang khiến nhiều người hoang mang.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 3

Bởi cách đây ít ngày, Lưu Hương Giang còn chia sẻ hình ảnh đại gia đình 3 thế hệ đầy hạnh phúc. Nhân vật đặc biệt xuất hiện trong bộ ảnh chính là mẹ của Lưu Hương Giang.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 4

Giữa bão tin đồn, hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong suốt 14-15 năm qua vẫn khiến người khác ngưỡng mộ.

Lưu Hương Giang "trốn" Hồ Hoài Anh sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ và nhan sắc thay đổi ngỡ ngàng

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 5

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang bén duyên nhờ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái của "Cải Bắp". Sau khi kết thúc cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn vào năm 2004, Lưu Hương Giang muốn thu âm một số ca khúc mới nên nhờ chị gái tìm phòng thu và được chị gái giới thiệu đến phòng thu của Hồ Hoài Anh. Cặp đôi phải lòng nhau ngay từ lần làm việc đầu tiên.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 6

Cuối năm 2009, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh về chung một nhà sau 4-5 năm yêu nhau. Nhạc sĩ gốc Hà Nội nổi tiếng là người chiều vợ. 

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 7

Sau khi kết hôn, Lưu Hương Giang chọn cách sống bình lặng bên gia đình cùng ông xã. Cô hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm trên báo chí. Con gái đầu của cặp đôi có tên ở nhà là Mina.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 8

Hồ Hoài Anh tâm sự: “Phải nói là Giang rất thiệt thòi. Phụ nữ thường thiệt thòi vì thời gian dành cho gia đình nhiều hơn. Bản thân Giang, sau khi sinh con, Mina ốm suốt. 3 năm liền, cả tôi và Giang đều không làm được nhiều. Tháng nào con cũng đi bệnh viện đôi lần, choán hết các kế hoạch. Ở thời điểm bài “Đừng ngoảnh lại” vừa mới ra, bắt đầu cho một loạt chiến dịch để đẩy hình ảnh lên thì Giang lại sinh con. Sinh xong thì con hay ốm, rất vất vả”.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 9

Năm 2016, Lưu Hương Giang sinh bé thứ 2, tên ở nhà là Misu. Trước đó, khi gần đến những tháng cuối của thai kì, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mới chính thức lên tiếng xác nhận việc vợ mình đang mang bầu bé gái thứ 2. 

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 10

Còn Lưu Hương Giang chia sẻ về quá trình mang thai với PV Dân trí: "Tôi thường vất vả khi mang thai trong những tháng thứ 4, 5 vì bị nghén. Lần 2 này cũng vậy, tôi nghén suốt khiến anh Hồ Hoài Anh cũng vất vả vì lần 2 còn nghén dữ dội hơn. Bản thân tôi không ngại việc mang thai nhưng chỉ sợ nhất là quá trình nghén".

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 11

10 năm hôn nhân, 14-15 năm tính cả thời gian yêu nhau, cặp đôi đã có chung hai bé gái đáng yêu và luôn đồng hành trong cả công việc, cuộc sống.

Năm 2018, cặp đôi lần đầu công khai chia sẻ ảnh gia đình với sự có mặt của bé thứ 2 - Misu.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 12

Hình ảnh nam nhạc sĩ nắm trong tay hàng loạt chương trình truyền hình thực tế ăn khách cúi khom người, tỉ mẩn chỉnh trang đầm dạ hội cho vợ khiến nhiều người chú ý.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 13
Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 14

Gia đình nghệ sĩ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vốn được ngưỡng mộ là một trong những gia đình hạnh phúc nhất showbiz.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 15

Nếu như Hồ Hoài Anh thường xuyên giữ các vị trí quan trọng trong nhiều chương trình âm nhạc thì Lưu Hương Giang lại song song nhiều vai trò từ kinh doanh đến âm nhạc lẫn chăm sóc gia đình.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 16

Không chỉ chăm con giỏi những lúc vợ đi diễn, Hồ Hoài Anh còn được tiếng là người chồng đảm đang với việc giỏi nội trợ, bếp núc.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 17

Mới đây, Lưu Hương Giang lần đầu lên tiếng chia sẻ chuyện "trốn chồng" sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhan sắc hậu dao kéo đến nay khiến cô khá hài lòng và ông xã cũng không còn giận cô.

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - 18

Bức hình tình tứ giữa hai vợ chồng vẫn được Hồ Hoài Anh để lại trên trang cá nhân. Khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng khiến nhiều người hâm mộ hi vọng, tin đồn ly hôn của cả hai không phải là sự thật.

Phương Nhung