Một nữ doanh nhân giàu có bất ngờ cầu hôn bạn trai Trịnh Sảng

(Dân trí) - Một nữ doanh nhân giàu có đã chủ động ngỏ lời cầu hôn Trương Hằng, bạn trai cũ của Trịnh Sảng, sau khi đọc được thông tin anh đang vất vả một mình nuôi hai con sinh đôi tại Mỹ.

Scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ của Trịnh Sảng khiến công chúng phẫn nộ. Trong khi nhiều người lên án hành động của Trịnh Sảng, kêu gọi mọi người "tẩy chay" nữ diễn viên 9x thì họ lại dành cho Trương Hằng, bạn trai cũ của cô nhiều sự cảm thông, ủng hộ. Được biết, Trương Hằng và mẹ ruột đang là những người chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng hai bé trai từ khi mới chào đời.

Một nữ doanh nhân giàu có bất ngờ cầu hôn bạn trai Trịnh Sảng - 1

Trịnh Sảng và Trương Hằng đang là hai nhân vật thu hút sự quan tâm của truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc. 

Ngày 6/2, một hotgirl tự xưng là một nữ doanh nhân giàu có, có thế lực để ngỏ lời cầu hôn Trương Hằng. Người này đăng clip lên mạng xã hội và đáng chú ý là tấm bảng lớn còn dòng chữ "Trương Hằng, em yêu anh. Trịnh Sảng không cần anh nhưng em cần. Em rất giàu có, em có thể chăm sóc 2 đứa trẻ giúp anh". Người này còn nói thêm: "Em rất thích anh. Em là một phú bà (một phụ nữ giàu có và có thế lực), cũng là một người mẹ đơn thân đang chăm 2 đứa con. Em biết cách chăm sóc trẻ nhỏ. Nếu như anh không chê em thì chúng ta hãy đến với nhau".

Lời cầu hôn mạnh dạn và chủ động của cô gái này lại nhận phải sự phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, cô gái này chỉ muốn lợi dụng scandal của Trịnh Sảng và Trương Hằng để nổi tiếng. Tranh cãi giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng hiện vẫn đang là một trong những vụ việc "tiêu tốn nhiều giấy mực" của truyền thông. Cặp đôi dự kiến sẽ gặp nhau tại Mỹ vào tháng 3 tới trong phiên tòa xét xử quyền nuôi hai con sơ sinh.

Một nữ doanh nhân giàu có bất ngờ cầu hôn bạn trai Trịnh Sảng - 2

Một nữ doanh nhân bất ngờ ngỏ lời cầu hôn Trương Hẳng giữa thời điểm scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi hai con sơ sinh của Trịnh Sảng đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Hiện tại, nhiều người dùng mạng xã hội đang lợi dụng scandal này để câu "like". Ngoài việc lập ra nhiều tài khoản giả của Trịnh Sảng, Trương Hằng để đăng tải những thông tin không chính xác, gây loạn dư luận, thì những tài khoản chủ động bày tỏ tình cảm với hai nhân vật chính cũng khiến cộng đồng mạng bất bình.

Trước "phú bà" cầu hôn Trương Hằng, tuần trước, một ngôi sao mạng xã hội có tới 300 nghìn người theo dõi từng ngỏ lời yêu với Trịnh Sảng giữa thời điểm cô bị "ném đá". Người này nói: "Trịnh Sảng, chào em Anh thích em từ lâu lắm rồi. Suốt hai ngày qua, anh chỉ mơ về em". Những hành động này khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Một nguồn tin từ phía Trương Hằng cũng phủ nhận thông tin Trịnh Sảng gọi điện sang Mỹ thăm hỏi, xin lỗi và bật khóc khi thấy hai con sinh đôi. Nguồn tin từ phía Trương Hằng cho biết, Trương Hằng và mẹ đang khá vất vả nuôi dưỡng hai bé 13 tháng tuổi trong khi phía Trịnh Sảng chưa bao giờ hỏi han hai bé con suốt 1 năm qua. Bố mẹ Trương Hằng nhiều lần ngã quỵ vì kiệt sức, trong khi đó, anh phải nhờ bạn bè bên Mỹ  hỗ trợ và chỉ dạy anh nuôi nấng con sơ sinh.

Một nữ doanh nhân giàu có bất ngờ cầu hôn bạn trai Trịnh Sảng - 3

Trịnh Sảng vẫn im lặng trước những tin đồn quanh cuộc sống cá nhân của cô lúc này. 

Trịnh Sảng trình diễn "live" trên truyền hình