Lương Bằng Quang nói gì sau khi thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn diện mạo?

Dân trí Nam ca sĩ, nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho biết, bản thân anh cũng rất bất ngờ với diện mạo mới của mình sau khi thẩm mỹ, tuy nhiên anh khẳng định không có mục đích quay lại hoạt động showbiz.

Mới đây, khán giả kinh ngạc khi Lương Bằng Quang công khai việc thẩm mỹ và chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước sự quan tâm của khán giả, nam nhạc sĩ đã chia sẻ cởi mở về bản thân khi đã có một quyết định cực kỳ táo bạo khi bước vào tuổi U40.

Lương Bằng Quang nói gì sau khi thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn diện mạo? - 1

Lương Bằng Quang gây sốc với hình ảnh hoàn toàn mới của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người rất ngạc nhiên với diện mạo mới của Lương Bằng Quang. Cảm giác của anh trước và sau khi thẩm mỹ như thế nào?

Ở giai đoạn đầu tiên khi bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ thì mặt tôi đang sưng nên mọi người bất ngờ và cho rằng tôi xấu. Nhưng tới giai đoạn thứ hai, khi khuôn mặt đã hoàn thiện rồi và thật sự thành công ngoài sức tưởng tượng nên tôi nhận được nhiều lời khen với diện mạo mới này.

Mọi người đều gửi đến tôi lời chúc mừng khi phẫu thuật thành công. Còn cá nhân tôi rất bất ngờ khi đứng trước gương khi thấy mình đã hoàn toàn thay đổi theo hướng tích cực.

Trong thời gian bị gương mặt của mình bị sưng phù tôi cũng rất lo lắng, lúc ấy trên mạng xã hội cũng có nhiều lời bình luận không hay, những câu nói tiêu cực đó đã tạo cho tôi nhiều áp lực ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của tôi cũng như người thân gia đình.

Lương Bằng Quang nói gì sau khi thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn diện mạo? - 2

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của Lương Bằng Quang

Anh có cảm thấy tự tin hơn so với trước đây không?

Tôi có sẵn sự tự tin từ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi tự tin về vốn kiến thức, về khả năng của bản thân từ trước đến nay. Còn sự tự tin trong diện mạo mới thì tôi chưa thể trả lời được bởi vì tôi vừa mới hoàn thiện tất cả các bước phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều gì hay động lực nào khiến anh quyết định thẩm mỹ, bởi ở tuổi hiện tại như anh rất ít người chịu thay đổi bằng thẩm mỹ?

Đúng là ở độ tuổi của tôi, hiếm có ai phẫu thuật thẩm mỹ bởi không ai chịu chấp nhận rủi ro lẫn tốn nhiều chi phí tân trang lại nhan sắc để bước vào hay tiếp tục hoạt động trong showbiz cả.

Với tôi, hoàn toàn không có bất kỳ động lực nào cả, tôi thích thì tôi làm thôi. Còn với vấn đề thẩm mỹ tôi đã tìm hiểu từ rất lâu, hỏi với bác sĩ rất nhiều tin tưởng vào tay nghề của họ tôi mới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng đã suy nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ cách đây hơn 10 năm, chỉ là ở thời điểm hiện tại tôi mới quyết định thực hiện.

Có điều gì anh cảm thấy không hài lòng ở gương mặt mình trước khi thẩm mỹ? Anh có hài lòng với những thay đổi đó?

Tôi hoàn toàn không hài lòng bất cứ nét nào trên khuôn mặt. Từ khi ra mắt tới bây giờ, tôi cảm thấy trên khuôn mặt mình mọi thứ đều không ổn so với các nam ca sĩ cùng thời.

Trước đây, tôi chỉ suy nghĩ rằng mình sử dụng tài năng để bù trừ cho ngoại hình bằng việc tập luyện ca hát, sáng tác... Tôi không có nhiều tiền bạc để bù đắp nên tôi chỉ nghĩ tới việc phát triển tài năng. Tuy rằng khuôn mặt trước kia của tôi không có điểm nào hoàn hảo hay đẹp nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với diện mạo đó.

Lương Bằng Quang nói gì sau khi thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn diện mạo? - 3

Nam ca sĩ không ngại công khai hình ảnh thời điểm đang thực hiện thẩm mỹ của mình

Nhiều người thường giấu diếm hay phớt lờ câu hỏi về việc thẩm mỹ, nhưng anh lại chọn công khai tất cả mọi thứ? Anh có tự tin với quyết định của mình?

Với tôi việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một hoạt động của cuộc sống nó cũng giống như việc trải nghiệm du lịch kể cả các sai lầm mà bản thân từng vướng phải. Tôi chia sẻ tất cả các giai đoạn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cho người khác nhìn vào tự rút ra kinh nghiệm. Tôi không có suy nghĩ phải dấu việc phẫu thuật thẩm mỹ vì đó là điều hiển nhiên và tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho những người khác để họ tự quyết định được có nên làm hay không.

