Thứ tư, 09/10/2019 - 14:18

Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang

Dân trí

Những ngày qua, thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang ly hôn sau hơn 10 năm chung sống khiến dư luận một phen xôn xao. Mới đây, nhạc sĩ họ Hồ gây chú ý khi xuất hiện với vẻ mặt ủ rũ trong một buổi tập.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang bén duyên nhờ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái của "Cải Bắp". Sau khi kết thúc cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn vào năm 2004, Lưu Hương Giang muốn thu âm một số ca khúc mới nên nhờ chị gái tìm phòng thu và được chị gái giới thiệu đến phòng thu của Hồ Hoài Anh.

Cặp đôi phải lòng nhau ngay từ lần làm việc đầu tiên. Cuối năm 2009, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh về chung một nhà sau 4-5 năm yêu nhau.

Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang - 1

Nhiều người phát hiện tay của Hồ Hoài Anh vẫn đang đeo nhẫn cưới.

Sau khi kết hôn, Lưu Hương Giang chọn cách sống bình lặng bên gia đình cùng ông xã. Cô hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm trên báo chí. Con gái đầu của cặp đôi có tên ở nhà là Mina. Năm 2016, Lưu Hương Giang sinh bé thứ 2, tên ở nhà là Misu. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ là niềm mơ ước của nhiều người.

Trong một talkshow mới đây, nam nhạc sĩ còn tiết lộ sẽ lên kế hoạch kỷ niệm 10 năm ngày cưới để bù đắp cho những hy sinh của Lưu Hương Giang. Vì thế, khi thông tin cặp đôi này đã “đường ai nấy đi” rộ lên, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã hết sức sững sờ.

Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang - 2

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngay sau đó, Hồ Hoài Anh đã lên tiếng phân trần: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!”.

Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang - 3
Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang - 4

Hồ Hoài Anh xuất viện trong buổi tập nhạc tối 8/10 với vẻ ủ rũ.

Bản thân Lưu Hương Giang cũng đã có những chia sẻ về chuyện này: Chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình.

Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên).

Chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm”.

Khắc Việt cho biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người anh thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống nên dù bận rộn với rất nhiều công việc nhưng vẫn cố gắng thu xếp để đồng hành cùng anh trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát này. 

Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang - 5
Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang - 6

Hồ Hoài Anh, Khắc Hưng - Khắc Việt.

Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang - 7

Hà Tùng Long