Thứ tư, 10/04/2013 - 11:10

Ngôi sao "Mối tình đầu" khẳng định không nghiện thuốc cấm

Dân trí

Trả lời báo giới, luật sư của nữ diễn viên Lee Seung Yeon khẳng định, ngôi sao của Mối tình đầu tiêm thuốc an thần propofol theo chỉ định của bác sĩ. Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon, Jang Mi In Ae bị truy tố vì dùng thuốc cấm trái phép.

Ngày 8/4 vừa rồi, ba nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc là Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon, Jang Mi In Ae đã phải ra hầu tòa lần thứ hai vì bị buộc tội sử dụng thuốc an thần trái phép.

 

Sự việc bùng phát kể từ khi cơ quan chức năng đột nhập một loạt các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Gangnam và phát hiện ra ba nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn từng tiêm thuốc an thần propofol mà không có chỉ định của bác sĩ. Theo đó, Park Si Yeon tiêm 185 mũi, Lee Seung Yeon tiêm 111 mũi và Jang Mi In Ae tiêm 95 mũi.
 
Nữ diễn viên ang Mi In Ae...
Nữ diễn viên ang Mi In Ae...

...và Lee Seung Yeon tiếp tục ra hầu tòa vào ngày 8/4 vừa rồi.
...và Lee Seung Yeon tiếp tục ra hầu tòa vào ngày 8/4 vừa rồi.
 

Cuối tháng 3, ba ngôi sao xinh đẹp đã phải ra hầu tòa lần đầu tiên và đầu tuần này, họ tiếp tục có mặt tại tòa. Tòa án sẽ xét xử trường hợp của ba người và đưa ra phán quyết cuối cùng về việc các nghệ sĩ tiêm thuốc an thần để chữa bệnh hay để giải trí. Luật sư đại diện cho các nghệ sĩ chia sẻ với báo giới: “Chúng tôi thừa nhận rằng, thân chủ của chúng tôi có tiêm thuốc propofol nhưng đó là theo chỉ định của bác sĩ nhằm chữa bệnh”.

 

Luật sư của nữ diễn viên Jang Mi In Ae nói: “Thân chủ của tôi sử dụng thuốc nhằm mục đích chữa bệnh. Những bài báo viết rằng, cô ấy tiêm 95 lần cần phải kiểm tra lại thông tin… Jang Mi In Ae chỉ đang cố gắng chứng tỏ vai trò của một nghệ sĩ nên mới đồng ý tiêm như thế”.

 

Đại diện của nữ diễn viên Mối tình đầu thì giải thích: “Lee Seung Yeon đã tiêm thuốc nhưng chỉ để chữa bệnh”.Tương tự như vậy, luật sư của “nữ hoàng dao kéo” xứ Hàn Park Shi Yeon cũng cho biết, cựu hoa hậu xứ kim chi tiêm thuốc theo chỉ định của bác sĩ và “một số bằng chứng về việc tiêm thuốc của Park Shi Yeon không chính xác về thời gian”.

 

Ba người đẹp của làng giải trí xứ Hàn sẽ tiếp tục có mặt tại tòa vào ngày 22/4 tới.

 

Vy Vy