Hoa hậu Thế giới 2019

Lương Thùy Linh lọt Top 40 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới

(Dân trí) - Hoa hậu Thế giới vừa công bố Top 40 thí sinh có mặt ở phần thi Top Model. Vừa đặt chân sang Anh để tham dự cuộc thi, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã ghi tên mình trong danh sách các thí sinh sáng giá.

Sáng sớm ngày 25/11, theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Thế giới đã công bố danh sách Top 40 của phần thi Top Model, bất ngờ có tên của đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh lọt Top 40 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới  - 1

Trước đó, vì sự cố visa, Lương Thùy Linh khởi hành trễ và đã bỏ lỡ vòng Tài năng - một trong những phần thi quan trọng được chú ý tại Hoa hậu Thế giới. Thế nhưng việc tên Lương Thùy Linh có trong danh sách 40 người lọt Top Model là một bất ngờ.

Lương Thùy Linh lọt Top 40 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới  - 2

Lương Thuỳ Linh chia sẻ: “Tuy bỏ lỡ phần tài năng nhưng công ty của Linh đã kịp thời liên hệ với BTC Hoa hậu Thế giới và đã gửi thông tin cũng như các video trình diễn của Linh. Có lẽ Ban giám khảo đã dựa trên những thông tin trước đó và cảm nhận được năng lượng của Linh trong những ngày đầu gặp gỡ nên đã chọn Linh vào vòng trong của phần thi Top Model”.

Lương Thùy Linh lọt Top 40 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới  - 3

Vừa tới Anh, Lương Thùy Linh đã có dịp gặp gỡ đương kim Hoa hậu Thế giới 2018 - Hoa hậu Vanessa Ponce. Cả hai chụp ảnh cùng nhau khá thân thiết.

Lương Thùy Linh lọt Top 40 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới  - 4

Trước khi đi thi, Lương Thùy Linh đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong nước khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang của những nhà thiết kế tên tuổi với vị trí vedette.

Lương Thùy Linh lọt Top 40 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới  - 5

Lương Thùy Linh thể hiện thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp.

Lương Thùy Linh lọt Top 40 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới  - 6

Lọt Top 40 phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có màn chào sân Hoa hậu Thế giới ấn tượng. Thành tích đầu tiên của Lương Thùy Linh được chia sẻ trên các chuyên trang sắc đẹp.

Băng Châu

Dòng sự kiện: Hoa hậu thế giới 2019
Đọc thêm
Đang được quan tâm