Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới

(Dân trí) - Sau tin vui lọt Top 40 phần thi Top Model của Hoa hậu Thế giới chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh lại một lần nữa xuất sắc ghi tên mình vào Top 10 của phần thi này.

Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới - 1

Thông tin chính thức top 10 phần thi Top Model được công bố trên trang chủ Miss World. Đặc biệt, Lương Thùy Linh vinh dự là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt top.

Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới - 2
Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới - 3

Dù tới Miss World trễ hơn so với rất nhiều đại diện từ các nước khác nhưng Lương Thùy Linh đã bất ngờ đạt được thành tích tốt.

Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới - 4

Việc ghi tên vào Top 10 giúp đại diện Việt Nam tiến gần hơn với chiến thắng trong phần thi quan trọng như Top Model của Hoa hậu Thế giới. 

Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới - 5

Nếu chiến thắng tại phần thi này, Lương Thùy Linh sẽ chính thức ghi tên mình vào Top 30 Miss World.

Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới - 6

Lương Thùy Linh đã có buổi thử đồ cùng nhà thiết kế danh giá Zandra Rhodes, một trong những nhà thiết kế lừng lẫy trong ngành công nghiệp thời trang Thế giới.

Zandra Rhodes là nhà thiết kế người Anh, bà được coi là người tạo nên làn sóng thời trang mới ở Anh quốc. Bà thích phong cách nổi bật và ấn tượng. Vì thế những thiết kế của bà ngập tràn các sắc màu sôi động với kiểu dáng lạ mắt và rất cá tính.

Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới - 7

Tại buổi thử đồ, Lương Thùy Linh đã có dịp trò chuyện và chụp hình cùng NTK này. Bà cũng rất thân thiện và yêu mến đại diện Việt Nam.

Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới - 8

Với phong thái tự tin, mạnh mẽ cùng vẻ đẹp thích hợp với nhiều tạo hình, Lương Thùy Linh dường như đã thể hiện được nét cá tính trong thần thái và kĩ năng catwalk của mình, gây được ấn tượng với Zandra.

Băng Châu

Bài liên quan
Dòng sự kiện: Hoa hậu thế giới 2019
Đọc thêm
Đang được quan tâm