Và tôi rất tự tin khi đăng tải những video thực hiện các quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tôi tự tin rằng những video mà mình đăng tải sẽ có ích cho những người khác chứ không để đánh bóng tên tuổi.

Cuộc sống của anh có thay đổi như thế nào sau khi thẩm mỹ không?

Hiện tại tôi chưa cảm thấy cuộc sống của mình bị thay đổi. Hiện tại tôi có hơn 25.000 học trò thì tôi chỉ thấy mọi người đang rất tò mò về diện mạo mới của mình.

Anh có nghĩ đây là một cách gây chú ý khi hiện tại anh không hoạt động rầm rộ như trước?

Trước đây trong vai trò làm ca sĩ một người hoạt động trong showbiz thì mọi người có thể nói tôi đang gây chú ý, nhưng tôi đã tạm ngưng việc đi hát cách đây 7 năm rồi. Bây giờ tôi chỉ tham gia giảng dạy. Và nguồn thu nhập bây giờ ổn hơn rất nhiều so với việc đi hát.

Còn việc phẫu thuật thẩm mỹ không phải để gây chú ý vì đó là điều không cần thiết. Hiện tại tôi không có ý định quay trở lại showbiz, tôi không dại gì mà đánh đổi sự đau đớn của bản thân tiền và bạc chỉ để gây sốc hay lấy cớ quay trở lại giới giải trí. Tôi không có nhu cầu quay trở lại showbiz hay sự nổi tiếng vì những thu nhập của tôi không đến từ sự nổi tiếng.

Lương Bằng Quang nói gì sau khi thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn diện mạo? - 4

"Tôi không có nhu cầu quay trở lại showbiz hay sự nổi tiếng vì những thu nhập của tôi không đến từ sự nổi tiếng".

Anh có ý định lập gia đình sau thay đổi lớn lần này?

Việc thay đổi ngoại hình chắc chắn không liên quan tới hôn nhân. Hiện tại tôi chưa có cảm giác muốn lập gia đình và cảm thấy bản thân còn rất non yếu, trong tương lai tôi muốn phát triển bản thân để có sự nghiệp vững vàng trước khi kết hôn.

Với nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, anh đón nhận như thế nào?

Tôi quan tâm tới việc tìm hiểu con người, tìm hiểu cách ứng xử, tìm hiểu phản ứng của mọi người. Tôi đưa ra rất nhiều giả định, hình ảnh trên YouTube cách ứng xử của tôi bạn gái để xem phản ứng của con người và từ đó đo lường tôi hiểu con người, rõ hơn hiểu được bản chất của những người bình luận rằng họ có tâm tính như thế nào.

Kể cả những người xung quanh. Tôi phản ứng lại với dư luận như một nhà tâm lý học, ứng xử một cách hợp lý nhất để bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

Xin cảm ơn anh đã chia sẻ!

Băng Châu

MỚI NHẤT
BTV Mạnh Tùng VTV chia sẻ sự cố nhớ đời loa đài phát nổ khi đang dẫn chương trình
BTV Mạnh Tùng VTV chia sẻ sự cố nhớ đời loa đài phát nổ khi đang dẫn chương trình

(Dân trí) - Nam BTV, MC quen thuộc của chương trình S - Việt Nam kể, có lần khi anh đi dẫn chương trình cho một sự kiện thì bất ngờ loa đài phát nổ, bùng lửa khiến khán giả hoảng loạn và bản thân anh phải có cách ứng phó kịp thời.

Thứ sáu, 15/03/2019 - 09:13

Ngô Thanh Vân nói gì khi bị khán giả phản đối vì ủng hộ Phạm Anh Khoa trở lại showbiz?
Ngô Thanh Vân nói gì khi bị khán giả phản đối vì ủng hộ Phạm Anh Khoa trở lại showbiz?

(Dân trí) - “Vân đánh giá cao nỗ lực, sự cố gắng và tình yêu nghệ thuật cháy bỏng ở khoa. Vân tin rằng người tốt nào cũng có quá khứ, và kẻ xấu nào vẫn còn có tương lai”, Ngô Thanh Vân chia sẻ về việc ủng hộ Phạm Anh Khoa quy trở lại với showbiz.

Thứ sáu, 15/03/2019 - 06:46

Penelope Cruz vẫn trẻ đẹp ở tuổi 45
Penelope Cruz vẫn trẻ đẹp ở tuổi 45

(Dân trí) - Sao phim Cướp biển vùng Caribe Penelope Cruz xinh đẹp và trẻ trung đáng kinh ngạc khi quảng bá phim mới Dolor y Gloria tại Tây Ban Nha ngày 14/3 vừa qua.

