Mỹ nhân bị cưa hai tay vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021

Mi Vân

(Dân trí) - Người đẹp Victoria Salcedo là một trong 20 người đẹp có mặt trong vòng chung kết Hoa hậu Ecuador 2021. Cô bị cưa hai tay và chân trái sau một tai nạn vào năm 5 tuổi.

Victoria Salcedo hiện là thí sinh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng trong số 20 người đẹp góp mặt trong vòng chung kết Hoa hậu Ecuador năm 2021. Người giành chiến thắng tại cuộc thi này sẽ là đại diện của Ecuador trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 sắp tới. 

Mỹ nhân bị cưa hai tay vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021 - 1

Victoria Salcedo là một trong 20 thí sinh tham gia chung kết Hoa hậu Ecuador 2021. 

Victoria Salcedo đến từ Guayaquil và hiện 23 tuổi. Năm Victoria Salcedo 5 tuổi, cô vô tình chạm vào dây điện cao áp dẫn đến phải cắt cụt hai tay và chân trái.

Tai nạn nghiêm trọng đó không khiến Salcedo suy sụp, ngược lại đã trở thành động lực để cô thể hiện sức sống mạnh mẽ và không ngại đặt ra cho bản thân những thử thách trong cuộc sống. 

Cô gái 23 tuổi theo học chuyên ngành báo chí và mong muốn trở thành một người truyền cảm hứng nổi tiếng trên thế giới, lan tỏa năng lượng sống tích cực và sự tin cho mọi người. 

Được biết, trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Ecuador năm 2021, cô từng được trao vương miện Nữ hoàng của Loja, danh hiệu hoa khôi của một thành phố tại Ecuador. 

Mỹ nhân bị cưa hai tay vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021 - 2

Cô gái 23 tuổi phải cưa bỏ hai tay và một bên chân sau một tai nạn điện vào năm 5 tuổi. 

Cơ thể khuyết tật chưa bao giờ ngăn mỹ nhân 23 tuổi dừng lại. Cô học cách sử dụng thành thạo chân giả và điều khiển mọi thứ bằng chân phải. 

"Ngoài việc theo học báo chí, tôi còn tập bơi và thực hiện các hoạt động mà không gặp trở ngại nào. Điều khó khăn nhất có lẽ chính là đối diện với những người coi thường mình. Bởi vậy, tôi đã dành thời gian học mỗi thứ một chút từ chính bàn chân phải", mỹ nhân giàu nghị lực nói.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Ecuador năm nay, người đẹp 23 tuổi muốn truyền thông điệp về sự mạnh mẽ và hy vọng xã hội đồng cảm hơn với người giống cô.

"Tôi không bao giờ nghĩ đến việc trở thành một người có ảnh hưởng nhưng bây giờ đó là điều mà tôi rất thích", Victoria Salcedo tâm sự.

Mỹ nhân bị cưa hai tay vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021 - 3

Victoria Salcedo là thí sinh nổi bật và truyền cảm hứng mạnh mẽ tại Hoa hậu Ecuador 2021. 

Câu chuyện của Victoria Salcedo hiện đang truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người xung quanh. Cộng đồng mạng cũng gửi lời chúc cô thành công tại cuộc thi.

Hiện, mỹ nhân 23 tuổi có hơn 100 nghìn người theo dõi trên trang Instagram và 260 nghìn người theo dõi trên Tiktok. 

Trong một lần xuất hiện trên truyền hình, cô gái 23 tuổi được giới thiệu là "một chiến binh, một người phụ nữ truyền cảm hứng". Câu châm ngôn tâm đắc nhất của Victoria Salcedo chính là "Nếu không có thách thức, bạn sẽ không bao giờ thay đổi!".

Mỹ nhân bị cưa hai tay vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021 - 4

Victoria Salcedo theo học chuyên ngành báo chí và muốn trở thành một nhà diễn thuyết truyền cảm hứng. 

Mỹ nhân bị cưa hai tay vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021 - 5

Victoria Salcedo học cách sử dụng mọi thứ bằng bên chân phải lành lặn. 

Mỹ nhân bị cưa hai tay vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021 - 6

Trang cá nhân của Victoria Salcedo ngập tràn những hình ảnh tích cực. 

Mỹ nhân bị cưa hai tay vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021 - 7

Victoria Salcedo hi vọng tương lai có thể là một nhà diễn thuyết và lan tỏa năng lượng tích cực. 

Mỹ nhân bị cưa hai tay vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021 - 8

Nếu chiến thắng tại Hoa hậu Ecuador 2021, Victoria Salcedo sẽ là đại diện của quê hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021.