Người đẹp Colombia trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2014

(Dân trí) - Mỹ nhân tới từ Colombia Paulina Vega vừa trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2014 sau phần trả lời ứng xử thuyết phục trong đêm chung kết diễn ra tại Mỹ.

 
Đây là năm thứ 63 mà cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ đươc tổ chức. Năm 2014, sau nhiều thời gian không chọn được địa điểm tổ chức cuộc thi hoa hậu hoàn vũ nên cuộc thi của năm 2014 đã phải dời sang đầu năm 2015.
 
89 cô gái dẹp nhất thế giới đã tới Miami, Florida, Mỹ từ hơn nửa tháng trước khi đêm chung kết chính thức diễn ra. Trong 3 tuần, các người đẹp đã có nhiều khoảng thời gian thú vị bên nhau, tham dự nhiều sự kiện đáng nhớ.
 
Tân hoa hậu hoàn vũ Paulina Vega
Tân hoa hậu hoàn vũ Paulina Vega
 
Paulina Vega xúc động phút đăng quang
Paulina Vega xúc động phút đăng quang
 
Người đẹp Colombia trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2014


Người đẹp Colombia trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2014

 
Trước đêm chung kết, ngày 21/1 vừa qua đã diễn ra đêm sơ khảo và trong đêm thi này, các thí sinh trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm và váy dạ hội. Những gương mặt sáng giá nhất đã lộ diện đó là Hoa hậu Colombia, Tây Ban Nha, Ukraina, Jamaica, Ấn Độ, Mexico, Argentina, Mỹ, Úc...
 
Trong phần thi áo tắm của các người đẹp sẽ có sự tham gia trình diễn của ca sỹ trẻ Prince Royce. Nam ca sỹ Nick Jonas - người đang hẹn hò với cựu hoo hậu hoàn vũ Olivia Culpo sẽ trình diễn trong phần thi váy dạ hội của các cô gái.
 
Sau phần thi ứng xử, ban giám khảo sẽ chọn ramột người đẹp xứng đáng nhất với danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ 2014. Cựu Hoa hậu hoàn vũ 2013 Gabriela Isler tới từ Venezuela sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.
 
Lần lượt các người đẹp đang xuất hiện trên sân khấu trong những trang phục dân tộc bắt mắt, ấn tượng nhất. Phần trình diễn trang phục dân tộc luôn được khán giả quan tâm và yêu thích.
 
Vĩnh Ngọc
HH Canada trong trang phục dân tộc
 
Ecuador
Ecuador. 
 
 
Thành phần ban giám khảo đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 vừa được giới thiệu gồm có: Diễn viên Kristin Cavallari, Lisa Vanderpump, MC Louise Roe, giám đốc sáng tạo tạp chí Marie Claire Nina Garcia...
 
Top 15 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2014 được công bố gồm: Hoa hậu Colombia, Ý, Ấn Độ, Pháp, Mỹ, Indonesia, Venezuela, Tây Ban Nha, Philippines, Argentina, Jamaica, Ukraina, Brazil, Hà Lan, Úc. Các cô gái sẽ bước vào phần thi quan trọng là trình diễn áo tắm.
 
VN
Hoa hậu chủ nhà Mỹ lọt top 15
 
VN
HH Ukraine
 
VN
HH Philippines
 
VN
HH Hà Lan
 
Các người đẹp trình diễn áo tắm
Các người đẹp trình diễn áo tắm
 
Hoa hậu hoàn vũ 2013 Gabriela Isler tới từ Venezuela vừa xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ về một năm tuyệt vời của cô trong vai trò đương kim HHHV. Người đẹp được sống tại Mỹ, tham dự nhiều sự kiện văn hóa - xã hội có ý nghĩa.
 
Top 10 người đẹp nhất được công bố ngay sau phần thi áo tắm, đó là: Hoa hậu Jamaica, Colombia, Ukraine, Argentina, Philippines, Tây Ban Nha, Hà Lan, Venezuela, Úc, Mỹ. Các người đẹp đã hoàn tất việc thay trang phục và đang bắt đầu phần trình diễn váy dạ hội. Trong phần thi này có sự tham gia của ca sỹ điển trai Nick Jonas.
 
Váy dạ hội của Hoa hậu Hoàn vũ
Hoa hậu Jamaica
 
Váy dạ hội của Hoa hậu Hoàn vũ
HH Ukraine
 
Váy dạ hội của Hoa hậu Hoàn vũ
HH Tây Ban Nha.
 
Váy dạ hội của Hoa hậu Hoàn vũ
 
HH Philippines.
 
Hoa hậu thân thiện của cuộc thi này là Hoa hậu Nigeria Queen Celestine
 
Hoa hậu ảnh là: Hoa hậu Puerto Rico Gabriela Berrios
 
Hoa hậu có trang phục dân tộc đẹp nhất: Hoa hậu Indonesia Elvira Devinamira
 
Indonesia
 
Top 5 cô gái hoàn hảo nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2014 được công bố gồm:
 
Hoa hậu Mỹ Nia Sanchez
 
Hoa hậu Hà Lan Yasmin Verheijen
 
Hoa hậu Ukraine Diana Harkusha
 
Hoa hậu Jamaica Kaci Fennell
 
Hoa hậu Colombia Paulina Vega
 
5 người đẹp đang bắt đầu phần thi quan trọng nhất là phần thi ứng xử. Hoa hậu chủ nhà Mỹ mở đầu cho phần thi này, cô muốn đưa ra thông điệp hòa bình sau cuộc thi. Hoa hậu Hà Lan thì mong muốn nạn mại dâm trẻ em phải chấm dứt. Hoa hậu Ukraine cho rằng không nên bỏ phần thi áo tắm trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ. Hoa hậu Jamaica nói - mọi người cần chung tay để chống lại nạn bạo hành phụ nữ trên toàn thế giới. Hoa hậu Colombia chia sẻ - cần có sự công bằng giữa phụ nữ và đàn ông.
 
5 người đẹp tiếp tục phần thi ứng xử với việc trả lời câu hỏi của khán giả - nét mới của cuộc thi HHHV năm nay. Câu hỏi chung dành cho các cô gái là: "Đóng góp lớn nhất đất nước bạn dành cho thế giới là gì?". Đây là một câu hỏi không hề đơn giản và các cô gái đều đã phải nỗ lực để có thể trả lời câu hỏi này. Qua phần thi ứng xử, dễ nhận thấy hoa hậu Colombia là người có phần trả lời ứng xử tốt nhất.
 
Kết quả cuối cùng của cuộc thi HHHV:
 
Tân Hoa hậu hoàn vũ - Hoa hậu Colombia Paulina Vega
 
Hoa hậu Colombia...
Hoa hậu Colombia - tân Hoa hậu hoàn vũ 2014!
Á hậu 1 - Hoa hậu Mỹ Nia Sanchez
Á hậu 2 - Hoa hậu Ukraine Diana Harkusha
Á hậu 3 - Hoa hậu Hà Lan Yasmin Verheijen
Á hậu 4 - Hoa hậu Jamaica Kaci Fennell
 
 
Vĩnh Ngọc
Dòng sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ 2015