Khoảnh khắc tuyệt đẹp của tình mẫu tửChẳng gì có thể sánh bằng mẹ, chẳng gì thiêng liêng bằng tình cảm mẹ con, vượt qua cả thời gian, không gian và loài giống...
Bà mẹ cho con bú mớm đến tận năm 9 tuổiBất chấp việc đi ngược lại các suy nghĩ thông thường, bà mẹ bốn con Sharon Spink vẫn tin rằng cho con bú “dài dài” sẽ giúp ích cho đứa trẻ và khiến tình cảm mẹ con thêm khăng khít.
Bộ sưu tập hình nền “tình mẫu tử” tuyệt đẹp và đầy ý nghĩaTình cảm mẹ con luôn là tình yêu đẹp và thiêng liêng nhất, là chủ đề thương xuyên được lựa chọn trong nhiều môn nghệ thuật, từ điện ảnh, hội họa đến nhiếp ảnh... bộ sưu tập hình nền với chủ đề “tình mẫu tử” dưới đây sẽ tuyển tập những hình ảnh đẹp và đầy ý nghĩa về tình cảm thiêng liêng này.
Thùy Chi bất ngờ tặng quà các mẹ với ca khúc về khoảnh khắc yêu bé chào đờiSở hữu giọng ca cao vút hiếm có của làng nhạc Việt, Thùy Chi được ví như giọng hát thanh xuân của thế hệ những 8x 9x thập kỉ trước với những ca khúc về tuổi học trong trẻo, thơ ngây. Mới đây nhất, Thùy Chi đã âm thầm góp giọng trong lyric video đặc biệt về chủ đề tình cảm mẹ con dành tặng riêng cho những ai đang và sắp làm mẹ.
Khốn khổ vì mẹ vợThoạt nhìn ai cũng nghĩ tôi là thằng con rể không ra gì, sướng không biết sướng lại đang tâm chia cắt tình cảm mẹ con, bà cháu. Nhưng nếu không có quyết định “ly hôn” mẹ vợ ấy chắc hẳn giờ đây cuộc hôn nhân của tôi đã đi vào ngõ cụt.
Chồng cặp kè gái trẻ hơn 20 tuổi, tôi đòi ly hôn thì mẹ đẻ nói một câuHóa ra, chồng tôi không khô khan như tôi tưởng. Anh không phải chỉ biết đọc sách, nghiên cứu. Anh còn biết nói những lời rất ngọt. Chỉ là anh không nói với tôi, anh dành những lời đó cho cô gái khác.
Tôi trầm cảm vì mẹ chồng xách đồ từ quê lên... cùng ở cữTôi không hề trầm cảm sau sinh mà khổ tâm vì sống cùng mẹ chồng.
DN Group đầu tư thực hiện chương trình “Điều ước của mẹ” tiếp nghị lực sống cho phụ nữChương trình truyền hình thực tế “Điều ước của mẹ” do DN Group đầu tư sản xuất và phát sóng trên kênh HTV9 - Đài truyền hình TPHCM, với sự tài trợ của Thẩm Mỹ Viện Seoul Center.
Huyền Lizzie sau đổ vỡ: Quan hệ tốt với nhà chồng cũ, không muốn kết hônSau hôn nhân đổ vỡ, hiện tại, nữ diễn viên chia sẻ rằng, cô không muốn kết hôn hay nói đúng hơn không còn đặt nặng chuyện lập gia đình.
Tuấn Hưng phải hủy show ở châu Âu, về Việt Nam vì mẹ ốm nặngCa sĩ Tuấn Hưng đã phải hủy 2 show diễn châu Âu, chuyển từ TPHCM ra Hà Nội sống vì mẹ bệnh nặng.
GS.BS người Mỹ tái tạo diện mạo mới cho bé trai mắc u sợi thần kinh phức tạpCuộc phẫu thuật 6 tiếng tại Bệnh viện FV đã thay đổi cuộc đời bé P.A.B.T (12 tuổi, Đồng Nai) - bệnh nhi mắc u sợi thần kinh bẩm sinh phức tạp.
Báo Dân trí trao giải Cuộc thi ảnh "Màu cờ tôi yêu 2025"Giải nhất Cuộc thi ảnh "Màu cờ tôi yêu" thuộc về tác giả Lê Đức Kim với tác phẩm "Bay dưới cờ Tổ quốc". Trong số hơn 5.000 bức ảnh, Ban tổ chức đã lựa chọn trao giải cho nhiều tác phẩm xuất sắc.