Thứ sáu, 15/03/2019 - 06:09

Josephine Skriver khoe đường cong lôi cuốn
Josephine Skriver khoe đường cong lôi cuốn

(Dân trí) - Josephine Skriver là một trong những thiên thần nội y đình đám của hãng Victoria's Secret hiện nay. Người đẹp đến từ Đan Mạch sở hữu vòng một nảy nở và nụ cười rạng rỡ.

Thứ sáu, 15/03/2019 - 06:06

Xuống Bến Tre Puka bị Trường Giang “hành” không thương tiếc
Xuống Bến Tre Puka bị Trường Giang “hành” không thương tiếc

(Dân trí) - Nghe Trường Giang “nổ” sẽ đón bằng siêu xe, đãi ăn đặc sản Bến Tre nhưng xuống đến nơi nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ mới “tá hỏa” khi đời không như mơ.

Thứ sáu, 15/03/2019 - 05:58

Paris Jackson cãi nhau to với người yêu
Paris Jackson cãi nhau to với người yêu

(Dân trí) - Paris Jackson bị bắt gặp uống rượu và cãi nhau to với bạn trai rocker Gabriel Glenn ở New Orleans, Mỹ ngày 13/3 vừa qua.

Thứ năm, 14/03/2019 - 05:55

Chị em cô Kim đọ dáng nảy nở
Chị em cô Kim đọ dáng nảy nở

(Dân trí) - Chị em Kim Kardashian diện váy bó sát khoe thân hình nảy nở khi cùng nhau đi ăn tối tại một nhà hàng hạng sang ở Los Angeles ngày 13/3 vừa qua.

Thứ năm, 14/03/2019 - 05:45

Kimberley Garner quyến rũ trên biển Miami
Kimberley Garner quyến rũ trên biển Miami

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Kimberley Garner sở hữu thân hình đồng hồ cát và làn da mịn màng, quyến rũ.

Thứ năm, 14/03/2019 - 05:45

Jennifer Lopez và bạn trai trở về sau kỳ nghỉ ngọt ngào
Jennifer Lopez và bạn trai trở về sau kỳ nghỉ ngọt ngào

(Dân trí) - Jennifer Lopez diện toàn hàng hiệu, khoe nhẫn đính hôn 4 triệu USD khi xuất hiện cùng bạn trai tại sân bay ngày 13/3 vừa qua.

Thứ năm, 14/03/2019 - 05:44

Đoan Trang tiết lộ bí quyết "cưa đổ" chồng Tây
Đoan Trang tiết lộ bí quyết "cưa đổ" chồng Tây

(Dân trí) - Sau thời gian lui về chăm sóc gia đình, ca sĩ Đoan Trang đã “tái xuất” trong một chương trình. Nữ ca sĩ bật mí tuyệt chiêu “cưa đổ” chồng Tây điển trai cùng những chia sẻ thẳng thắn về showbiz hiện nay.

Thứ năm, 14/03/2019 - 04:00

Châu Kiệt Luân khoe ảnh chụp chung với hai “thiên thần” nhỏ
Châu Kiệt Luân khoe ảnh chụp chung với hai “thiên thần” nhỏ

(Dân trí) - Sau 4 năm kết hôn, vợ chồng Châu Kiệt Luân đã có một cậu con trai và một cô con gái. Hai người thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Thứ năm, 14/03/2019 - 03:34

Nhan sắc Hoa hậu Mai Phương ra sao sau 17 năm đăng quang?
Nhan sắc Hoa hậu Mai Phương ra sao sau 17 năm đăng quang?

(Dân trí) - Ở độ tuổi 34 và cột mốc 17 năm sau đăng quang, Mai Phương sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, dịu dàng.

Thứ năm, 14/03/2019 - 02:49

ĐÁNG QUAN TÂM
Ciara diện váy điệu đà lấp ló ngực đầy
Ciara diện váy điệu đà lấp ló ngực đầy

(Dân trí) - Ca sỹ Ciara ăn vận gợi cảm dự tiệc do tạp chí InStyle tổ chức ở New York ngày 13/3 vừa qua.

Thứ năm, 14/03/2019 - 01:43

Gương mặt đẹp không góc chết của "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun
Gương mặt đẹp không góc chết của "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun

(Dân trí) - Xuất hiện trong một sự kiện ở Seoul vào chiều 13/3, Jeon Ji Hyun trở thành tâm điểm thu hút mọi ống kính phóng viên bởi vẻ ngoài cuốn hút, sang trọng và quyến rũ. Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn hiện đã 38 tuổi và là mẹ của hai em bé đáng yêu.

