Thứ tư, 09/11/2016 - 11:44

Mariah Carey “nổi đóa” vì hợp đồng tiền hôn nhân với tỉ phú

Dân trí

Nữ ca sĩ nổi tiếng tức giận thực sự khi có thông tin cho rằng, cô và tỉ phú James Parker đã ký hợp đồng tiền hôn nhân trước khi quyết định hủy bỏ đám cưới vào năm 2016. Theo đó, Mariah muốn chồng “hụt” phải đưa cho cô 6 triệu đô la một năm cùng một phi cơ riêng.

Mariah Carey và tỉ phú người Úc - James Parker đính hôn vào đầu năm 2016 và dự định một hôn lễ hoành tráng trong năm nay. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy một năm sau lễ đính hôn, cặp đôi đã quyết định hủy bỏ hôn ước. Một số thông tin cho rằng, Mariah Carey là người bị “đá” vì thói yêu sách và đòi hỏi quá nhiều về vật chất.


Mariah Carey và James Parker hủy hôn vào tháng 9 vừa rồi sau 8 tháng đính hôn.

Mariah Carey và James Parker hủy hôn vào tháng 9 vừa rồi sau 8 tháng đính hôn.

Mariah Carey là một giọng ca nổi tiếng thế giới với tài sản ước tính lên tới 500 triệu USD. Tuy nhiên, so với bạn trai tỉ phú, con số này vẫn khá khiêm tốn. Trong thời gian yêu nhau, Mariah Carey luôn ca ngợi James Parker là người đàn ông hiểu cô nhất, cưng chiều cô nhất và mang lại cho cô cảm giác an toàn.

Thông tin Mariah Carey và tỉ phú James Parker chia tay đang khiến cộng đồng mạng “xôn xao”. Đặc biệt những thông tin sau đó về nguyên nhân khiến James “đá” Mariah Carey bởi tính cách đòi hỏi, tham tiền khiến cô thấy mình bị tổn thương. Cô phát biểu: “Chuyện này thật xúc phạm tôi” khi thông tin về bản hợp đồng trước đám cưới của họ được công bố.

Theo đó hình ảnh Mariah Carey hiện lên như một “kẻ đào mỏ”. Mariah Carey còn giải thích, cô không hiểu gì khi bị James “đá” vào cuối tháng 9 vừa rồi. Theo tờ Page Six, giọng ca 46 tuổi yêu cầu chồng phải chi 1 triệu USD một năm để tổ chức đám cưới mỗi năm một lần. Song, quản lý của nữ danh ca đã phủ nhận thông tin này và giải thích “Mariah có thể kiếm được từng đó tiền chỉ trong 45 phút biểu diễn”.


Nữ ca sĩ bức xúc khi một số thông tin về hợp đồng tiền hôn nhân giữa cô và tỉ phú người Úc được tiết lộ. Theo đó, cô giống như một kẻ đào mỏ.

Nữ ca sĩ bức xúc khi một số thông tin về hợp đồng tiền hôn nhân giữa cô và tỉ phú người Úc được tiết lộ. Theo đó, cô giống như một kẻ đào mỏ.

Ngoài ra, tờ Six Page còn tiết lộ thêm, Mariah Carey còn đòi hỏi James phải sắm phi cơ riêng cho cô trong một email khác. Tổng cộng số tiề mà nữ ca sĩ 46 tuổi muốn đầu tư cho mình mỗi năm là 6 triệu đô la Mỹ. Mariah Carey còn muốn được tiêu xài bằng thẻ tín dụng, số tiền này để mua nhu yếu phẩm, mua sắm quần áo và trả lương cho ê-kíp.

Trong hợp đồng tiền hôn nhân giữa Mariah và James, phía James nêu rõ, hai đứa con riêng của nữ ca sĩ 46 tuổi và chồng cũ, Nick Cannon, sẽ không có tên trong danh sách thừa kế của James. Tỉ phú người Úc có ba con riêng, hai con gái và một con trai.

Việc Mariah yêu cầu có phi cơ riêng đã bị phủ nhận bởi phía James cho rằng, nữ ca sĩ nổi tiếng hay hai đứa con của cô không cần phải có một chiếc máy bay riêng. Trong hợp đồng tiền hôn nhân, James không nhất thiết phải mua quần áo cho Mariah nhưng anh có thể lựa chọn quần áo và mua tặng vợ.


Mariah Carey và chồng cũ, Nick Cannon, cùng hai đứa con của hai người.

Mariah Carey và chồng cũ, Nick Cannon, cùng hai đứa con của hai người.

Ngoại trừ những món quà mà James mua để cầu hôn Mariah, hay tổ chức đám cưới, hay các dịp kỷ niệm, bất kỳ món nữ trang nào giá hơn 250 nghìn đô la Mỹ sẽ không được xem là quà nếu như không có chứng nhận bằng chữ rằng: “Đây là món quà anh tặng em”. Một nguồn tin thận cận giải thích với tờ Page Six rằng, những điều khoản chi tiết thế này khiến mối quan hệ giữa Mariah và James căng thẳng. “Phía Mariah cảm giác cô ấy giống như một kẻ đào mỏ trong khi cô ấy chỉ nghĩ rằng, cô ấy sắp kết hôn với người đàn ông trong mộng”.

Tuy nhiên, phía James tuyên bố đã “đá” nữ ca sĩ Hero vì cô đòi hỏi quá nhiều về tiền bạc và bất đồng giữa hai người về việc James tham gia show truyền hình thực tế “Mariah’s World”. Cặp đôi bắt đầu hò hẹn từ năm ngoái và đính hôn vào tháng 1 vừa rồi sau khi James tặng nữ ca sĩ 46 tuổi chiếc nẫn đính hôn bằng kim cương to bự. Đại diện của Mariah cho biết, cô không muốn đưa ra bất kỳ bình luận gì vì cho rằng thông tin về hợp đồng tiền hôn nhân là vô căn cứ và không có thực.

Mi Vân