“Sao” Việt nói gì về chung kết Bước nhảy Hoàn vũ?

(Dân trí) - Bước nhảy Hoàn vũ 2013 đã kết thúc với đêm chung kết nhiều cảm xúc. Mỗi người đều dành tình cảm cho thí sinh mà mình yêu thích và có những nhận định riêng. Cùng lắng nghe những cảm nghĩ của các “sao” về kết quả chung cuộc năm nay.

Trần Ly Ly

“Sao” Việt nói gì về chung kết Bước nhảy Hoàn vũ?
Kết quả này thật sự cũng không có gì bất ngờ đối với tôi và nhiều người. Vì trong thời gian chứng kiến các thí sinh tranh tài thì đa phần mọi người đều dự đoán Yến Trang sẽ là người chiến thằng. Cô ấy hội đủ các yếu tố về kỹ thuật, tính giải trí và cả một sự quyết liệt bên trong rất lớn nữa. Theo kinh nghiệm là một nhà giáo và một giám khảo thì tôi nghĩ rằng trong một cuộc thi, người chiến thắng thường là người có đủ các yếu tố trên và Yến Trang xứng đáng với giải thưởng cao nhất này.

Đoan Trang
 
“Sao” Việt nói gì về chung kết Bước nhảy Hoàn vũ?

Trang nghĩ đây là một kết quả xứng đáng dành cho Yến Trang. Sau cả một quá trình dài tham gia Bước nhảy Hoàn vũ thì ai cũng có thể nhìn thấy rõ sự nổi bật của bạn ấy và giải Vàng là một kết quả rất mỹ mãn đối với Yến Trang. Còn về giải bạc và đồng thì Trang thấy cũng không có gì chênh lệch. Cả Lan Phương và Ngô Kiến Huy đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng của mình. Lan Phương thì có kỹ thuật và cảm xúc tốt, Ngô Kiến Huy thì có tinh thần thoải mái và sức bền qua từng vòng. Vì vậy mà yếu tố còn lại Trang nghĩ chỉ là may mắn mà thôi.

Hòa Hiệp
“Sao” Việt nói gì về chung kết Bước nhảy Hoàn vũ?

Kết quả chung cuộc thì cũng đã có rồi và Hòa Hiệp xin chúc mừng Yến Trang cũng như Ngô Kiến Huy và Lan Phương. Cả ba thí sinh đều có các tiết mục rất hay và thú vị trong đêm cuối cùng này. Nhưng riêng cảm xúc cá nhân thì Hòa Hiệp ấn tượng với bài biểu diễn của Yến Trang rất nhiều và cảm thấy đây là một kết quả xứng đáng đối với cô ấy.

Trương Thế Vinh
“Sao” Việt nói gì về chung kết Bước nhảy Hoàn vũ?

Trong đêm chung kết thì Vinh ấn tượng với hai thí sinh Lan Phương và Yến Trang. Họ đã có những tiết mục hết sức tuyệt vời dành cho khán giả. Đặc biệt, giải Vàng dành cho Yến Trang là một kết quả đẹp và rõ ràng là Yến Trang đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Hai giải thưởng còn lại thì Vinh nghĩ chỉ phụ thuộc vào cái duyên và may mắn thôi, bất cứ một cuộc thi nào cũng có sự hiện diện của yếu tố này nên kết quả đêm nay cũng không có gì đáng tiếc cả.

Ngọc Quyên
“Sao” Việt nói gì về chung kết Bước nhảy Hoàn vũ?

Quyên nghĩ đây là kết quả không có gì bất ngờ. Đúng như dự đoán lúc đầu của Quyên, Yến Trang đã tỏa sáng trong đêm chung kết và xứng đáng là người chiến thằng. Như mọi người cũng thấy, ngoài kỹ thuật tốt thì Yến Trang còn có những chiêu trò trên sân khấu khiến cho khán giả rất thích thú. Trong suốt 10 đêm thi của Bước nhảy Hoàn vũ thì Yến Trang cũng là người giữ phong độ ổn định nhất so với các thí sinh còn lại.

Hồ Vĩnh Khoa
 
Khoa nghĩ là kết quả này hoàn to
Khoa nghĩ là kết quả này hoàn toàn xứng đáng dành cho chị Yến Trang vì ngay từ những ngày đầu, chị ấy đã thể hiện được sự điêu luyện trong từng bước nhảy của mình và cho mọi người thấy Yến Trang là một ứng viên đầy tiềm năng. Còn giải bạc và đồng thì cũng không có gì bất ngờ khi Ngô Kiến Huy trong những đêm thi vừa qua đã thể hiện được sự bứt phá với các bài nhảy sáng tạo của mình. Hơn nữa, xét về chuyên môn thì cả hai đều không quá chênh lệch nên sự quyết định chủ yếu là phụ thuộc vào việc ủng hộ của khán giả dành cho họ.

 

Cao Trí Hòa