Thứ năm, 14/03/2019 - 01:09

Hoa hậu hoàn vũ khoe ngực đầy đặn và chân thon dài
Hoa hậu hoàn vũ khoe ngực đầy đặn và chân thon dài

(Dân trí) - Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo diện váy bốc lửa dự sự kiện thời trangtại Mexico ngày 13/3 vừa qua.

Thứ năm, 14/03/2019 - 10:45

Seungri bị đuổi khỏi YG; nghi ngờ scandal môi giới mại dâm có sự chống lưng của cảnh sát
Seungri bị đuổi khỏi YG; nghi ngờ scandal môi giới mại dâm có sự chống lưng của cảnh sát

(Dân trí) - Ngày hôm qua 13/3, chương trình SBS funE đã hé lộ một bài báo độc quyền đặt ra nghi vấn, vụ scandal môi giới mại dâm của Seungri có sự “chống lưng” của cảnh sát.

Thứ năm, 14/03/2019 - 10:38

Jessie J và Channing Tatum lần đầu bị bắt gặp đi cùng nhau
Jessie J và Channing Tatum lần đầu bị bắt gặp đi cùng nhau

(Dân trí) - Ca sỹ Jessie J và nam diễn viên Channing Tatum hẹn hò từ tháng 10 năm ngoái nhưng ngày 13/3 vừa qua, cánh săn ảnh lần đầu bắt gặp cặp đôi này đi cùng nhau.

Thứ năm, 14/03/2019 - 10:07

Mời dàn HLV “khủng”, Giọng hát Việt có hút được khán giả?
Mời dàn HLV “khủng”, Giọng hát Việt có hút được khán giả?

(Dân trí) - Với sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Thanh Hà, Tuấn Hưng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, dàn HLV của Giọng hát Việt 2019 mang màu sắc khác biệt so với những mùa trước đây.

Thứ năm, 14/03/2019 - 07:52

Sao phim “Tuyết nhiệt đới” sau 12 năm: Kẻ hôn nhân tan vỡ, người vẫn sống độc thân
Sao phim “Tuyết nhiệt đới” sau 12 năm: Kẻ hôn nhân tan vỡ, người vẫn sống độc thân

(Dân trí) - Cuộc sống dàn sao phim "Tuyết nhiệt đới" có nhiều thăng trầm sau 12 năm, nếu như Ngọc Quyên, Anh Thư dang dở trong hôn nhân thì Lương Mạnh Hải, Thanh Hằng vẫn còn độc thân và khá kín đáo trong chuyện tình cảm.

Thứ năm, 14/03/2019 - 06:50

NSND Lan Hương, Tự Long bật khóc kể kí ức về “bác trưởng thôn” Văn Hiệp
NSND Lan Hương, Tự Long bật khóc kể kí ức về “bác trưởng thôn” Văn Hiệp

(Dân trí) - Khi nhìn thấy bức ảnh chân dung của cố NSƯT Văn Hiệp, người mà Tự Long gọi thân thương là “bố Hiệp”, anh ngồi trầm ngâm rồi bật khóc. Còn NSND Lan Hương không sao quên được kí ức “Bố Hiệp nằm trên giường bệnh vẫn nghĩ về công việc”.

Thứ năm, 14/03/2019 - 06:40

Con gái Catherine Zeta-Jones càng lớn càng xinh đẹp
Con gái Catherine Zeta-Jones càng lớn càng xinh đẹp

(Dân trí) - Carys Zeta Douglas, 16 tuổi, con gái minh tinh Catherine Zeta-Jones càng lớn càng quyến rũ và sở hữu những nét đẹp từ bố mẹ nổi tiếng của mình.

Thứ năm, 14/03/2019 - 04:41

“Học lỏm” bí quyết thành công và hạnh phúc từ các sao lớn
“Học lỏm” bí quyết thành công và hạnh phúc từ các sao lớn

(Dân trí) - Học tập thói quen từ những nhân vật nổi tiếng thực sự sẽ giúp cho mỗi người nâng cao sức khoẻ, khả năng làm việc và tạo tiền đề thành công trong cuộc sống.

Thứ tư, 13/03/2019 - 08:43

Vợ Justin Bieber bé nhỏ bên các đồng nghiệp
Vợ Justin Bieber bé nhỏ bên các đồng nghiệp

(Dân trí) - Người mẫu Hailey Baldwin chỉ cao 1,7m nên cô khá "lép vế" khi chụp ảnh bên các đồng nghiệp cao gần 1,8m

Thứ tư, 13/03/2019 - 05:54

Victoria Beckham "sang chảnh" sánh đôi chồng
Victoria Beckham "sang chảnh" sánh đôi chồng

(Dân trí) - Cặp đôi đẹp của xứ sương mù Victoria và David Beckham sành điệu dự một sự kiện tại London ngày 12/3 vừa qua.

Thứ tư, 13/03/2019 - 05:33