Mỹ nam của “Vì sao đưa anh tới” sắp nhập ngũ

(Dân trí) - Tháng 11 tới, ngôi sao của showbiz Hàn Quốc - Kim Soo Hyun sẽ chính thức nhập ngũ và có hai năm vắng bóng khỏi làng giải trí. Kim Soo Hyun được yêu thích từ bộ phim truyền hình “Vì sao đưa anh tới”.

Ngày 30/9 vừa rồi, công ty quản lý của Kim Soo Hyun đã thông báo về việc nam diễn viên nổi tiếng sẽ nhập ngũ vào tháng 11 tới. Đại diện của công ty giải trí Keyeast Co. cho hay, anh sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 23/11 và vắng bóng khỏi làng giải trí trong 2 năm.


Kim Soo Hyun sẽ nhập ngũ vào ngày 23/11 tới đây.

Kim Soo Hyun sẽ nhập ngũ vào ngày 23/11 tới đây.

Kim Soo Hyun là một trong những cái tên “hot” nhất của làng giải trí Hàn Quốc tại châu Á. Ngôi sao điển trai này bắt đầu được yêu thích từ thành công của bộ phim truyền hình dài tập “Vì sao đưa anh tới” ra mắt khán giả vào năm 2015.

Bộ phim “Vì sao đưa anh tới” đã mang về cho Soo Hyun vô số giải thưởng như giải Daesang tại liên hoan phim truyền hình Hàn quốc lần thứ 8 (năm 2015), giải thưởng tại APAN Star lần thứ 3 và giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại giải KBS Drama năm 2015. Không chỉ thành công tại Hàn Quốc, bộ phim “Vì sao đưa anh tới” còn được yêu thích đặc biệt tại nhiều quốc gia châu Á lân cận.


Kim Soo Hyun nổi tiếng từ bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới.

Kim Soo Hyun nổi tiếng từ bộ phim truyền hình "Vì sao đưa anh tới".

Thành công của bộ phim “Vì sao đưa anh tới” còn giúp Kim Soo Hyun vươn lên trở thành một trong những mỹ nam đắt sô chụp hình và quảng cáo nhất Hàn Quốc năm 2015. Sức nóng của Kim Soo Hyun thậm chí còn được so sánh với "đàn anh" Lee Min Ho tính tới thời điểm hiện tại.

Trước khi nổi tiếng nhờ bộ phim truyền hình “Vì sao đưa anh tới”, Kim Soo Hyun từng góp mặt trong Dream High (2011), Moon Embracing the Sun (2012). Sau thành công của “Vì sao đưa anh tới”, Kim Soo Hyun còn góp mặt trong The Producers (2015), The Thieves (2012), Secretly, Greatly (2013) Real (2017).


Bộ phim cuối cùng mà Kim Soo Hyun tham gia diễn xuất trước khi nhập ngũ là Real do chính anh trai của anh làm đạo diễn.

Bộ phim cuối cùng mà Kim Soo Hyun tham gia diễn xuất trước khi nhập ngũ là "Real" do chính anh trai của anh làm đạo diễn.

Năm 2013, Kim Soo Hyun lần đầu tiên góp mặt trong danh sách những ngôi sao quyền lực nhất Hàn Quốc do tạp chí Forbes bình chọn và vươn lên đứng thứ 2 trong danh sách này vào năm 2015 và thứ 5 trong năm 2016. Hiện tại, Kim Soo Hyun là một trong những ngôi sao của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á.

Chính mẹ ruột của Kim Soo Hyun là người khuyến khích anh tham gia làng giải trí và trở thafh diễn viên. Bà động viên con trai tham gia một lớp học diễn xuất để giúp anh vượt qua chứng bệnh ngượng ngùng và không tự tin. Cha ruột của anh là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng thập niên 80 của thế kỷ trước. Năm 2009, Kim trở thành sinh viên của khoa sân khấu điện ảnh thuộc đại học Chung-Ang và chính thức xem diễn xuất là sự nghiệp của mình.


Kim Soo Hyun sẽ có 2 năm vắng bóng trong làng giải trí.

Kim Soo Hyun sẽ có 2 năm vắng bóng trong làng giải trí.

Kim Soo Hyun sinh trưởng trong một gia đình giàu đam mê nghệ thuật. Chị gái của Kim Soo Hyun là một ca sĩ trong khi anh trai của anh là đạo diễn và chính là người “nhào nặn” bộ phim Real mà Kim tham gia trong năm 2017. Real cũng chính là bộ phim mà Kim Soo Hyun góp mặt trước khi anh nhập ngũ vào tháng 11 tới.

Mi Vân
Theo News