Kim Soo Hyun hồi tưởng cảnh “khóa môi” nam đồng nghiệp

(Dân trí) - Mới đây, nam tài tử phim Vì sao đưa anh tới đã có cuộc trò chuyện rất thú vị cùng hai kênh Sohu TV và iQIY TV. Ngôi sao 27 tuổi không quên đề cập tới cảnh hôn “bất hủ” với nam đồng nghiệp Cha Tae Hyun trong bộ phim truyền hình Producer.

 

kim1-copy-b26c3
Kim Soo Hyun chia sẻ trong chương trình Stars from Korea

"Tôi đã cảm thấy rất áp lực khi phải diễn cảnh say rượu quậy phá. Vì nó là việc diễn lại một tính cách hoàn toàn khác với nhân vật", Kim Soo Hyun thú nhận cảm giác khi đọc thấy trong kịch bản cảnh mình phải hôn tiền bối Cha Tae Hyun.

“Và bởi vì đó là một cảnh hôn, nên cả tinh thần lẫn cơ thể đều rất căng thẳng”, nam diễn viên 27 tuổi bổ sung thêm. Sau đó, người dẫn chương trình Han Suk Joon đã hỏi về cảm xúc của Kim Soo Hyun sau khi hoàn thành cảnh hôn với Cha Tae Hyun và nam diễn viên cho biết anh đã thấy thật nhẹ nhõm.

kim2-copy-d9542
Cảnh hôn vẫn còn “ám ảnh” Kim Soo Hyun

"Tất cả mọi thứ đều được trút bỏ”, Kim Soo Hyun chia sẻ. Anh chàng còn chia sẻ, ngay khi diễn xong cảnh này, anh đã phải vội vàng “phân bua” với người bạn diễn: "Em xin lỗi. Em không cố ý làm vậy đâu”.

Lời nói đùa của Kim Soo Hyun đã khiến cả đoàn làm phim bật cười.

Sau khi hóa thân thành “cụ giáo” 400 tuổi trong phim "Vì sao đưa anh tới" hồi năm ngoái, Kim Soo Hyun đã có màn tái xuất ngoạn mục trên màn ảnh nhỏ với bộ phim "Producers". Điều thú vị là Producers có bốn diễn viên chính và Kim Soo Hyun đã hôn hết cả 3 diễn viên còn lại.

kim3-copy-db9fa
Trong phim, Kim Soo Hyun cũng có cơ hội hôn cả bạn diễn nữ

Kim Soo Hyun đã có màn “khóa môi” ngọt ngào với hai mỹ nhân khác là cô ca sĩ IU và nữ diễn viên Gong Hyo Jin. Nhưng cảnh hôn gây chấn động nhất trong bộ phim lại là nụ hôn đồng giới giữa hai nam diễn viên, Kim Soo Hyun và Cha Tae Hyun.

Dung Nhi

Theo K

giaitri-26879