Mẹ ruột tiết lộ tình hình hiện tại của Trịnh Sảng

Mi Vân

(Dân trí) - Scandal thuê người mang thai hộ rồi bỏ rơi hai con sơ sinh tại Mỹ khiến hình ảnh của Trịnh Sảng trong mắt công chúng trở nên xấu xí. Cô cũng biến mất khỏi làng giải trí từ khi sự việc "bùng phát".

Sau khi đối mặt với làn sóng chỉ trích của người hâm mộ và bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông vì scandal bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ, Trịnh Sảng chỉ giữ thái độ im lặng. Cô ẩn các bài viết trên mạng xã hội và từ chối sự tiếp cận của giới truyền thông.

Tuy nhiên, vào ngày 13/2, một số tin nhắn giữa mẹ ruột của Trịnh Sảng và một người hâm mộ đã được đăng tải trên mạng xã hội. Qua lời của mẹ ruột nữ diễn viên nổi tiếng, cô đã khá hơn so với trước và sẵn sàng bước qua thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, thời gian tới, cuộc sống của Trịnh Sảng sẽ không còn dễ chịu như trước.

Mẹ ruột tiết lộ tình hình hiện tại của Trịnh Sảng - 1

Mẹ Trịnh Sảng cho biết, tâm trạng của nữ diễn viên đã khá hơn nhưng cô sắp phải đối mặt với nhiều khó khăn trong giai đoạn mới. 

Được biết, ngoài bị cấm xuất hiện trên truyền hình, Trịnh Sảng còn phải đối mặt với khoản tiền đền bù 920 triệu tệ (3300 tỷ đồng) cho các nhà sản xuất, đoàn làm phim, và thương hiệu mà cô làm đại diện chịu ảnh hưởng bởi lệnh cấm vận. Nữ diễn viên cũng bị thu hồi nhiều giải thưởng điện ảnh và bị các hãng truyền hình chỉ trích công khai vì nhẫn tâm bỏ rơi con ruột.

Ngày 11/2 vừa rồi, giới săn tin bắt gặp một mình Trịnh Sảng tại sân bay. Một số nguồn tin cho hay, nữ diễn viên không về quê nhà ở Thẩm Dương để đón năm mới cùng gia đình mà lại tới Quảng Châu. Trước đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin Trịnh Sảng về quê đón Tết nguyên đán cùng bố mẹ ruột nhưng bị hàng xóm xa lánh.

Ngoài sự nghiệp "đóng băng" trong thời điểm hiện tại, Trịnh Sảng còn đối mặt với hai vụ kiện với người yêu cũ, Trương Hằng. Một vụ kiện tại Trung Quốc mà Trịnh Sảng tố người yêu cũ lừa cô 20 triệu nhân dân tệ để mở công ty. Một vụ kiện tại Mỹ vào tháng 3 tới để giải quyết tranh chấp quyền nuôi hai con trai.

Trịnh Sảng song ca cùng Quan Hiểu Đồng