Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn

(Dân trí) - Christine Angelica Dacera - Á hậu cuộc thi nhan sắc của Philippines - Miss Silva Davao 2017 được tìm thấy trong bồn tắm với cơ thể tím tái và nhiều vết cắt. Cảnh sát nghi cô bị cưỡng hiếp đến chết.

Được biết, Christine Angelica Dacera cùng một nhóm bạn thuê phòng liền nhau trong khách sạn ở thành phố Makati (Manila, Philippines) để đón năm mới. Tuy nhiên, đến sáng 1/1/2021, Rommel Galida - một trong những đồng nghiệp của Christine thức dậy và thấy cô đang ngủ ở bồn tắm.

Rommel cho biết đã đắp chăn cho Christine rồi đi ngủ tiếp. Song, vài giờ sau đó, Rommel nhận ra Christine bất tỉnh và bắt đầu nhợt nhạt nên đã nhanh chóng gọi cấp cứu. Dù Christine đã được hô hấp nhân tạo nhưng cô vẫn không thể qua khỏi.

Một nguồn tin kể lại, ba người bạn của Christine đã đưa cô tới bệnh viện và bác sĩ kết luận, người đẹp Philippines đã chết khi đến viện. Bệnh viện xác nhận Christine Angelica Dacera tử vong lúc 17h ngày 1/1/2021, do bị phình động mạch và các tĩnh mạch trong não của cô cũng bị vỡ.

Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn - 1

Cựu Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera được phát hiện tử vong tại khách sạn, ngày 1/1/2021.

Hiện, cảnh sát Philippines đang tích cực điều tra vụ việc. Đại diện phía cảnh sát cho biết, họ tìm thấy nhiều vết bầm tím và vết cắt trên đùi của người đẹp 23 tuổi. Họ đã tiến hành khám nghiệm tử thi và tạm bắt giữ 3 người bạn đi cùng Christine để phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát không loại trừ khả năng Christine đã bị hiếp dâm hoặc cưỡng hiếp tập thể bởi khám nghiệm thi thể ban đầu cho thấy có quan hệ tình dục. Cảnh sát cũng tiến hành điều tra xem cựu Á hậu có dùng ma túy và chất gây nghiện trước khi chết hay không. Được biết, khoảng hơn 10 người đã tham gia bữa tiệc đón năm mới cùng Christine.

Christine Angelica Dacera, năm nay 23 tuổi, từng thi hoa hậu và giành ngôi vị Á hậu tại một cuộc thi nhan sắc địa phương vào năm 2017. Từ tháng 5/2020, người đẹp trở thành tiếp viên hàng không và chuyển đến sống tại Metro Manila, Philippines.

Đang được quan tâm