Mẹ Miley Cyrus đã chấp nhận giới tính thật của cô như thế nào?

(Dân trí) - Miley Cyrus gần đây tiết lộ rằng mẹ cô đã sợ hãi vô cùng khi cô công khai mình là người lưỡng tính vào năm 14 tuổi.

Nhưng rõ ràng, tình cảm mẹ con giữa nữ ca sĩ nổi loạn 22 tuổi và mẹ cô, Tish, 48 tuổi là không thể lay chuyển. Trong một phỏng vấn với tờ Paper, giọng ca Wrecking Ball tiết lộ rằng mẹ cô đã ngay lập tức chấp nhận giới tình con gái mình.

  

Vào thứ ba vừa qua, mẹ con nhà Cyrus đã được bắt gặp đi cùng nhau sau khi rời một nhà hàng tại LA.
 
Miley và mẹ - cũng là người bạn của cô

Miley và mẹ - cũng là người bạn của cô
 

Tạp chí Life&Style nhanh chóng đưa những hình ảnh này lên ấn phẩm hôm thứ tư cùng với sự lo lắng cho Miley. Mọi người đều e ngại nữ ca sĩ gây nhiều tranh cãi đã sút cân quá nhiều và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Tạp chí nhấn mạnh rằng thân hình của Miley “gầy nhất từ trước tới nay”

 

Nói về chủ đề lưỡng tính, Miley tiếp tục tâm sự với tạp chí Paper “Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc thừa nhận với mẹ rằng tôi có cảm xúc với phụ nữ”

 

Miley trên trang bìa tạp chí Paper
Miley trên trang bìa tạp chí Paper

 

“Và mẹ hỏi ý tôi là gì. Tôi nói, con yêu họ. Con yêu những cô gái như yêu những chàng trai. Thật khó khăn cho mẹ để có thể hiểu điều đó.”
 

Miley tiếp tục “Bà không muốn tôi bị phán xét, cũng không muốn tôi lầm đường lạc lối. Nhưng bà tin tôi hơn chính bà tin vào chúa. Tôi mong bà sẽ chấp nhận mình, và bà vẫn yêu tôi vô điều kiện”

 

 
Miley trên trang bìa tạp chí Paper

 

“Chỉ cần không vi phạm luật pháp, tôi không ngại ngùng hẹn hò với bất cứ ai cả. Tôi sẽ yêu bất cứ người trưởng thành nào lớn hơn 18 tuổi mà họ cũng yêu tôi. Tôi không bận tâm là trai hay gái, người yêu tôi có thể là bất cứ ai. Miễn là bạn không làm tổn thương ai cả. Bạn luôn có quyền lựa chọn theo chính kiến của mình”.

 

Hải Anh

Theo DM