Lộ đoạn clip Á hậu tử vong tại khách sạn hôn một nghi phạm

Mi Vân

(Dân trí) - Sau khi nghi phạm có liên quan tới vụ Á hậu Philippines - Christine Dacera tử vong tại khách sạn thừa nhận đồng tính, đoạn video ghi lại cảnh người đẹp hôn một nghi phạm đã được tung lên mạng.

Ngày 7/1, Gregorio de Guzman, một trong số 11 nghi phạm liên quan tới vụ tử vong tại khách sạn của Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera, khẳng định mình là người đồng tính để chứng minh sự trong sạch.

Theo anh ta, Á hậu đoản mệnh có quan hệ khá thân thiết với những người trong cộng đồng LGBTQ+. Anh ta cho biết, những người có mặt tại đêm tiệc Giao thừa ở khách sạn nơi Á hậu Philippines qua đời một cách bất thường đều là người đồng tính và không có hứng thú với phụ nữ.

Lộ đoạn clip Á hậu tử vong tại khách sạn hôn một nghi phạm - 1

Các nghi phạm liên quan tới vụ việc Christine Dacera tử vong tại khách sạn khẳng đinh là người đồng tính và không có hứng thú với phụ nữ.

Ngày 1/1/2021, Christine Dacera, 23 tuổi, đã tử vong trong bồn tắm tại một khách sạn ở Philippines vào đúng đêm Giao thừa. Cảnh sát đang tích cực điều tra vụ việc và nghi ngờ cô đã bị cưỡng hiếp trước khi qua đời khi tìm thấy nhiều vết trầy xước, bầm tím cùng tinh dịch trên cơ thể người đẹp đoản mệnh. Vụ việc gây chấn động Philippines đang thu hút sự quan tâm của dư luận và 11 người đàn ông có mặt cùng Á hậu đoản mệnh trong đêm Giao thừa đang phải hứng chịu sự đả kích lớn từ công chúng.

Sau khi Gregorio de Guzman - một trong 11 nghi phạm thừa nhận những người có mặt trong bữa tiệc là người đồng tính để phủ nhận việc cưỡng dâm tập thể với Á hậu đoản mệnh thì một đoạn video đã được tung lên mạng. Đoạn video ghi lại cảnh nữ tiếp viên kiêm Á hậu Philippnies Christine Dacera đi cùng một người đàn ông ở ngoài hành lang và cả hai hôn nhau đắm đuối. Theo truyền thông Philippines, người đàn ông xuất hiện trong video là Valentine Rosales, một trong số 8 nghi phạm chưa trình diện cảnh sát.

Lộ đoạn clip Á hậu tử vong tại khách sạn hôn một nghi phạm - 2

Đoạn clip ghi lại cảnh Christine Dacera hôn môi một trong những nghi phạm của vụ tử vong bất thường tại khách sạn được tung lên mạng vào ngày 7/1. 

Trước đó, Valentine Rosales khẳng định rằng mạng xã hội đã thêu dệt nên những tình tiết không có thật và phủ nhận chuyện cưỡng hiếp người đẹp xấu số. Ngoài ra, Valentine Rosales còn khẳng định mình là người đồng tính khi đội tóc giả, trang điểm như một phụ nữ. Valentine Rosales cũng bày tỏ sự nhớ thương đến Christine Dacera. 

Hiện, cảnh sát Philippines chưa chính thức công bố nguyên nhân cái chết của Christine Dacera và vẫn đang tích cực điều tra. Theo cảnh sát, người đẹp 23 tuổi qua đời lúc 17 giờ ngày 1/1 do bị phình động mạch.

Trong kết luận của cảnh sát gửi văn phòng công tố thành phố Makati, ngày 31/12/2020, Christine cùng Rommel Galido, Rey Ingles, Louie De Lima, John Pascual Dela Serna và Clark Jezreel Rapinan thuê phòng 2209 tại khách sạn City Garden Grand ở thành phố Makati để tổ chức bữa tiệc đêm Giao thừa. Lúc 11 giờ, Dela Serna là người đầu tiên nhận phòng và 1 tiếng sau, Christine đến địa điểm tổ chức bữa tiệc.

Lộ đoạn clip Á hậu tử vong tại khách sạn hôn một nghi phạm - 3

Nguyên nhân cái chết của Christine Dacera vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra. 

Đến đêm, Galido, Ingles, De Lima và Rapina gia nhập bữa tiệc. Khoảng 22 giờ, cả nhóm bắt đầu nhậu nhẹt để đón giao thừa. Khi đó, Galido nhìn thấy Christine uống rượu tequila và rượu coke. Nghi phạm Rommel Galido mời thêm 5 người khách là Gregorio De Guzman, Valentine Rosales, Mark Anthony Rosales, Jammyr Cunanan và Eduard Madrid đến bữa tiệc. Sau đó, họ cùng Christine và những người bạn khác của cô vào phòng khách sạn. 1 giờ 45 phút sáng ngày 1/1, JP Halili đến dự lễ mừng năm mới.

Dựa trên một đoạn camera ghi lại hiện trường, Christine được phát hiện còn sống lúc 6 giờ 23 phút sáng tại hành lang tầng 22 của khách sạn. Lúc 12 giờ 25 phút, các nhân viên khách sạn nhận được cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ sau khi Christine được tìm thấy bất tỉnh trong bồn tắm. Cô được đưa đến Trung tâm Y tế Makati và bác sĩ cho hay cô đã tử vong trước khi được đưa đến trung tâm y tế. Giấy chứng tử của Christine cho biết cô chết do vỡ phình động mạch chủ, có thể do hoạt động quá sức hoặc ngộ độc rượu.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM