Người mẫu xinh đẹp bị phạt tiền vì quấy rối, cắt áo chồng cũ

(Dân trí) - Hotgirl Instagram Rawan Bin Hussain bị tòa án của Anh phạt gần 10 nghìn USD sau khi cô thừa nhận quấy rối chồng cũ và làm thiệt hại tài sản của anh này.

Rawan Bin Hussain xinh đẹp trong buổi chụp hình

Một người mẫu nổi tiếng Kuwait đã bị tòa án Anh phạt 6.500 bảng Anh (8.934 USD) sau khi cô thừa nhận quấy rối chồng cũ và làm thiệt hại tài sản của anh ta.

Rawan Bin Hussain, 24 tuổi, Hotgirl Instagram có hơn 6 triệu fans theo dõi trên mạng xã hội đã cắt chiếc áo polo trị giá 200 bảng của chồng cũ Mohammed Youssef Migariaf trong một cuộc tranh cãi vào ngày 24 tháng 6 năm ngoái.

Chồng của người mẫu xinh đẹp sau đó đã gọi cảnh sát đến căn hộ của họ ở Hyde Park, trung tâm London và người mẫu 9X bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát hiện chồng người đẹp có nhiều vết xước trên mặt, tòa sơ thẩm Westminster (Anh) cho biết.

Người mẫu xinh đẹp bị phạt tiền vì quấy rối, cắt áo chồng cũ - 1

Hotgirl Instagram Rawan Bin Hussain.

Sau khi được thả, Rawan Bin Hussain đã gửi cho chồng cũ tin nhắn trong đó cô gọi chồng là "kẻ dối trá". Rawan Bin Hussain cũng đăng ảnh chồng cũ trên trang cá nhân Instagram của mình và cáo buộc chồng cũ có quan hệ tình ái với người phụ nữ khác.

Trong phiên tòa mới đây, Rawan Bin Hussain đã thừa nhận hành vi quấy rối và chấp nhận khoản tiền phạt gần 10 nghìn USD. Cô được tòa án yêu cầu không liên lạc trực tiếp hoặc gián tiếp với chồng cũ - ông Migariaf hoặc gia đình ông trong 5 năm.

Luật sư của Rawan Bin Hussain đã đề nghị chồng cũ của người đẹp phải thực hiện trách nhiệm làm cha một cách nghiêm túc. Người này nói: "Rawan và chồng cũ có với nhau một đứa con nhưng anh ta đã từ chối chu cấp cho đứa trẻ".

Ông Migariaf, chồng của Bin Hussain hơn cô 14 tuổi.