Thứ ba, 08/10/2019 - 15:40

Lưu Hương Giang lên tiếng giữa tin đồn ly hôn

Dân trí

Trước tin đồn Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đang sử dụng chuyện ly hôn để PR, nữ ca sĩ khẳng định: “Danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách, chẳng ai mang gia đình ra để đánh đổi. Với một cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, chúng tôi mong các bạn hãy mừng cho chúng tôi”.

Chiều tối ngày 7/10, thông tin từ Tòa án nhân dân Quận 2 cho biết, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang đã chính thức ly dị vào tháng 6/2019 khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và ngỡ ngàng. Đồng thời, trong suốt thời gian qua, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc, không có dấu hiệu tan vỡ khiến thông tin này được cho là "khó tin".

Ngay sau thông tin này bùng nổ, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định, cả hai vợ chồng đã vượt qua giai đoạn khó khăn để giữ được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Thế nhưng, điều này khiến không ít người đưa ra nhận định cho rằng, cả hai đang sử dụng cuộc hôn nhân để PR, gây chú ý với truyền thông và khán giả vì gần đây nữ ca sĩ đang phát triển dự án kinh doanh cá nhân.

Trước những nhận định có phần tiêu cực này, chiều ngày 8/10, trên trang cá nhân, ca sĩ Lưu Hương Giang cũng chính thức lên tiếng chia sẻ về sự việc. Nữ ca sĩ cho biết cả hai không muốn nói gì thêm, nhưng nếu im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn. Do vậy, cô chia sẻ để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Lưu Hương Giang lên tiếng giữa tin đồn ly hôn - 1

Lưu Hương Giang khẳng định, cả hai quay lại với nhau sau đổ vỡ là vì chính bản thân chứ không phải vì con hay họ hàng hai bên.

Theo đó, Hương Giang chia sẻ: “Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên, lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên). Tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!”.

Lưu Hương Giang khẳng định, danh tiếng hay tiền bạc cả hai có thể kiếm bằng nhiều cách nên chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi.

Việc gần đây cặp đôi chia sẻ gia đình đang rất hạnh phúc không phải để PR mà đang ở tâm thế của vợ chồng vừa trải qua một giai đoạn khó khăn của hôn nhân. “Với một cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng, để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về một hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi”, nữ ca sĩ trải lòng.

Hương Giang chia sẻ thêm: “Chuyện riêng của vợ chồng đã diễn ra khá lâu, nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới hai gia đình thật đáng tiếc. Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người!”.

Băng Châu