Ngọc Quyên và Ngô Kiến Huy là cặp đôi hoàn hảo của Bước nhảy hoàn vũ

(Dân trí) - Đó là lời nhận xét ưu ái mà giám khảo Khánh Thi đã dành tặng cho phần trình diễn của Ngọc Quyên và Ngô Kiến Huy khi cả hai đã tỏa sáng tại đêm thi thứ 8 Bước nhảy hoàn vũ. Trong khi đó, Hồ Vĩnh Khoa và Anna là cặp đôi phải rời cuộc chơi trước đêm bán kết.

Đêm thi thứ 8 một lần nữa cho thấy những sự thay đổi trong luật chơi của Bước nhảy hoàn vũ khiến các thí sinh phải nỗ lực nhiều hơn so với các mùa giải trước. Theo đó, các cặp đôi còn lại đã cố gắng hết sức để giành những chiếc vé cho đêm bán kết tuần sau với hai phần thi: Tango Argentina và Trio Dance (nhảy 3 người).
 
Tuần trước, với số điểm cao nhất có được từ ban giám khảo và lượng tin nhắn bình chọn của khán giả, Yến Trang củng bạn nhảy Tisho của mình đến với đêm thi này với tâm thế hết sức thoải mái khi đã được đặc cách vào thẳng bán kết. Mặc dù vậy, Yến Trang vẫn hết mình trong phần biểu diễn và tự tin trong từng bước nhảy. Chị cũng là người giữ vai trò mở màn và kết thúc cho đêm thi nhiều sắc màu này và lần thứ 2 nhận giải bình chọn nhiều nhất từ khán giả.
 
Sự tranh tài quyết liệt thuộc về bốn cặp đôi còn lại khi họ đã tung hết những gì mình có để có thể bước tiếp vào đêm bán kết. Trong đó, phần trình diễn của hai thí sinh nữ là Ngọc Quyên và Lan Phương đã nhận được nhiều tình cảm từ các thành viên giám khảo cũng như người hâm mộ. Nếu như các tuần trước, cả hai thí sinh này đều cho thấy sự nhàn nhạt và chưa có những bứt phá trong bài thi của mình thì đến đêm thi quan trọng này, họ đã có thể lấy lại niềm tin từ những khán giả yêu mến mình.
 
Ngọc Quyên và Ngô Kiến Huy là cặp đôi hoàn hảo của Bước nhảy hoàn vũ

Đặc biệt, sau nhiều tuần loay hoay và bất ổn trong phong độ, tuần này người mẫu Ngọc Quyên đã thật sự lột xác và tỏa sáng. Với phần thử thách Tango Argentina, Ngọc Quyên dành trọn sự ưu ái của cả bốn thành viên giám khảo và là người duy nhất nhận được nhiều điểm 10 nhất trong đêm thi. Bài thi thứ 2 trong phần thử thách Trio Dance 3 người, những bước nhảy bay bổng và uyển chuyển của Ngọc Quyên với điệu Rumba còn khiến giám khảo Trần Ly Ly xúc động đến nghẹn lời khi đưa ra nhận xét. Giám khảo thứ 4, ca sĩ Thủy Tiên cũng không ngớt lời khen ngợi khi bình chọn cho Ngọc Quyên là người tỏa sáng nhất của đêm thi.

Lan Phương tiếp tục thể hiện những ưu thế của mình trong diễn xuất và biểu cảm gương mặt. Đặc điểm này đã hỗ trợ rất tốt cho chị trong vũ điệu Tango Argentina. Với phần thi Trio Dance, sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng, âm nhạc và từng bước nhảy kỹ thuật đã giúp Lan Phương chinh phục được người xem dù vẫn còn một chút bất đồng giữa các giám khảo.

Trong hai thí sinh nam còn lại, ưu thế có phần nghiêng hẳn về nam ca sĩ Ngô Kiến Huy khi anh đã mang đến chương trình những phần trình diễn đầy sắc màu và vui nhộn. Với phần thi Tango Argentina, Khánh Thi đã không tiếc lời khi cho rằng, “nếu như Ngọc Quyên là thí sinh nữ tỏa sáng trong đêm nay, thì Ngô Kiến Huy chính là thí sinh nam còn lại để tạo thành một cặp đôi hoàn hảo của Bước nhảy hoàn vũ mà Khánh Thi đã mong đợi bấy lâu nay”. Trong khi đó, giám khảo Trần Ly Ly và Lê Hoàng lại tỏ ra thích thú khi được “điên” cùng với những vai diễn của các bệnh nhân tâm thần trong phần trình diễn Trio Dance của Ngô Kiến Huy và đã dành cho anh số điểm khá cao.

Ngọc Quyên và Ngô Kiến Huy là cặp đôi hoàn hảo của Bước nhảy hoàn vũ


Chàng hot boy nổi loạn Hồ Vĩnh Khoa tuần này kém may mắn khi phải rời cuộc chơi sớm hơn những gì mà khán giả đã kỳ vọng về anh từ đầu chương trình. Vẫn là sự mờ nhạt so với bạn diễn của mình và chưa vượt qua được bản thân mặc dù đã có những nỗ lực trong hai phần thi. Thiếu bứt phá trong điệu Tango Argentina và chưa thể hiện được sự kết nối cần có trong phần Trio Dance, Hồ Vĩnh Khoa buộc phải nhận số điểm thấp nhất từ ban giám khảo và tạm biệt chương trình trước đêm bán kết.
 
Ngọc Quyên và Ngô Kiến Huy là cặp đôi hoàn hảo của Bước nhảy hoàn vũ


Như vậy, sau 8 đêm thi vòng loại, tuần sau Bước nhảy hoàn vũ sẽ bước tiếp vào đêm bán kết với màn cạnh tranh ngang cơ giữa 4 thí sinh Yến Trang, Ngô Kiến Huy, Ngọc Quyên và Lan Phương. Hy vọng, khán giả Bước nhảy hoàn vũ sẽ tiếp tục được chứng kiến thêm nhiều bất ngờ khi các cặp đôi đã bắt đầu “tung chiêu” của mình, hứa hẹn cho một đêm bán kết đầy hấp dẫn.

Cao Trí Hòa
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Dòng sự kiện: Bước nhảy hoàn vũ 2013
Đọc thêm